Tải phần mềm giả lập NoxPlayer 9 miễn phí 

NoxPlayer là phần mềm giả lập hệ điều hành Android chơi game mobile trên máy tính được nhiều game thủ đánh giá cao và yêu thích. Mới đây, nhà phát hành NoxPlayer đã tung ra phiên bản NoxPlayer Android 9 Beta hỗ trợ tốt nhất cho PC. Bài viết này của chúng tôi hướng dẫn cách download noxplayer 9

Tải phần mềm giả lập noxplayer 9
Tải phần mềm giả lập noxplayer 9

NoxPlayer là gì?

  • NoxPlayer là trình giả lập Android được nhiều người thích game di động trên máy tính tin tưởng. NoxPlayer giúp bạn chơi các game di động nổi tiếng như Wild Rift, PUBG Mobile, Liên Quân, chạy các ứng dụng Android trực tiếp trên máy tính mà không cần sử dụng điện thoại di động. Phần mềm giả lập này cung cấp một giao diện trực quan và dễ sử dụng, cho phép game thủ chơi game bằng bàn phím và chuột một cách dễ dàng nhất, mà không cần cài đặt phức tạp và tẻ nhạt của phần mềm giả lập mà chúng tôi đang chuẩn bị. 
  • NoxPlayer còn sở hữu chế độ Multiplayer, chế độ này cho phép người chơi chạy cùng lúc nhiều ứng dụng hoặc trò chơi chỉ trên một màn hình. Mỗi ứng dụng hoặc trò chơi hoạt động sẽ được hiển thị ở một cửa sổ riêng trên màn hình.Điều này cho phép người dùng kiểm soát cùng lúc nhiều cửa sổ. Sẽ rất thành công nếu người dùng download NõPlayer 9 để chơi các tựa game nổi tiếng như aRPGs,… 
  • Hiện nay, NoxPlayer đang hỗ trợ rất tốt trên hai nền tảng MacOS và Android 5/7, ngoài ra thì nhà phát hành phần mềm này cũng tung ra phiên bản giả lập 64bit dành riêng cho từng cấu hình máy tính khác nhau. 
  • Đặc biệt, Nox đã sớm cho ra mắt trình giả lập Android 9, một thế hệ mới đầu tiên trên thế giới. Giả lập Android 9 của NoxPlayer là giả lập 64bit hỗ trợ cho các tựa game nổi tiếng như The Rising of the Shield: Rerise, Genshin Impact,… Đồng thời nó cũng hỗ trợ cho các tựa game mobile yêu cầu cấu hình từ Android 8 trở lên.  

Hướng dẫn Tải Noxplayer 9 và cài đặt Noxplayer Android 9 download

Quy trình các bước Tải Noxplayer 9 và cài đặt Noxplayer Android 9 download cực chi tiết.

Bước 1: Tải phần mềm NoxPlayer 

Người dùng truy cập trang web chính thức của NoxPlayer để download noxplayer 9.

Bước 2: Nhấp đúp vào tập tin .exe cài đặt NoxPlayer để bắt đầu quá trình cài đặt. 

Nhấn Download để tải Nox về máy, giống như cài các phần mềm thông thường khác. Nếu bạn đã cài đặt sẵn NoxPlayer và đang cập nhật phiên bản mới, NoxPlayer hỗ trợ cài đặt quá mức, tính năng này sẽ tự động sao lưu dữ liệu từ trình giả lập cũ. Miễn là bạn không chủ động xóa Nox trước khi cập nhật, dữ liệu của bạn sẽ được bảo toàn thông qua thao tác Cài đặt.

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt NoxPlayer, bạn có thể chọn cài đặt thêm các ứng dụng diệt virus. 

Nhấn Download để tải Nox về máy
Nhấn Download để tải Nox về máy

Bước 3: Chờ NoxPlayer android 9 emulator tự cài đặt

Khi quá trình cài đặt download noxplayer 9 hoàn tất, bạn nhấn nút Start để tiếp tục sử dụng phần mềm giả lập Noxplayer Android 9 Emulator.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản

Nhấp vào Đăng nhập để đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn.

Lưu ý: Người dùng cần có tài khoản Gmail để truy cập vào ứng dụng CHPlay để tải và chơi game trên giả lập. Các thao tác và quy trình sử dụng giống như khi bạn dùng điện thoại hệ điều hành Android vậy. 

Nếu người dùng chưa có sẵn tài khoản Gmail, hãy tự đăng ký nhanh một tài khoản để có thể đăng nhập vào CHplay nhé.  

Bước 5: Tìm kiếm game

Nhập tên game / ứng dụng vào ô tìm kiếm trên màn hình giả lập. NoxPlayer để tìm và tải game về máy và chơi như trên điện thoại. 

Video hướng dẫn các bước tải noxplayer download 9 chi tiết:

Nếu các bạn còn thắc mắc thì hãy xem video sau đây:

https://youtu.be/4fB6YZaen_s

Lợi ích của khi chơi trò chơi di động trên trình giả lập Noxplayer android 9 version

Khi chơi Noxplayer android 9 version, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Những ai đã sử dụng giả lập có thể chơi các game di động nổi tiếng như Võ Lâm Truyền Kỳ 1 và Garena Free Fire tại Việt Nam trên NoxPlayer Android 9. Ngoài ra, bạn có thể chơi các game hỗ trợ Genshin Impact và Android. 8 trở lên. So với phiên bản Genshin dành cho PC, giả lập Android 9 NoxPlayer có cấu hình nhỏ hơn và tiêu tốn ít tài nguyên máy tính hơn. 
  • Ngoài ra, khi trải nghiệm game di động trên PC, bạn có thể trải nghiệm game thoải mái hơn với màn hình rộng, âm thanh sống động và các chức năng hữu ích. 
  • Hơn nữa, khi chơi game mobile trên trình giả lập NoxPlayer, bạn có thể thoải mái treo máy, auto, chơi nhiều tài khoản cùng lúc với tính năng đa nhiệm. Người dùng có thể chơi game mà không cần quan tâm đến các vấn đề như điện thoại hết pin, nóng máy. Vì vậy, người chơi có thể thỏa sức tận hưởng đồ họa, âm thanh và lối chơi trong game.
Tìm kiếm game trên nox
Tìm kiếm game trên nox

Video hướng dẫn download Noxplayer android 9 64 bit

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách download Noxplayer android 9 64 bit cực hiệu quả.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách download NoxPlayer 9. Nhìn chung, phần mềm Noxplayer 9 hoạt động hiệu quả, chất lượng, giúp bạn tìm kiếm bất cứ trò chơi hay ứng dụng nào trên kho Google Player để tải và chơi trên máy tính. ie9.vn hy vọng bạn sẽ thích các trình giả lập Android phổ biến nhất hiện nay.

Scroll to Top