160 lượt xem

Hướng dẫn download noxplayer cho mac đơn giản nhất

Là người chơi hệ IOS nhưng lại đam mê các trò chơi của Android thì phải làm sao, có rất nhiều người đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cách vừa dùng được macbook vừa có thể chơi game của Android đó chính là download noxplayer cho mac. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem cách này có hiệu quả cho dế yêu của bạn không nhé!

NoxPlayer là gì? Tìm hiểu về phần mềm Nox Player Macbook

Bạn đã nghe về noxplayer cho mac chưa?

Bạn đã nghe về noxplayer cho mac chưa? Noxplayer là trình giả lập hệ thống Android tiên tiến nhất. Phần mềm này dành cho những người dùng máy tính như mac hoặc các hệ điều hành khác không phải hệ điều hành Android nhưng lại muốn chơi những trò chơi giả lập nặng với độ phân giải cao. Chỉ với những bước tải đơn giản bạn sẽ download nox Player Macbook một cách nhanh chóng với hoạt động độc lập. Với Nox App Player, bạn có thể cài đặt ứng dụng hoặc trò chơi từ kho ứng dụng Google Play trên nền tảng Android về cho dế yêu của bạn. 

Những tính năng khi download Noxplayer for Macbook bạn nên biết 

Phần mềm noxplayer luôn được các người dùng macbook yêu thích bởi nó mang lại vô vàn những tính năng nổi trội khi chơi game. Dưới đây sẽ là những tính năng nổi bật nhất được nhiều người dùng đánh giá. 

 • Khi download noxplayer cho mac, bạn vừa có thể chơi các trò chơi từ hệ điều hành Android vừa có thể sử dụng nguồn tài nguyên cũng như độ lớn màn hình của mac một cách tối ưu nhất. 
 • Nox được đánh giá là có giao diện dễ nhìn, thân thiện với người dùng, màu sắc nhã nhặn rất hợp mắt.
 • Điều quan trọng là quá trình tải noxplayer về máy không hề bị gián đoạn bởi các quảng cáo và hơn hết là nó hoàn toàn miễn phí cho người dùng. 
 • Được thiết kế để cung cấp tùy chọn cho nhiều người chơi trên giao diện cùng 1 lúc, không lo gián đoạn hay giật lag khi chơi cùng noxplayer. 
 • Cung cấp tài nguyên lớn, giúp bạn có thể chơi cùng lúc nhiều trò chơi khác nhau hoăc nhiều tài khoản trên cùng 1 trò chơi. 
 • Ngoài phiên bản bình thường, noxplayer còn có phiên bản giới hạn, bạn cũng có thể cài đặt về máy nếu máy bạn đủ tài nguyên cho nó. 
 • Cung cấp tùy chọn theo ý muốn của người dùng mac mà không bị bắt buộc phải làm gì. 
 • Cung cấp tính năng thay đổi độ phân giải 720p hoặc Full HD cho một phần màn hình hoặc toàn bộ màn hình macbook của bạn. 
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng cài đặt các ứng dụng chỉ cần kéo thả chuột các tệp APK. 
 • Người dùng macbook có thể kết nối những công cụ chơi game như bộ điều khiển hoặc gamepad của mình với noxplayer. 
 • Còn cung cấp cho người dùng thanh tính năng nằm ở bên phải màn hình cho bạn thoải mái làm những điều bạn muốn. 
 • Phù hợp cho các bạn game thủ hoặc streamer vì có các chức năng ghi màn hình, ghi âm, ghi hình quá trình chơi game cho việc làm video.

Hướng dẫn cách tải Noxplayer Apk nhanh và chuẩn nhất

Dưới đây là những bước đơn giản của cách tải Noxplayer Apk, bạn có thể tham khảo để tải về cho máy yêu của bạn nhé! 

Giao diện cài đặt noxplayer cho mac 
Giao diện cài đặt noxplayer cho mac

Bước 1: Truy cập trang chủ của noxplayer để tải tệp 

Việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là truy cập trang chủ của NoxPlayer, ở đây người ta sẽ cung cấp cho bạn link tệp download chính hãng. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút download để bắt đầu tải về máy. 

Bước 2: Mở tệp và bắt đầu quá trình cài đặt cho mac của bạn 

Sau khi hoàn thành quá trình tải, bạn mở mục tải xuống sau đó nhấn vào tệp vừa tải và bắt đầu quá trình cài đặt tại máy. 

Bước 3: Tiếp tục quá trình cài đặt và tùy chỉnh noxplayer cho mac 

Khi biểu tượng của noxplayer hiển thị trên màn hình máy tính của bạn, bạn hãy nhấn phải chuột hoặc nháy đúp chuột để tiếp tục quá trình khởi chạy phần mềm. Tiếp đó, bạn bấm chọn Start và tiếp tục làm theo hướng dẫn trên giao diện mac. 

Bước 4: Cấp quyền truy cập cho các mục cần thiết trên mac 

Sau khi khởi chạy, bạn sẽ được yêu cầu mở chế độ cho phép các tính năng như micro và camera trên mac khi dùng nox player. Bạn có thể đồng ý hoặc không, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên đồng ý vì nó có thể cho bạn tính năng ghi âm ghi hình khi cần thiết.  

Bước 5: Tải các trò chơi bạn muốn về mac khi đã download noxplayer Android 9

Bạn hãy truy cập vào ứng dụng CH Play trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản google của bạn rồi chọn những trò chơi bạn muốn về máy và chơi thôi.

Những mục màu xanh là những game bạn có thể tải về chơi cho mac của bạn trên Google play
Những mục màu xanh là những game bạn có thể tải về chơi cho mac của bạn trên Google play

Link video hướng dẫn tải Nox Player Mac download

Nếu như bạn vẫn chưa hiểu hết các bước hướng dẫn cài đặt ở trên bạn có thể tham khảo video hướng dẫn tải Nox Player Mac download dưới đây để biết thêm về cách tải và cài đặt nhé! 

Mong rằng bài viết hướng dẫn download noxplayer cho mac của ie9.vn sẽ giúp ích thật nhiều cho những người muốn chơi các trò chơi của Android nhưng lại dùng mac.