172 lượt xem

Hướng dẫn download Office 2007 Enterprise full crack cho máy tính

Một trong những bản ứng dụng văn phòng gần đây được sử dụng nhiều các văn phòng lớn ở công ty/doanh nghiệp phải kể đến chính là Office 2007 Enterprise full. Đây là một bản cực kỳ đầy đủ với công cụ mạnh mẽ để phục vụ tối đa dành cho những công việc có liên quan. Có chức năng xử lý công việc đồ sộ, giao diện dễ sử dụng nên đương nhiên đến giờ vẫn được tin tưởng sử dụng dù xuất hiện nhiều phiên bản hiện đại hơn.

Đáng nói bộ Office 2007 Enterprise full này còn bổ sung thêm cả Microsoft OneNote 2007 và Microsoft Office Groove 2007 nhằm thuận tiện hơn cho kết nối, chia sẻ dữ liệu thông qua mọi lúc mọi nơi. Bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin phần mềm, cách download Office 2007 Enterprise full và cài đặt trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Microsoft Office 2007 iSO Enterprise full

Microsoft Office 2007 iSO là một phiên bản đầy đủ và mạnh mẽ nhất của hãng, cung cấp cho người dùng một số tiện ích văn phòng nổi bật như Word, Excel, PowerPoint, Access, Groove, InfoPath, Outlook, OneNote, Publisher,…

Theo đó tính từ bản Office 2007, Microsoft đã thiết kế lại tất cả giao diện mới hơn so với bản Office 2013, giúp ích cho người dùng khá nhiều về tính tiện lợi. Có một thay đổi rõ rệt và đáng kể nhất cần nhắc đến đầu tiên là lệnh trong bộ ứng dụng đã thiết kế lại sao cho thân thiện hơn thay vì xuất hiện như trước. Đặc biệt Office 2007 Enterprise full còn cải tiến đuôi mở rộng thành *.xlsx, *.doc,…

Đôi nét về phần mềm Office 2007 Enterprise full

Ngoài ra thì Microsoft còn thay đổi cả cho thanh công cụ Quick-launch, với nâng cấp này thì người dùng hoàn toàn dễ dàng tùy biến được để đưa ra các lệnh thường xuyên sử dụng nhất vào thanh. Nếu so sánh cùng bản Office 2017 thì chương trình bản Office 2013 đã thay đổi thanh điều khiển, thay thế cả menu cũ kỹ bằng Ribbon và Office Button.

Nói chung những điều này tất cả nhằm giúp người dùng dễ dàng thao tác nhanh chóng hơn mà không cần trải qua nhiều cấp menu rắc rối như trước nữa. Hơn nữa tính năng chỉnh sửa tài liệu xử lý hình ảnh hay đồ thị cũng đã được cải tiến đáng kể giúp tăng độ chuyên nghiệp những lĩnh vực này lên tầm cao mới.

Những công cụ có ở Office 2007 Enterprise iSo

Office 2007 Enterprise iSO được hàng tích hợp đầy đủ các công cụ khác nhau để phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng. Đó là:

 • Microsoft Office Word
 • Microsoft Office Excel
 • Microsoft Office PowerPoint
 • Microsoft Office Access
 • Microsoft Office Groove
 • Microsoft Office InfoPath
 • Microsoft Office OneNote
 • Microsoft Office Outlook
 • Microsoft Office Publisher
 • Microsoft Office Visio Viewer
Những công cụ có ở Office 2007 Enterprise full

Cấu hình cài đặt Microsoft Office 2007 Portable Enterprise full

Muốn phần mềm khi download về máy có thể sử dụng hiệu quả, không giật lag ảnh hưởng đến công việc thì cấu hình máy tính cần đáp ứng được yêu cầu tối thiểu sau:

 • Hệ điều hành: Tương thích với Windows XP SP2 trở lên hoặc là mới nhất
 • Ổ cứng: Dung lượng trống 2GB để cài đặt Office 2007
 • RAM: Tối thiểu là 256MB RAM nhưng RAM đề xuất 512MB cho các chức năng nhất định trong Outlook. Ta cần 1GB RAM để sử dụng tìm kiếm tức thì trong Outlook hoặc trình kiểm tra chính tả theo ngữ cảnh trong Word.
 • CPU: Chip tối thiểu 500MHz
 • Bộ xử lý 1.4GHz trở lên là tốt nhất
 • Màn hình: Màn hình tối thiểu phải có độ phân giải 1024×768 trở lên

Download crack Office 2007 CMD

Bây giờ trên Internet các link download Office 2007 Enterprise full được chia sẻ nhiều tràn lan khiến người dùng cảm thấy hoang mang không biết đâu mới là đường link đúng và an toàn. Theo đó bạn có thể sử dụng đường link download crack Office 2007 CMD mà IE9 cung cấp dưới đây:

→ Link download Office 2007 Enterprise full crack tại đây

Hướng dẫn download Office 2007 full crack và cài Office 2007 crack vĩnh viễn

Sau khi download Office 2007 full crack thành công về máy tính thì hãy làm theo chỉ dẫn như các bước dưới đây để cài đặt Office 2007 crack vĩnh viễn nhé!

Hướng dẫn cài đặt Office 2007 Enterprise full

Bước 1: Bạn hãy giải nén file cài đặt rồi bấm vào file setup.exe để cài đặt. Cứ nhấn Next rồi sau đó bấm vào Continue.

Bước 2: Cửa sổ điều khoản hiện lên, hãy tích chọn vào ô I accept the terms of this agreement rồi lại bấm Continue.

Bước 3: Nếu nó hiện dòng chữ Choose the installation you want thì bạn hãy chọn cài đặt mình muốn tương ứng.

 • Install Now: Chọn cái này sẽ tự cài full bộ Office 2007. Điều này dễ gây ra nặng máy vì cái không cần nó cũng cài tất.
 • Customize: Chỉ chọn những ứng dụng cần cài để sử dụng, hoàn toàn không gây nặng máy.

Bước 4: Thường người dùng sẽ chọn Customize, sau đó nó hiện lên danh sách những ứng dụng trong bộ. Không muốn cài ứng dụng nào hãy bấm vào mũi tên xuống cạnh ứng dụng đó và chọn Not Available là xong. Tương tự ứng dụng còn lại, mục nào không muốn cài cứ nhất vào Not Available.

Bước 5: Tiếp đến nhấn vào Install Now để cài đặt. Bây giờ bạn hãy ngồi chờ trong giây lát để Office 2007 Enterprise full cài đặt vào máy tính. Khi nào thấy màn hình hiện lên dòng chữ Microsoft Office Enterprise 2007 has been successfully installed có nghĩa là hoàn tất.

Màn hình cài đặt Enterprise 2007 thành công

Bước 6: Cuối cùng nhấn vào Close để kết thúc. Như vậy là đã cài được Office 2007 Enterprise full crack thành công vĩnh viễn rồi đó.

Bước 7: Khi mà mở Word 2007 hay Excel 2007 lên mà hiện ra Privacy options thì bỏ tích hết tùy chọn và nhấn vào Next, tích ô I don’t want to use Microsoft Update và bấm vào Finish là xong. Chúc bạn thành công!

Video hướng dẫn cách cài đặt Microsoft Office 2007 download

Video này hướng dẫn chi tiết cho các bạn về thao tác cài đặt Microsoft Office 2007 đơn giản và đảm bảo thành công 100%. Hãy cùng đón xem ngay nhé!

Vậy là IE9 vừa chia sẻ đến bạn đọc bài viết download Office 2007 Enterprise full nguyên gốc cũng như cách cài đặt chi tiết. Mong rằng thông tin trong bài đã đáp ứng được đầy đủ thắc mắc cần tìm, qua đó giúp bạn hiểu và biết cách cài đặt phần mềm thành công về máy tính để sử dụng. Đồng thời đừng quên truy cập thường xuyên vào website của IE9 để đón đọc nhiều hơn những chủ đề hay và bổ ích khác nhé!