212 lượt xem

Hướng dẫn cách download Office 2007 Portable không cần cài đặt

Bộ phần mềm Office từ lâu đã quá đỗi quen thuộc đối với người sử dụng máy tính. Đặc biệt muốn đọc được những định dạng Word, Excel hay là PowerPoint thì chắc chắn bạn bắt buộc phải cài đặt bộ công cụ này rồi. Tuy nhiên với Microsoft Office 2007 Portable IE9 chia sẻ dưới đây thì lại khác, bạn chỉ cần thực hiện download Office 2007 Portable về máy tính là đã có thể sử dụng được luôn mà không cần cài đặt gì cả. Thậm chí còn dễ dàng copy vào trong USB mang đi chạy ở bất kỳ một máy tính nào đều được.

Giới thiệu về phần mềm Office 2007 Portable

Office 2007 Portable là bộ công cụ sử dụng được ngay mà không cần cài đặt. Trường hợp mà bạn muốn trải nghiệm nó nhưng lại không muốn cài đặt vào máy thì đây là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Đặc biệt dung lượng và chiếm tài nguyên hệ thống lúc mở thấp hơn nhiều so với bộ cài đặt của hãng. Office 2007 Portable sẽ tích hợp những công cụ phổ biến bao gồm:

  • MS Word 2007
  • MS Excel 2007
  • MS PowerPoint 2007
Office 2007 Portable chỉ cần tải về là sử dụng được ngay

Khi dùng Office 2007 Portable thì bạn hoàn toàn có thể đọc, xem hoặc chỉnh sửa nội dung của các file phần mềm Office một cách bình thường. Đương nhiên nó sẽ không thể nào tích hợp đầy đủ mọi tính năng giống như bản Setup full vì đã lược bỏ đi một số ứng dụng rồi. Đáng nói phiên bản này đã điền key sẵn nên bạn sẽ không cần lo ngại vấn đề active bản quyền rắc rối nữa.

Ưu – nhược điểm của bản Office 2007 enterprise key

Bất kỳ một ứng dụng nào khi ra mắt đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Trong đó phải kể đến phần mềm Office 2007 enterprise key. Sau đây là ưu – nhược điểm được liệt kê để bạn có cái nhìn đúng đắn và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Ưu điểm của Office 2007 Portable Nhược điểm của Office 2007 Portable
– Có thể sử dụng được ngay mà không cần làm các bước cài đặt rắc rối, mất thời gian.

– Dễ dàng sao chép sang USB và sử dụng cho mọi máy tính khác nhau. Điều này khá thuận tiện đúng không nào?

– Không cần thực hiện kích hoạt bản quyền mà sử dụng vĩnh viễn luôn.

– Dung lượng gọn nhẹ và không tiêu tốn nhiều tài nguyên của hệ thống.

– Có thời gian sử dụng nhanh chóng và tương thích với mọi loại cấu hình máy tính.

– Phiên bản Portable không tích hợp đầy đủ mọi tính năng như là bản cài đặt full.

– Không cập nhật phiên bản mới khi nhà phát hành tung ra bản mới.

– Một số trường hợp có thể phát sinh ra lỗi nhỏ ngoài ý muốn.

Ưu – nhược điểm của bản Office 2007 Portable

Link download Office 2007 Portable Google Drive

Trên mạng đang xuất hiện nhiều link download phần mềm Of fice 2007 Portable để đáp ứng số lượng lớn nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên bạn cần sáng suốt lựa chọn những đường link uy tín để đảm bảo quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt bạn có thể áp dụng đường link download Office 2007 Portable Google Drive mà IE9 cung cấp dưới đây.

→ Link download Office 2007 Portable Link 1 | Link 2

Link download Excel portable 2007

GG fshare

Link download word 2007 portable

GG fshare

Hướng dẫn sử dụng Office 2007 product key

Sau khi đã tải phần mềm Office 2007 product key thành công về máy tính thì bạn cần thao tác thêm một vài bước đơn giản sau đây để sử dụng vĩnh viễn nhé!

Bước 1: Bắt đầu giải nén với phần mềm 7-zip hoặc winRAR

Bước 2: Tiến hành chạy file tương ứng với những công cụ bạn muốn dùng ở trong bộ Office 2007 Portable này. Ví dụ như Word2007Portable.exe để sử dụng Word, PowerPoint2007Portable.exe để sử dụng Powerpoint, Excel2007Portable.exe để sử dụng Excel.

Hướng dẫn sử dụng Office 2007 Portable chi tiết

Trường hợp nếu bạn thường xuyên phải sử dụng 03 công cụ này liên tục thì nên nhấp chuột phải để chọn vào công cụ đó. Tiếp đến chọn Send to -> Desktop tạo biểu tượng của công cụ đó lên ngoài màn hình. Khi có việc chỉ cần kích đúp chuột trái vào là mở được ngay.

Video hướng dẫn cài đặt Office 2007 download mới nhất hiện nay

Dưới đây là video hướng dẫn các thao tác chi tiết để cài đặt Office 2007 download nhanh và hiệu quả nhất. Hãy cùng đón xem ngay video dưới đây cùng ie9.vn!

Trên đây là một số thông tin chia sẻ liên quan đến phần mềm Office 2007 Portable và hướng dẫn cách download Office 2007 Portable mà IE9 muốn gửi đến cho bạn đọc. Mong rằng qua bài viết này bạn đã biết tải và sử dụng hiệu quả cho công việc của mình, đảm bảo không bị gián đoạn hay gặp sự cố ngoài ý muốn. Muốn cập nhật thêm nhiều phần mềm văn phòng khác, mời bạn truy cập vào website của IE9 để đón đọc ngay nhé!