Download Office 2010 32bit crack – Bộ ứng dụng văn phòng hữu ích

Download Office 2010 32bit crack  cung cấp cho người dùng bộ ứng dụng văn phòng có nhiều tính năng. Cụ thể như soạn thảo văn bản, quản lý bảng tính, trình chiếu thuyết trình… Phần mềm có những tiện ích nâng cao, tăng hiệu suất làm việc của người dùng. Dưới đây là những thông tin chi tiết về về phần mềm hữu ích này. 

Giới thiệu Office 2010 32 bits download

Download Office 2010 32 bits download mang đến cho bạn những công cụ hữu ích đáp ứng nhu cầu công việc. Cụ thể ứng dụng cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa tài liệu bằng giao diện.

Office 2010 32bit sở hữu nhiều công cụ hữu ích cho người dùng
Office 2010 32bit sở hữu nhiều công cụ hữu ích cho người dùng

Bạn sẽ cảm thấy quen thuộc bởi giao diện tổng thể của Office 2010 khá tương tự như Office 2007. Nhờ đó người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm hiểu, không gặp sự cố mắc lỗi khi chuyển sang dùng Office 2010. Đây là bộ ứng dụng văn phòng được người dùng đánh giá cao hiện nay.

Tính năng nổi bật là lý do nên download Office 2010 32bit crack

Microsoft office 2010 được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay bởi sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Cụ thể đây là bộ công cụ hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản, công văn, tài liệu dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra ứng dụng giúp bạn lưu trữ file với nhiều định dạng khác nhau, chia sẻ file trực tuyến. Một số cải tiến và tính năng mới là lý do nhiều người chọn lựa download Office 2010 32bit crack như sau:

Nhiều tính năng mới cải tiến hơn
Nhiều tính năng mới cải tiến hơn

Giao diện đổi mới thân thiện hơn

Office 2010 32bit crack sở hữu giao diện mới có nhiều thay đổi, cải tiến và hiện đại hơn. Trong đó nút Office được thay thế bằng nút Menu giúp người dùng chia sẻ tốt hơn. Giao diện ứng dụng thân thiện và trực quan, tăng trải nghiệm cho người dùng.

Hỗ trợ đọc file doc và docx dễ dàng

Download Office 2010 32bit crack hỗ trợ đọc file doc và file docx dễ dàng hơn. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ tạo, chỉnh sửa văn bản… vô cùng hữu ích cho người dùng.

Hỗ trợ đọc file docx dễ dàng hơn
Hỗ trợ đọc file docx dễ dàng hơn

Chế độ xem được bảo vệ khỏi mã độc nguy hại cho máy tính

Download Office 2010 32bit crack giúp bạn bảo vệ chế độ xem khỏi các mã độc nguy hiểm. Cụ thể khi bạn mở tài liệu, sổ làm việc, tệp đính kèm Outlook đã tải xuống từ Internet sẽ được mở dưới chế độ xem và được bảo vệ. Đây là tính năng ưu việt mà bộ công cụ này sở hữu giúp hệ thống được an toàn trước mọi sự xâm nhập.

Cung cấp ứng dụng web Office

Office 2010 cung cấp bộ ứng dụng dựa trên Web, đây là phiên bản trực tuyến của Word, Excel, PowerPoint. Ngoài ra còn có OneNote hoạt động thông qua Windows Live và SharePoint. Ứng dụng Outlook Web được cung cấp qua Exchange 2010. 

Những ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng tạo file, chia sẻ dữ liệu trực tuyến nhanh chóng, an toàn. Nhờ đó giúp công việc của bạn trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. 

Thanh Menu Ribbon dễ dàng tùy chỉnh

Một trong những ưu điểm kể đến tiếp theo mà người dùng chọn lựa download Office 2010 32bit crack là thanh Ribbon có thể tùy chỉnh dễ dàng. Thanh công cụ có một dải băng tùy chỉnh, nhờ đó người dùng có thể tập hợp các công cụ và tab khác nhau nhanh chóng. Hoặc bạn có thể phân phối các dải băng tùy chỉnh này một cách đơn giản hơn theo ý muốn.

Tùy chỉnh thanh menu dễ dàng
Tùy chỉnh thanh menu dễ dàng

Kho chủ đề đa dạng

Chủ đề được sử dụng trên Word, Excel và PowerPoint nhằm mang đến sự nhất quán trong giao diện thể hiện. Ngoài ra Microsoft đã tăng số lượng lên đến 40 chủ đề trong ứng dụng Office 2010. Điều này giúp người dùng có thêm sự đa dạng khi lựa chọn chủ đề cần thiết.

Những tính năng mới cập nhật nêu trên vô cùng hữu ích và thiết thực cho công việc của người dùng. Do đó bạn đừng ngần ngại mà nhanh tay tải ngay Office 2010 32bit crack về máy để sử dụng.

Hướng dẫn download Microsoft Office 2010 32 bit và cài đặt Office 2010 32bit iSO

Office 2010 32bit crack được đánh giá cao với những cải tiến về tính năng, giao diện… Dưới đây là các bước hướng dẫn download Microsoft Office 2010 32 bit và cài đặt Office 2010 32bit iSO về máy tính để phục vụ công việc hiệu quả hơn. 

Bước 1: Thực hiện download Office 2010 32bit crack và chạy file cài đặt. 

Bước 2: Bạn hãy nhập Product Key và nhấn Continue. Hoặc bạn cũng có thể bỏ qua để sử dụng bản dùng thử 30 ngày nếu muốn.

Bước 3: Bấm chọn “I accept the terms of this agreemnet” và chọn “Continue” để đồng ý các điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra.

Chọn Continue để tiếp tục cài đặt
Chọn Continue để tiếp tục cài đặt

Bước 4: Nhấn “Install Now” để tiếp tục quá trình cài đặt ứng dụng.

Bước 5: Hãy chờ đợi ít phút để phần mềm thực hiện cài đặt được nhanh chóng.

Bước 6: Nhấn “Close” để hoàn tất quá trình cài đặt Office 2010 32bit.

Chọn close để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm
Chọn close để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm

Bước 7: Bạn chỉ cần chờ ít phút để quá trình cài đặt diễn ra thành công. Như vậy quá trình cài đặt ứng dụng đã diễn ra thành công. Bạn có thể mở bất kỳ ứng dụng nào như Word, Excel để sử dụng ngay lập tức.

Trên đây là những hướng dẫn download Office 2010 32bit crack và cài đặt về máy tính. Đây là bộ ứng dụng văn phòng có nhiều cải tiến về tính năng, giao diện, công dụng. Nhờ đó mang đến cho người dùng những trải nghiệm rất đáng nhớ và thú vị.

Video hướng dẫn tải Office 2010 32bit download và cài Office 2010 32 bit crack download

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách tải Office 2010 32bit download và cài Office 2010 32 bit crack download cực chi tiết.

https://www.youtube.com/watch?v=_RYQ2rmyFdA&t=1s

Để được giải đáp thắc mắc trong quá trình cài đặt, hãy gọi hotline 0972 111 222. Hoặc vui lòng truy cập website ie9  để cập nhật những thông tin chia sẻ vô cùng hữu ích.

Scroll to Top