253 lượt xem

Hướng dẫn download Office 2010 Toolkit v2.0 link mới nhất

Office 2010 chính là một phần mềm hiện đang được nhiều học sinh, sinh viên và giới văn phòng sử dụng rộng rãi. Nó cho phép thực hiện soạn thảo văn bản, quản lý bảng tính hay trình chiếu thuyết trình,… dễ dàng, hiệu quả và đa dạng tiện ích. Mời bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như có thể thực hiện được download Office 2010 Toolkit v2.0 và kích hoạt ngay trên máy tính của mình nhé!

Office 2010 Toolkit v2.0 là gì? Đôi nét về Toolkit Office 2010 download

Toolkit Office 2010 download thuộc phần mềm được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu công việc của đội ngũ nhân viên văn phòng cũng như phục vụ học tập cho các bạn học sinh, sinh viên tốt hơn trong việc soạn thảo văn bản, quản lý bảng tính, báo cáo thuyết trình, trao đổi tài liệu cùng bạn bè có trong văn bản,…. 

Cụ thể Office 2010 là phiên bản nâng cấp từ Office 2003 và Office 2007 với khá nhiều tính năng tiện ích và nâng cao hơn. Theo đó Office 2010 Toolkit chính là công cụ cấp bản quyền hoàn toàn miễn phí dành cho các hệ điều hành Windows và Office. Phần mềm này tương đối phổ biến và dễ sử dụng khi mà nó đang hỗ trợ tất cả mọi phiên bản win 7, 8, 8.1 và 10. Đồng thời cũng hỗ trợ tất cả những phiên bản Office từ Office 2003 đến bản mới nhất hiện nay.

Office 2010 Toolkit v2.0 là gì?
Office 2010 Toolkit v2.0 là gì?

Đặc biệt Office 2010 Full Active cũng được bổ sung và cải tiến nhiều tính năng mới giúp cho người dùng thực hiện chỉnh sửa file media ngay ở trong Microsoft PowerPoint mà không cần sử dụng đến bất kỳ một công cụ chỉnh sửa bên ngoài nào. Cũng nhờ điều này đã giúp cho người dùng triển khai nhiều ý tưởng sáng tạo cho bản thân với đầy đủ mọi hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, màu sắc,… Chắc chắn bài thuyết trình của bạn sẽ đầy ấn tượng khi thực hiện ở trên phần mềm này đấy.

Ưu điểm nổi bật của Office 2010 Toolkit v2.0

 • Tối ưu hóa thanh Ribbon: Nhờ phiên bản mới này mà bạn đã có quyền kiểm soát hơn trên những công cụ ở thanh hiển thị. Việc bạn muốn có thêm các tab riêng hoặc lệnh mà thường xuyên phải sử dụng là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Hãy click chuột phải vào Ribbon -> Customize the Ribbon. Sau đó thêm hoặc bớt tab theo nhu cầu của mình.
 • Phiên bản Office 2010 đang có nhiều ưu điểm nổi bật hơn nhiều phiên bản trước đó khi mang đến cho người dùng trải nghiệm giao diện menu tiện ích, đầy mãn nhãn. Khi bạn chọn trên menu công cụ chương trình, thay vì tập trung nhiều vào 1 menu trước đây thì toàn bộ cửa sổ sẽ thay đổi về màu sắc rồi cung cấp nhiều tùy chọn như Close, Open, Save,… Hơn nữa hệ menu chương trình cung cung cấp thông tin chi tiết về kích thước, thông tin sửa đổi file, tác giả,… tiện ích vô cùng.
 • Khả năng bảo mật mạnh mẽ: Nếu bạn cảm thấy lo lắng rằng tài liệu của mình có thể sẽ bị lấy cắp hoặc bị chỉnh sửa bởi bất kỳ một ai đó thì phiên bản Office 2010 sẽ giúp bạn chấm dứt ngay mọi suy nghĩ đó. Vì nó cung cấp tính năng hạn chế thay đổi dữ liệu nếu như chủ sở hữu không cho phép bằng chế độ bảo vệ protection mode.
 • Phiên bản trực tuyến cực hấp dẫn: Office 2010 đang được đánh giá cao nhờ việc không còn phụ thuộc vào cài đặt thông thường mà nó còn có cả phiên bản trực tuyến. Theo đó đây cũng là một điểm cộng lớn khiến cho phần mềm được ưa chuộng nhiều như vậy.
 • Chức năng giao tiếp cộng đồng người dùng ở trên Office 2010: Phiên bản này sẽ cho phép bạn không chỉ thực hiện được liên lạc trên phiên bản trực tuyến mà ở trong bản thông thường cũng có thể liên lạc được với người khác đang có trong danh bạ của mình. Điều tuyệt vời hơn là danh bạ này mang đến khả năng biết được ai hiện đang làm việc trực tuyến trên Office 2010 cùng vô số tùy chọn giao tiếp khác.
 • Ngoài ra Office 2010 còn là phiên bản mang đến sự cải thiện đáng nể thuộc bản Outlook mới chính là tính năng Quick Steps. Đây là khu vực ở trên tab home thanh Ribbon giúp cho người dùng tạo ra các đường liên kết. Qua đó thực hiện các việc đòi hỏi qua nhiều bước bằng cú click chuột thật tiện lợi và nhanh gọn.
Ưu điểm nổi bật của Office 2010 Toolkit v2.0
Ưu điểm nổi bật của Office 2010 Toolkit v2.0

Link download Office 2010 Toolkit v2.0

→ Link download Office 2010 Toolkit v2.0 tại đây

Tuy nhiên trước khi cài đặt thì bạn cần phải tắt tường lửa và Defender đi nhé. Nếu không sẽ bị lỗi cài đặt do bị 2 phần mềm này nhận nhầm là virus và xóa nhầm file đó.

Hướng dẫn cài đặt Office 2010 chi tiết

Để đảm bảo cho quá trình sử dụng đạt hiệu quả nhất, không bị giật lag hay lỗi lầm gì thì bạn hãy áp dụng các bước cài đặt theo chỉ dẫn dưới đây nhé!

 • Bước 1: Sau khi đã download Office 2010 Toolkit v2.0 ở trên thì bạn hãy chạy file office-2010.exe để tiến hành cài đặt. Khi cài đặt thì chương trình nếu có yêu cầu bạn nhập mã đăng ký thì cần nhập mã key office 2010 chúng tôi cung cấp là 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8 và bấm Continue để tiếp tục.
 • Bước 2: Tại đây sẽ xuất hiện 2 tùy chọn. Bạn cân nhắc lựa chọn xong thì nhớ bấm chọn Install Now để chương trình cài đặt diễn ra.
 • Install Now (1): Chương trình cài đặt mặc định tất cả ứng dụng được tích hợp ở trong chương trình gồm đủ các công cụ như Word, Excel, PowerPoint,…
 • Customize (2): Bạn có thể tùy chọn những công cụ được pháp cài đặt. Bạn chỉ cần chọn và tích dấu x màu đỏ vào những công cụ không muốn cài đặt là ok.
 • Bước 3: Chờ đợi trong vài giây thì chương trình phần mềm đang được cài đặt trên máy tính của bạn. Khi có thông báo giống ảnh dưới là quá trình cài đặt thành công.
Màn hình cài đặt Office 2010 Toolkit v2.0 thành công
Màn hình cài đặt Office 2010 Toolkit v2.0 thành công

Hướng dẫn crack Office 2010 Toolkit download bằng Office 2010 Toolkit v2.0

Sau khi đã hoàn tất cài đặt chương trình thành công thì bạn cũng đừng vội mà mở ngay các ứng dụng Word, Excel hay PowerPoint,… lên nhé. Mà thay vào đó hãy ngắt kết nối mạng và tắt hết các chương trình diệt virus đi, nếu không thì quá trình crack Office 2010 Toolkit download chắc chắn không mang lại kết quả tốt. Tiếp đến làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Thực hiện giải nén file vừa tải về ra một thư mục nào đó. Sau đó chạy file  Office 2010 Toolkit.exe ở trong thư mục thuốc vừa mới giải nén.
 • Bước 2: Ở đây mang lại cho bạn 2 lựa chọn là Active Office 2003 và 2007. Tuy nhiên vì đây là bản Office 2010 nên bạn chọn Microsoft Office 2010 đi nhé. Tiếp theo click chuột vào mục EZ-Activator.
 • Bước 3: Bạn hãy chờ đợi vài giây để cho chương trình thực hiện active. Sau đó giao diện màn hình xuất hiện dòng chữ Office 2010 was successfully activated là quá trình cài đặt đã thành công rồi. Bây giờ bạn có thể thoải mái sử dụng Office 2010 rồi.
Màn hình crack Office 2010 Toolkit v2.0 thành công
Màn hình crack Office 2010 Toolkit v2.0 thành công

Video hướng dẫn kích Hoạt Office 2010 Toolkit 2.0

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách kích Hoạt Office 2010 Toolkit 2.0 cực nhanh chóng.

Như vậy Office 2010 là phần mềm bạn không thể thiếu trên máy tính. Bạn hãy cài và sử dụng các tiện ích tuyệt vời mà Office 2010 mang lại như soạn thảo văn bản, tạo bản slide thuyết trình đầy ấn tượng, lập bảng tính Excel, chia sẻ dữ liệu cho bạn bè an toàn,… và còn rất rất nhiều tính năng hấp dẫn khác chờ đón bạn trải nghiệm. Chúc bạn download Office 2010 Toolkit v2.0 và cài đặt thành công phần mềm vô cùng hữu ích này. Đồng thời đừng quên truy cập thường xuyên vào website IE9 để đón đọc nhiều thông tin hay và bổ ích khác nhé!