165 lượt xem

Download Office 2013 Activator và hướng dẫn cài đặt, kích hoạt chi tiết

Bộ phần mềm Office 2013 của hãng Microsoft chính là một trong những bộ phần mềm hữu ích được nhiều người trên thế giới. Đồng thời hãng cũng phát triển thêm nhiều tính năng trên Office 2013, giúp chúng tương thích tốt với giao diện mới. Theo đó bạn cần mua key ban quyền để kích hoạt bản Office này. Tuy nhiên IE9 sẽ hướng dẫn bạn cách download Office 2013 Activator và kích hoạt đơn giản không cần key để crack thành công tiện ích này cho bản thân mình. Cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về tiện ích Microsoft Office 2013 activator CMD

Bạn cần biết bộ phần mềm Microsoft Office 2013 activator CMD sẽ bao gồm các ứng dụng phổ biến như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, Access và OneNote. Theo đó những phần mềm này đang trở nên quá phổ biến, quen thuộc với người làm văn phòng, học sinh và sinh viên. Nổi bật là Word, Excel và PowerPoint vì bạn có thể thấy mọi công việc hàng ngày ở văn phòng ta luôn được tiếp xúc cùng Word và Excel.

Phiên bản ra đời phục vụ cho cả máy cá nhân và doanh nghiệp. Hoạt động dựa trên ý tưởng những tầng đám mây với sự hỗ trợ thêm một vì ưu đãi như là Home Premium, Small Business Premium và phục vụ cho doanh nghiệp chính là bộ Proplus.

Giới thiệu về tiện ích Office 2013 Activator

Tại bộ phần mềm Office 2013 này thì Microsoft đã trang bị thêm tính năng mới trên ứng dụng để phù hợp hơn với giao diện sử dụng, mang thêm nhiều phong cách đặc trưng.

Một số tính năng cập nhật trên Office 2013 Activator có thể liệt kê gồm:

  • Word 2013: Có cập nhật chế độ Read Mode để tăng khả năng xử lý cũng như tương tác cùng PDF và Video.
  • Excel 2013: Hỗ trợ tạo bảng tính dễ dàng hơn và đồng thời phát triển độ đa dạng cho các hàm.
  • PowerPoint 2013: Giúp điều khiển trình chiếu dễ dàng hơn, có cập nhật tính năng tìm ảnh ở trên Facebook.
  • Outlook 2013: Giao diện ghi chép dễ sử dụng, thân thiện với môi trường
  • OneNote 2013: Âm thanh có thể được kết nối cùng nội dung một cách hiệu quả, đồng bộ và an toàn nhất.

Bên cạnh đó phần mềm Office 2013 Activator về cơ bản thay đổi một số giao diện trực quan nhằm đi theo hướng thân thiện hơn với người dùng trên máy tính bảng hoặc màn hình cảm ứng. Đồng thời có tích hợp thêm cả một số tính năng xã hội, Skype để gia tăng tính hợp tác khi mà làm việc giữa những cá thể với nhau.

Đáng nói, Microsoft còn trang bị cả bút hỗ trợ cảm ứng chế độ tablet để hỗ trợ đánh dấu tài liệu, soạn thảo văn bản và ghi chép tài liệu một cách dễ dàng hơn.

Hướng dẫn download Activator Office 2013 key và cài Office 2013 Activator KMS

Trường hợp bạn không có khả năng dùng bản Office 2013 trả phí của hãng Microsoft thì bạn có thể dùng một phiên bản crack có đầy đủ tính năng giống phiên bản chính thức. Tuy nhiên bản crack mà IE9 cung cấp này là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể download Activator Office 2013 key và cài Office 2013 Activator KMS dễ dàng.

→ Link download Office 2013 Activator tại đây

Bước 1: Sau khi download Office 2013 Activator thành công về máy tính thì hãy chọn Run as Administrator để chạy bằng quyền quản trị.

Chạy setup để cài đặt Office 2013 Activator

Bước 2: Chọn Install Now để cài đặt ứng dụng có trong Office 2013. Nhưng bạn cũng có thể chọn những ứng dụng muốn cài đặt tại mục Customize.

Bước 3: Ngồi chờ một vài phút để cho tiến trình diễn ra hoàn tất. Sau đó nhấn nút Close để đóng lại tất cả. Cuối cùng khởi động máy tính rồi bắt đầu trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn này thôi nào.

Hướng dẫn kích hoạt KMSauto Office 2013 activator key

Sau khi đã kết thúc quá trình cài đặt thì phần mềm sẽ cho bạn dùng thử trong thời gian quy định. Nên nếu muốn sử dụng Office 2013 Activator vĩnh viễn thì bạn cần phải làm thêm bước kích hoạt nữa. Hiện nay không chỉ có 1 mà có đến tận 2 cách để kích hoạt KMSauto Office 2013 activator key mà bạn có thể tham khảo và áp dụng theo. Đó là:

Kích hoạt Office 2013 Activator download bằng Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit là phần mềm chuyên sử dụng để kích hoạt Office 2013 Activator download cực tiện lợi và nhanh chóng cộng với yếu tố an toàn vô cùng cao. Nhờ giao diện thân thiện, dễ sử dụng nên người mới cũng hoàn toàn làm được. Không những thế, chỉ cần theo dõi và quan sát tool làm việc thì người dùng cũng có thể biết được là crack thành công hay là thất bại.

Đầu tiên muốn dùng Microsoft Toolkit hiệu quả thì hãy tắt hết phần mềm diệt virus và tường lửa đi. Sau đó download phần mềm về máy tính và bắt đầu crack theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Chạy Microsoft Toolkit, nhấn vào biểu tượng Office ngay trên giao diện phần mềm để quét Office trong máy tính.

Nhấn chọn biểu tượng Office để kích hoạt

Bước 2: Chọn tab Activation và chọn EZ-Activator để crack Office 2013. Chờ trong giây lát là bản Office 2013 đã được kích hoạt thành công rồi.

Kích hoạt Office 2013 activator KMSpico bằng Product Key

Đây là cách thứ 2 để crack Office 2013 Activator KMSpico mà bạn có thể chọn bằng cách dùng key có sẵn. Thường thì những key này đã được chia sẻ sẵn ở nhiều trang mạng khác nhau và bạn hay cân nhắc để cho mình một key phù hợp với phiên bản Office của mình để tiến hành kích hoạt nhé!

Nhập mã key và chọn Install để kích hoạt

Muốn kích hoạt Office 2013 bằng key thì bạn vào File -> Account rồi chọn Change Product Key. Sau đó sẽ có hộp thoại hiện lên để bạn điền mã key vào. Khi đã điền đầy đủ rồi bạn chọn Install, chờ cho Office 2013 kích hoạt là xong. Dưới đây là danh sách một số mã key bạn có thể tham khảo là:

  • FCMXC-TMV9C-JGVW-KTHP4-GXR9G
  • 6PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX
  • MT7YN-TMV0C-7ĐX9-64W77-B7R4D
  • B9GN2-DXXQC-9DHKT-GGƯCR-4X6XK

Video hướng dẫn kích hoạt Office 2013 activator Windows 10

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách kích hoạt phần mềm Office 2013 activator Windows 10 hiệu quả.

Như vậy là bài viết trên đã giới thiệu đến bạn đọc cách download Office 2013 Activator và cài đặt cũng như kích hoạt đơn giản, nhanh chóng. Qua đây giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm và biết được cách cài đặt, kích hoạt thành công để sử dụng vĩnh viễn miễn phí. Mời bạn truy cập thường xuyên vào IE9 để xem thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé!