Hướng dẫn download Office 2013 on Mac phiên bản mới nhất

Office 2013 dù đã có tuổi đời khá lâu nhưng mà đến nay lượng người tin tưởng lựa chọn cũng không có dấu hiệu giảm nhiệt. Nó kế thừa những tinh hoa, ưu điểm từ phiên bản 2010 nên cho hoạt động cực ổn định, trơn tru trên tất cả các dòng máy từ cấu hình trung bình cho đến cao cấp. Vì vậy hôm nay IE9 sẽ hướng dẫn cho bạn cách download Office 2013 on Mac để giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất. Cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về Office 2013 Mac torrent

Bộ ứng dụng văn phòng Office 2013 Mac torrent mang đến cho người dùng một giao diện vừa thân thiện, vừa hiện đại lại con đi kèm với nhiều tính năng đa dạng với khả năng đồng bộ đám mây , lưu trữ trực tuyến chất lượng. 02 chủ đề nổi bật đại diện cho phần mềm chính là giao diện Metro, sự tích hợp gần gũi hơn cùng Windows Live của Microsoft.

Theo đó bạn hoàn toàn có thể đăng nhập được vào Windows Live qua Office, khi cửa sổ tạo hay mở các tài liệu xuất hiện trên ứng dụng Office sẽ có liên kết đến tài khoản SkyDrive của bạn. Còn phần khó nhất chỉ ở phiên bản Office 2013 Preview là thoát tài khoản, chỉ cho pháp chuyển đổi giữa các live ID nhưng không thể thoát ra hoàn toàn và dùng Office trong chế độ ngoại tuyến được.

Office 2013 có giao diện thân thiện và hiện đại

Yêu cầu cấu hình cài đặt Office 2013 service pack 2 64 bit

Để giúp cho việc hoạt động và làm việc Office 2013 service pack 2 64 bit đạt hiệu quả cao nhất thì Macbook của bạn cần phải đáp ứng được một số yêu cầu cấu hình tối thiểu sau đây:

  • Bộ vi xử lý: Đạt tốc độ tối thiểu là 1GHz
  • RAM: Tối thiểu 1GB với bản 32 bit và 2GB với bản 64 bit
  • Ổ cứng Macbook: Không gian trống 3.5GB

Bộ keyOffice 2013 enterprise download mới nhất 

Dưới đây là những bộ keys Office 2013 enterprise download mới cập nhật, đảm bảo tải thành công 100%.

  • J484Y-4NKBF-W2HMG-DBMJC-PGWR7
  • FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X
  • MT7YN-TMV9C-7DDX9-64W77-B7R4D
  • 6KTFN-PQH9H-T8MMB-YG8K4-367TX
  • 6PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX
  • B9GN2-DXXQC-9DHKT-GGWCR-4X6XK

Link download Office 2013 Professional Plus Key

Để giúp cho người dùng có được những trải nghiệm sử dụng Office 2013 tốt nhất trên sản phẩm Macbook thì có thể sử dụng đường link download mà IE9 cung cấp dưới đây:

→ Link download Office 2013 on Mac

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013 Free Download

Sau khi đã download thành công Office 2013 về Macbook của bạn thì bắt đầu nhấp chuột vào file vừa tải về để bắt đầu thực hiện cài đặt. Ngồi chờ trong giây lát để máy chạy và sau đó thì hãy làm theo thao tác hướng dẫn dưới đây:

Chờ máy chạy để thực hiện cài đặt

Bước 1: Có cửa sổ Read the Microsoft Software License Terms xuất hiện, tại đây có các điều khoản sử dụng dịch vụ phần mềm Office 2013 on Mac. Hãy đánh dấu vào ô Accept the terms of this agreement để đồng ý và nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 2: Một cửa sổ khác hiện lên, bạn hãy click vào Install Now để cài đặt tất cả ứng dụng của Microsoft Office 2012 vào trong bộ nhớ máy tính mặc định hoặc nếu không muốn thì chọn Customize để thiết lập ra nơi lưu vị trí mới dành cho những ứng dụng đang cần cài đặt.

Bước 3: Bạn thiết lập được ứng dụng ở trong gói phần mềm Office 2013 trong thanh tab “Installation Options”. Có 02 ứng dụng mới trong phiên bản này là Microsoft SkyDrive Pro và Microsoft Lync.

Thanh tab Installation Options

Bước 4: Tại tab File Location thì có thể cài đặt địa chỉ thư mục file cài đặt bằng việc click vào nút Browser. Sau đó vào địa chỉ muốn cài đặt hay để mặc định địa chỉ C:\Program Files\Microsoft Office.

Bước 5: Riêng với tab User Information cung cấp một số tùy chọn đăng ký giúp người dùng sử dụng nó cùng tổ chức mà nó sở hữu.

Thanh tab User Information

Bước 6: Khi người dùng thực hiện xong 3 Tab ở trên hãy nhấn nút “Install Now” để cho quá trình cài đặt Office 2013 cho Macbook.

Bước 7: Chờ trong vài phút để cài đặt, khi mà cài đặt xong sẽ có một cửa sổ giống hình xuất hiện, bạn nhấn vào nút Close để đóng tab là có thể sử dụng được ngay rồi.

Nhấn Close để kết thúc quá trình cài đặt

Video hướng dẫn cách tải Office 2013 Macbook và cài đặt Office 2013 google drive

Xem video dưới đây để hiểu rõ hơn chi tiết các thao tác tải Office 2013 Macbook và cài đặt Office 2013 google drive

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về phần mềm Office 2013 cũng như hướng dẫn download Office 2013 on Mac và hướng dẫn cài đặt mà IE9 muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng qua bài viết này bạn đã biết cách áp dụng thành công để tận hưởng và có được trải nghiệm tốt nhất. Đừng quên truy cập thường xuyên vào website IE9 để ủng hộ đội ngũ có thêm động lực biên tập nhiều nội dung hay và bổ ích khác nhé!

Scroll to Top