Download Office 2013 Portable Mega không cần cài đặt mới nhất

Office 2013 Portable được xây dựng dựa trên bộ công cụ văn phòng Office 2013 Full bao gồm đầy đủ các công cụ cơ bản: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote,… và có giao diện, tính năng tương tự Office 2013 Full. Bài viết dưới đây IE9 sẽ chia sẻ với các bạn link download Office 2013 Portable Mega hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu tổng quan về Office 2013 Portable Google Drive

Office 2013 Portable Google Drive được Microsoft cho ra mắt cùng lúc với Office 2013 với giao diện và các công cụ, tính năng cơ bản giống như Office 2013. Office 2013 Portable không chỉ có dung lượng siêu nhẹ mà còn có tốc độ xử lý nhanh, hiệu suất làm việc cao, xứng đáng là một trong các phần mềm văn phòng được yêu thích nhất. 

Microsoft thiết kế phiên bản này dành cho những người khi cài đặt phiên bản Full của Office 2013 bất ngờ gặp sự cố trên máy tính. Khi đó, bạn có thể sử dụng Office 2013 Portable thay thế cho bản Office 2013 Full. Với phiên bản Office 2013 Portable, người dùng có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần mất thời gian cài đặt như bản Full hay phải đăng ký tài khoản, nhờ vậy Office 2013 Portable có thể chạy mượt mà và hoạt động ổn định ngay cả trên các thiết bị có cấu hình không được cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể copy bản Portable vào ổ cứng ngoài hoặc thẻ USB để mang ra ngoài và sử dụng trên các thiết bị khác.

Tuy nhiên, vì là bản rút gọn của Office 2013 Full nên Office 2013 Portable sẽ không có đầy đủ tính năng như bản Full và cũng không được cập nhật sửa lỗi của hệ thống. Vấn đề bảo mật cũng là điều người dùng cần cân nhắc khi lựa chọn Office 2013 Portable.

Office 2013 Portable
Office 2013 Portable

Các công cụ có trong Office 2013 download

Trong phần mềm Office 2013 download có các công cụ là:

  • Microsoft Word Portable: trình xử lý văn bản vô cùng quen thuộc của Microsoft. Tại đây, bạn có thể thoải mái xem, tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu với những người bạn muốn. Microsoft Word Portable còn hỗ trợ định dạng tài liệu di động (PDF) và tài liệu mở (ODF). Định dạng tệp mặc định cho tài liệu Word Portable vẫn là .docx.
  • Microsoft PowerPoint Portable: công cụ tạo bản trình bày thuyết trình đẹp và dễ sử dụng. Các trình chiếu bạn có thể thực hiện trên PowerPoint Portable gồm văn bản, đồ họa, hình ảnh,… Định dạng .pptx là định dạng tệp chính của tài liệu PowerPoint Portable.
  • Microsoft Excel Portable: trình soạn thảo và chỉnh sửa bảng tính, thường được sử dụng để phân tích dữ liệu. Bạn có thể thực hiện các thao tác như tạo bảng, làm phép tính, vẽ biểu đồ, đồ thị, lọc dữ liệu,… trên Excel Portable. Định dạng tệp chính của các tài liệu Excel Portable là .xlsx.
  • Microsoft Access Portable: đây là công cụ quản lý cơ sở dữ liệu, có chức năng hỗ trợ lưu trữ dữ liệu. Công cụ này cho phép bạn liên kết trực tiếp đến dữ liệu được lưu trữ trong các ứng dụng và các cơ sở dữ liệu khác. Tài liệu Access Portable có định dạng tệp chính là .accdb.
  • Microsoft Publisher Portable: công cụ này được sử dụng để thiết kế các tài liệu quảng cáo, trang web, các loại thiệp, danh thiếp, bưu thiếp, nhãn dán, bản tin,…
  • Microsoft OneNote Portable: ứng dụng ghi chú nổi tiếng của Microsoft giúp thu thập các ghi chú được đánh máy bằng tay hoặc bàn phím cùng với các ghi chú âm thanh. Bạn có thể chia sẻ ghi chú của mình với những người khác nếu có kết nối Internet.
  • Microsoft Outlook Portable: ứng dụng này sẽ giúp bạn sắp xếp thông tin cá nhân bao gồm email, lịch trình quản lý tác vụ, sổ địa chỉ,…
Microsoft Office 2013 Portable bao gồm các công cụ văn phòng cơ bản
Microsoft Office 2013 Portable bao gồm các công cụ văn phòng cơ bản

Hướng dẫn download Office 2013 Mega

Link download Office 2013 Portable Mega

  • Bước 1: Truy cập vào đường link download Office 2013 Mega IF9 đã cung cấp phía trên sau đó sử dụng phần mềm giải nén Winrar để giải nén file Office 2013 Portable vừa tải về.
  • Bước 2: Tại thư mục vừa giải nén bạn sẽ nhìn thấy list danh sách các công cụ văn phòng của bộ Office 2013 Portable. Bạn chỉ cần click chuột phải vào công cụ muốn sử dụng và bấm chọn Run as administrator để khởi chạy.

Video hướng dẫn cách Office 2013 Portable Download mới nhất

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các thao tác Office 2013 Portable mới nhất và đảm bảo hiệu quả 100%.

IE9 vừa cung cấp đến bạn thông tin download Office 2013 Portable Mega an toàn, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc cài đặt Office 2013 Portable.

Scroll to Top