259 lượt xem

Download Office 2016 Macbook Google Drive đáp ứng nhu cầu công việc

Download Office 2016 Macbook Google Drive  cung cấp cho người dùng bộ công cụ văn phòng dành cho Macbook. Đây là bộ phần mềm có nhiều tính năng nổi bật được đông đảo người dùng MAC đánh giá cao. Nếu bạn quan tâm về bộ công cụ này thì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn. 

Office 2016 Macbook Google Drive có nhiều tính năng nổi bật
Office 2016 Macbook Google Drive có nhiều tính năng nổi bật

Giới thiệu về Office 2016 Macbook Google Drive

Download Office 2016 Macbook Google Drive cung cấp cho bạn bộ sưu tập các phiên bản mới của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote dành cho Mac. 

Các tính năng mới trong phần mềm phiên bản Mac này bao gồm giao diện sử dụng Ribbon, màn hình Retina, tính năng chia sẻ tài liệu mới. Ngoài ra bạn có thể tự tạo bố cục, font chữ, màu sắc cho text trên Word nhanh chóng. 

Thiết kế Menu chia sẻ ở đầu chương trình cho phép người dùng chia sẻ tệp dưới dạng tệp đính kèm, liên kết. Đây là những ưu điểm mà phần mềm Office 2016 cho MAC sở hữu, hỗ trợ nâng cao hiệu suất công việc. 

Những cải tiến trong Microsoft Office 2016 crack Google Drive

Microsoft Office 2016 crack Google DriveOffice 2016 Macbook Google Drive tích hợp nhiều tính năng và cải tiến mới vô cùng tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra những tính năng mới cập nhật này sẽ giúp ích cho hiệu quả công việc của bạn. 

Tối ưu hiệu năng

Microsoft Office 2016 được tối ưu hiệu năng để trình diễn tốt nhất trên màn hình Retina. Nhờ đó người dùng có thêm nhiều trải nghiệm trong các tác vụ như Word, Excel, PowerPoint, … Tối ưu hiệu năng giúp người dùng tăng năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian xử lý vấn đề.

Khả năng đồng bộ với công cụ OneDrive

Download Office 2016 Macbook Google Drive với khả năng đồng bộ thông qua công cụ OneDrive. Nhờ đó giúp người dùng có thể lưu trữ file dễ dàng, thuận tiện sao lưu mọi lúc mọi nơi hay chia sẻ file qua lại giữa máy tính Macbook và Windows. Phần mềm này giúp tối ưu hoá khả năng làm việc trên mọi nền tảng hệ điều hành khác nhau. 

Giao diện trực quan

Download Office 2016 Macbook Google Drive mang đến cho người dùng giao diện vô cùng trực quan. Bên cạnh đó là sự sắp xếp các thanh công cụ vô cùng thông minh. Nhờ đó giúp cho người dùng có thể hiểu rõ công việc cần làm với các chủ đề khác nhau.

Các công cụ hữu ích có nhiều cải tiến

Download Office 2016 Macbook Google Drive cung cấp các ứng dụng hữu ích cho người dùng như Word, Excel,… Mỗi công cụ sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong các công việc liên quan như soạn thảo văn bản, tính toán…

 • Word trong Office 2016 có các kiểu chữ đẹp hơn. Người dùng có thể chia sẻ file dễ dàng ngay trong ứng dụng.
Word có nhiều cải tiến về font chữ, chia sẻ file
Word có nhiều cải tiến về font chữ, chia sẻ file
 • Excel cải tiến khả năng phân tích data theo nhiều dạng biểu đồ khác nhau.
 • OneNote được cải tiến giúp bạn dễ dàng chèn thêm chữ, hình ảnh, tập tin PDF, liên kết, lịch làm việc, bảng, biểu đồ … Ngoài ra bạn có thể chỉnh sang định dạng Word dễ dàng mà không bị lỗi font chữ. Đặc biệt là khả năng đọc được các file PDF nên bạn không cần phải cài đặt thêm phần mềm khác.
 • PowerPoint có nhiều cải tiến mới hữu ích giúp bạn có thêm nhiều kiểu để trình chiếu khác nhau.

Những cải tiến kể trên được người dùng Macbook đánh giá cao khi sử dụng. Đây là phần mềm mang tính thiết thực cao, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng với các công việc khác nhau.

Một số tính năng chính của Microsoft Office 2016 Mac download

Nếu bạn đang băn khoăn về các tính năng nổi bật khi download Office 2016 Macbook Google Drive thì những liệt kê dưới đây là câu trả lời dành cho bạn. Mỗi tính năng của Office 2016 Mac download sẽ phù hợp cho từng tác vụ công việc khác nhau của người dùng.

 • Sử dụng phím tắt để chuyển tin nhắn nhanh chóng, đơn giản
 • Tính năng hủy phiên chỉ đạo trong Ribbon đang hoạt động bình thường.
 • Địa chỉ email của tác giả sẽ được hiển thị ngay trong tiêu đề email. Điều này giúp người dùng thuận tiện hơn khi gửi mail.
 • Dễ dàng quản lý email, lịch, danh bạ… của bản thân thông qua Office 2016 Macbook Google Drive.
Nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng
Nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng

Hệ thống yêu cầu để download crack Office 2016 Mac OS

Để có thể sử dụng Office 2016 Macbook Google Drive và crack Office 2016 Mac OS một cách mượt mà và trơn tru nhất thì cấu hình máy tính cần đáp ứng yêu cầu như sau: 

 • Máy tính Mac với bộ xử lý Intel, Mac OS X phiên bản 10.10 và 1 GB RAM.
 • Mac có 5.62 GB dung lượng đĩa cứng trống
 • Định dạng đĩa cứng như HFS + và màn hình có độ phân giải 1280 × 800 trở lên

Hướng dẫn download Office 2016 32 bit Google Drive và cài đặt Office 2016 full crack Google Drive

Việc sử dụng phần mềm Office 2016 Macbook Google Drive khá hữu ích dành cho những người có máy tính Mac. Tuy nhiên bạn cần biết cách cài đặt Office 2016 Macbook Google Drive để thuận tiện khi dùng. Các bước download Office 2016 32 bit Google Drive và cài đặt Office 2016 full crack Google Drive diễn ra đơn giản như sau:

Bước 1: Tiến hành download Office 2016 Macbook Google Drive về máy tính

Bước 2: Tiếp theo, bạn thực hiện giải nén Office 2016 để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Sau đó, bạn bấm “Continue” để quá trình cài đặt diễn ra bình thường

Bấm chọn Continue để cài đặt ứng dụng
Bấm chọn Continue để cài đặt ứng dụng

Bước 4: Tiếp theo, bạn bấm chọn “Continue” để cài đặt

Bước 5: Bấm “ Agree” để đồng ý với các điều khoản sử dụng mà nhà sản xuất đưa ra.

Bước 6: Thực hiện bấm “ Install” để tiếp tục quá trình cài đặt Office 2016 Macbook Google Drive.

Bước 7: Tiếp theo, bạn tiến hành nhập tài khoản người dùng Macbook để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng
Hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng

Bước 8: Bạn chờ đợi quá trình cài đặt thành công và bấm “ Close” để kết thúc.

Video hướng dẫn cách cài đặt và crack Office 2016 Macbook

Dưới đây là video hướng dẫn cách cài đặt Office Macbook 2016 và crack Office 2016 Macbook đơn giản và nhanh nhất. Hãy cùng đón xem nhé!

Bài viết đã giới thiệu đến bạn những thao tác download Office 2016 Macbook Google Drive. Để được giải đáp thắc mắc hãy liên hệ hotline 0972 111 222. Ngoài ra hãy truy cập website ie9.vn để xem thêm nhiều tin tức mới khác hữu ích.