208 lượt xem

Download Office 2019 Toolkit crack thành công vĩnh viễn 100%

Microsoft Toolkit là một trong các phần mềm chuyên được sử dụng để kích hoạt bản quyền cho Microsoft Office 2007, 2013, 2016, 2019,… và Windows 7/8/8.1/10 rất an toàn, tiện lợi, bảo mật tuyệt đối. Bằng cách download Toolkit thì bạn có thể kích hoạt cũng như sử dụng miễn phí trọn đời. Để có thể hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như cách download Office 2019 Toolkit để kích hoạt thì vui lòng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu Microsoft Toolkit là gì?

Microsoft Toolkit chính là một bộ công cụ văn phòng hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả những dòng máy tính windows. Từ đó giúp cho bạn triển khai, quản lý, cấp phép cũng như kích hoạt tất cả mọi chương trình Microsoft Windows, Microsoft Office mà hoàn toàn không cần crack lại ngay sau đó.

Phần mềm này sẽ hoạt động trên phương thức xóa khóa cấp phép ra khỏi hệ điều hành rồi buộc nó chấp nhận khóa mới để bắt đầu xác thực phần mềm các bản cập nhật. Theo đó, giao diện bộ công cụ cực thân thiện, dễ dàng và thuận tiện dành cho bất cứ một ai, kể cả người mới bắt đầu.

Microsoft Toolkit là bộ công cụ văn phòng miễn phí cho máy tính HĐH Windows

Đặc biệt, trình kích hoạt Microsoft Toolkit này có sẵn dành cho cả máy tính Windows 32bit và 64bit. Hơn nữa bạn cũng có thể dùng công cụ này trong trường hợp máy tính không kết nối mạng Internet.

Đặc trưng nổi bật của Microsoft Toolkit Office 2019 download

Microsoft Toolkit Office 2019 download phù hợp để sử dụng dành cho bất kỳ một dòng máy tính Windows nào. Có một vài đặc trưng phổ biến có thể kể đến gồm:

 • Kích hoạt vĩnh viễn trọn đời: Nếu như bạn dùng trình kích hoạt khác ở trên Internet thì nên biết rằng đa số chúng chỉ kích hoạt được win trong thời gian nhất định. Ngoài khoảng thời gian đó, cửa sổ sẽ tự động tắt nên bạn cần kích hoạt lại để trải nghiệm tính năng của nó. Tuy nhiên nếu dùng Toolkit thì có thể kích hoạt được vĩnh viễn về sau không cần làm lại.
 • Kích hoạt ngoại tuyến: Trong những phiên bản mới nhất thì nhà phát triển công cụ của Microsoft Office đã bổ sung thêm tính năng kích hoạt win tự động. Nghĩa là hiện tại không cần phải kết nối Internet cũng đều kích hoạt được.
 • Có bộ kích hoạt 2 trong 1: Trình kích hoạt có hỗ trợ kích hoạt Windows và Office. Điều này nghĩa là bạn không cần cài đặt cả 2 trình kích hoạt để kích hoạt riêng biệt.
 • Modem kích hoạt kép: Modem kích hoạt kép có 2 hệ thống kích hoạt cho windows và Office. Theo đó bạn có thể dùng EZ Activator hay kích hoạt bằng việc dùng những modem Auto KMS.
 • Kích hoạt window chính hãng: Microsoft Toolkit đảm bảo nó kích hoạt được cửa sổ của bạn, nó là hàng chính hãng.
 • Kích hoạt an toàn 100%: Là công cụ kích hoạt bảo mật an toàn, đáng tin cậy nhất đang có sẵn ở trên Internet. Nó không chứa phần mềm độc hại, không mã rủi ro và là nơi để bạn có thể download chẳng cần nghi ngờ gì. Bạn cũng không phải đối mặt với mối đe dọa là lộ thông tin cá nhân.
Đặc trưng nổi bật của Microsoft Toolkit

WPS Office 2019 là gì? Khái niệm về Office 2019 key

WPS Office 2019 là gì – WPS Office 2019 là bộ ứng dụng văn phòng miễn phí hoàn chỉnh, nó tích hợp các chức năng xử lý văn phòng: Word, Presentation, PDF, Spreadsheet và hoàn toàn tương thích với định dạng Microsoft Word, PowerPoint, Excel, Google Doc và Adobe PDF.

Hướng dẫn download Microsoft Toolkit Office 2019 professional plus key

Bạn đã nắm bắt được tất cả các tính năng của Microsoft Toolkit và đang muốn download Office 2019 professional plus key  về máy tính để kích hoạt. Tuy nhiên trước khi làm điều này thì cần đáp ứng tốt một số yêu cầu sau:

Yêu cầu hệ thống download Office Toolkit 2019

Phần mềm Microsoft Office Toolkit 2019 cực nhẹ, chỉ với một dung lượng nhỏ là 67MB nên bạn có thể dùng được cho hầu hết mọi loại máy tính 32bit/64bit muốn cài đặt Office 2007, 2013, 2016, 2019,… và Windows 7/8/8.1/10.

Link download Office 2019 Microsoft Toolkit

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đường link download Office 2019 Microsoft Toolkit miễn phí mà an toàn.

→ Link tải Microsoft Toolkit phiên bản mới nhất TẠI ĐÂY

Cách cài đặt Toolkit Office 2019 full key

Khi download thành công Microsoft Toolkit thì ngay lập tức bạn nhận được tệp zip chưa giải nén. Nhưng trước khi giải nén và cài đặt nên tạm thời tắt hoặc vô hiệu hóa phần mềm diệt virus đang cài đặt chạy trên máy tính. Tiếp theo là cài đặt Toolkit Office 2019 full key theo các bước chỉ dẫn chi tiết sau:

 • Bước 1: Chạy Microsoft Toolkit.exe bằng quyền quản trị viên. Sau đó chọn biểu tượng Windows phía bên phải.
 • Bước 2: Điều hướng vào tab Product keys, nhấp chọn Check System để tiếp nhận thông tin về hệ thống.
 • Bước 3: Chọn Product and Edition từ danh sách thả xuống theo system Information rồi nhấn chọn Install. Sau đó lại điều hướng sang tab Activation, nhấn chọn EZ-Activator và ngồi chờ quá trình cài đặt hoàn tất.

Cách kích hoạt Office 2019 full crack techrum bằng Microsoft Toolkit

Nói chung việc kích hoạt Office 2019 full crack techrum bằng Toolkit sẽ có một chút khác biệt so với kích hoạt hệ điều hành windows. Cụ thể người dùng cần làm theo các bước chỉ dẫn dưới đây:

Kích hoạt Office 2019 bằng Microsoft Toolkit
 • Bước 1: Mở Toolkit ở máy tính rồi click chọn vào logo Office cạnh Windows. Khi đó sẽ có một cửa sổ mới được hiện lên.
 • Bước 2: Ở giao diện cửa sổ mới nhấn chọn EZ Activator rồi ngồi chờ giây lát chờ cho hệ thống kích hoạt Office diễn ra.
 • Bước 3: Tiếp đến bạn thấy có một thông báo được xuất hiện ghi là Office đã được kích hoạt. Đây chính là thông báo Office đã kích hoạt thành công mà hệ thống thông báo cho bạn biết đấy.

Video hướng dẫn cách kích hoạt Office 2019 mới nhất

Xem video dưới đây để hiểu hơn về chi tiết kích hoạt Office 2019 đơn giản và nhanh nhất.

Tóm lại, Microsoft Toolkit chính là một công cụ kích hoạt tốt nhất hiện nay chuyên sử dụng để kích hoạt cho Office 2019 cùng đa dạng các phiên bản khác. Có trang bị đủ tính năng thú vị và hoàn toàn miễn phí. IE9 tin chắc rằng nếu bạn dùng công cụ này ít nhất 1 lần thì chắc chắn không bao giờ bỏ lỡ những điều thú vị nhất, có cơ hội làm việc cùng bộ công cụ chính hãng. Chúc bạn thành công. Đồng thời đừng quên truy cập thường xuyên vào website IE9 để đón đọc thêm nhiều chủ đề hay và bổ ích khác nhé!