Download Office 2021 Home and Student và cài đặt dùng trọn đời

Office 2021 Home and Student mang đến cho người dùng những ứng dụng cập nhật để đảm bảo có trải nghiệm tốt nhất. Theo đó chỉ cần mua phần mềm một lần là bạn đã có thể sử dụng được trọn đời những ứng dụng Office cơ bản trong thiết bị của mình để thỏa sức sáng tạo, theo dõi công việc cũng như tổ chức sao cho linh hoạt nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách download Office 2021 Home and Student thành công về máy tính của mình nhé!

Giới thiệu về phần mềm Office 2021 Home and Student

Office 2021 Home and Student là một bộ ứng dụng văn phòng dành cho PC cùng máy tính Macbook hiện nay với ưu điểm đặc biệt là có thời hạn sử dụng vĩnh viễn với 1 máy Mac hoặc Windows. Nó bổ sung thêm giao diện tối khác biệt với phiên bản tiền nhiệm, có nhiều tính năng, cài đặt thêm phông chữ và tối ưu đủ nhu cầu văn phòng cho người dùng.

  • Giúp tạo nội dung và làm việc cùng với các công cụ hiệu suất cao quen thuộc, phù hợp sử dụng cho máy tính ở gia đình hoặc trường học.
  • Tạo được dấu ấn riêng cho người dùng với nội dung có chất lượng hàng đầu trong khoảng thời gian ngắn hơn.
  • Bộ ứng dụng cơ bản 2021: Gồm Word, Excel, PowerPoint
  • Bao gồm tất cả các ngôn ngữ
  • Hỗ trợ kỹ thuật cho 60 ngày đầu tiên
Phần mềm Office 2021 Home and Student mua 1 lần sử dụng vĩnh viễn

Video giới thiệu về Microsoft Office home and student 2021 iSO download

Video dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết về phần mềm Microsoft Office home and student 2021 iSO download.

Office 2021 có gì mới?

Office 2021 có gì mới – Office 2021, bạn sẽ thấy các tính năng đồng tác giả mới như công cụ viết tay, các hàm, kiểu dữ liệu, công cụ dịch và chỉnh sửa, đồ họa chuyển động cùng một số các tính năng dễ sử dụng và nhiều nội dung khác!

Tính năng của Microsoft Office home & student 2021 download

Phần mềm Microsoft Office home & student 2021 download có cung cấp những phiên bản cổ điển cập nhật của ứng dụng Word, Excel, PowerPoint và OneNote để giúp cho bạn kết nối, cùng sáng tạo với bạn bè và gia đình.

Bản Word cộng tác tốt hơn với chức năng đọc chính tả, chú thích hiện đại bằng 7 ngôn ngữ hỗ trợ. Excel là hàm thông minh, có dữ liệu cung cấp hàng trăm các chủ đề khác nhau để hoàn thành mục tiêu nhanh chóng hơn. Còn Powerpoint cải tiến thanh công cụ mini dựa theo ngữ cảnh. Một số tính năng nổi bật có thể kể đến ở phiên bản này gồm:

Tự tin sáng tạo ngay trên thiết bị của mình

Trong phần mềm Office 2021 Home and Student, mỗi một tài khoản sẽ dùng cùng trên một thiết bị và cài đặt được trên máy tính hoặc là máy Macbook vẫn đủ ứng dụng. Tuy các giao diện có hơi khác nhau một chút nhưng mà vẫn đảm bảo nguyên vẹn tính năng hỗ trợ. Từ đó giúp người dùng tự tin làm việc sáng tạo ở ngay trên thiết bị của mình mà hoàn toàn không cần đến kết nối Internet.

Đặc biệt phần mềm download Office 2021 Home and Student iso còn gồm tất cả các ngôn ngữ khác nhau để cho bạn tùy chọn sử dụng. Muốn xem những phiên bản Windows 10 hay mac OS có tương thích hay không và những yêu cầu tính năng khác thì bạn có thể truy cập vào office.com/systemrequirements để kiểm tra nhé!

Tự tin sáng tạo ngay ở trên thiết bị của mình

Cùng nhau làm việc không gián đoạn, dễ theo dõi

Với Office 2021 Home and Student download, bạn có thể tham gia làm việc cùng với bạn bè và đồng nghiệp ở ngay trên cùng một tài liệu chung, tại cùng thời điểm với công cụ cộng tác cải tiến trên ứng dụng. Đồng thời có thể dễ dàng theo dõi, tổ chức công việc bằng công cụ mới và những tính năng cập nhật ở trong Office 2021.

Office 2021 có hỗ trợ Line Focus – thiết kế để nhằm giảm đi sự phân tâm trong quá trình viết văn bản bằng cách tập trung chính vào một dòng duy nhất ở tại thời điểm nhất định. Ngoài ra Xlookup trong Excel còn giúp tìm kiếm ở trong tài liệu Excel dễ dàng hơn và bạn có thể ghi lại một trình chiếu có tường thuật ở trong PowerPoint.

Giúp bảo vệ những nội dung quan trọng

Office 2021 Home and Student key có khả năng sao lưu cũng như truy cập vào ảnh và tệp bằng 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive. Bên cạnh đó thư mục Kho lưu trữ cá nhân riêng của bạn còn có cả một lớp bảo mật xác minh danh tính 2 bước dành cho tệp quan trọng. Đồng thời OneDrive còn tích hợp thêm khả năng phát hiện ra mã độc Ransomware, khôi phục dữ liệu nữa nên mọi thứ mà bạn lưu trữ trên đây đều sẽ được bảo vệ an toàn trước những cuộc tấn công kỹ thuật số.

Dễ dàng sắp xếp thời gian hợp lý

Giờ đây người dùng có thể cùng lúc quản lý nhiều lịch trong một chế độ xem để đảm bảo luôn cập nhật những cuộc họp công việc hay bài tập tại trường cùng thời gian dành cho gia đình. Có thể sắp xếp email với hộp thư ưu tiên, dùng các gợi ý để trả lời ngay lập tức. Thậm chí còn làm được tất cả mọi thứ trong trường hợp ngoại tuyến nữa.

Office 2021 Home and Student giúp dễ dàng sắp xếp thời gian hợp lý

Yêu cầu cấu hình tối thiểu cài đặt Microsoft Office home and student 2021 download iSO

Muốn phần mềm Microsoft Office home and student 2021 download iSO hoạt động trơn tru, không làm gián đoạn công việc hay giật lag gây khó chịu thì máy tính cần đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu sau đây:

  • Hệ điều hành: Tương thích với 02 nền tảng Windows mà MacOS
  • Bộ vi xử lý: 1.6 GHz hoặc nhanh hơn, 2 nhân CPU
  • RAM tối thiểu: 4GB với HĐH Windows 64 bit và 2GB với HĐH Windows 32 bit
  • Dung lượng ổ cứng tối thiểu: 4GB (PC), 10GB (Mac OS Extended hoặc APFS)

Hướng dẫn download Office 2021 Home and Student download iSO

Hiện có nhiều đường link tải phần mềm khác nhau. Tuy nhiên mọi người hoàn toàn có thể sử dụng ngay đường link download Office 2021 Home and Student download iso mà IE9 đã cung cấp dưới đây để tải về máy, cài đặt và kích hoạt MS Office 2021 Home and Student download thành công.

→ Link download Office 2021 Home and Student Link 1 | Link 2

 

Nhìn chung phần mềm Office 2021 Home and Student sở hữu đầy đủ tính năng phục vụ cho các cá nhân và cực kỳ là lý tưởng để chọn mua khi bạn không muốn hoặc là nhận thấy việc đăng ký Microsoft 365 là không cần thiết. Hy vọng thông qua bài viết này đã giúp cho bạn biết cách download Office 2021 Home and Student thành công về máy tính để sử dụng. Muốn tìm hiểu thêm nhiều ứng dụng hay và hữu ích khác, mời bạn truy cập thường xuyên vào website IE9 nhé!

Scroll to Top