229 lượt xem

Hướng dẫn trọn bộ download Office 365 A3 đơn giản, hiệu quả

Microsoft Office 365 for Education là phần mềm dành riêng cho giáo dục được sử dụng phổ biến rộng rãi. Học sinh, sinh viên, giáo viên hoặc nhân viên trường học đều là những đối tượng có thể sử dụng phần mềm này. Phần mềm này gồm 3 gói: A1, A3, A5. Bài viết này IF9 sẽ thông tin đến bạn rõ hơn về gói A3 cũng như cách download Office 365 A3 về máy.

Gói Microsoft Office 365 A3 là gì?

Gói Microsoft Office 365 A3 là gì – Office 365 A3 là phiên bản trực tuyến của Microsoft Office nhằm đáp ứng nhu cầu soạn thảo, email, hội thảo video, trung tâm tùy chỉnh để làm việc nhóm với Microsoft Teams. Các công cụ tuân thủ và bảo vệ thông tin, cộng với quyền truy nhập đầy đủ vào ứng dụng Office trên máy tính cũng như các công cụ khác.

Tổng quan về Microsoft Office 365 A3 license features

Microsoft Office 365 A3 là phiên bản trả phí bao gồm các ứng dụng quen thuộc Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote trên web và các dịch vụ khác của Office cho máy tính như OneDrive, Teams, Forms, Exchange, SharePoint, Sway, Stream, Power Apps, Yammer, Power Automate, School Data Sync và Bookings.

Khi đăng ký gói Office 365 A3 license features, bạn có thể cài đặt Office trên tối đa 5 thiết bị (máy tính, thiết bị di động, máy tính bảng) cho mỗi người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải Office 365 bản Offline với nhiều tính năng và dịch vụ đa dạng hơn nếu có nhu cầu.

Microsoft Office 365 A3
Microsoft Office 365 A3

Lý do nên sử dụng Office 365 A3 Onedrive storage limit

Office 365 A3 onedrive storage limit là một phần mềm có khả năng hoạt động linh hoạt ở khắp mọi nơi và thân thiện với mọi thiết bị (Windows, Android, iOS). Các ứng dụng của phần mềm khi truy cập tài liệu đều sẽ tính theo thời gian thực và giữ nguyên định dạng của tài liệu. Với dung lượng lưu trữ lên đến 100GB, bạn có thể truy cập vào hộp thư thông qua Outlook trên web hoặc ứng dụng Outlook của máy tính/ điện thoại. Đây là một trong các công cụ đắc lực hỗ trợ cho học sinh, sinh viên và giáo viên trong công tác giáo dục.

Là công cụ kết nối giáo dục hoàn hảo

Office 365 A3 giúp bạn xây dựng một lớp học mà học sinh, sinh viên có thể truy cập được các nội dung đào tạo và sẽ hỗ trợ bạn ngay khi cần thiết, đảm bảo một môi trường học tập an toàn, hiệu quả nhưng vẫn giữ được khả năng bảo mật tốt. Ngoài ra, phần mềm còn có ứng dụng Sổ tay điện tử OneNote giúp tự động sắp xếp mọi thứ đồng nhất về một nơi, điều này giúp ích cho các giáo viên có thể sắp xếp tư liệu giảng dạy theo cách khoa học nhất, nhờ đó có thể tăng hiệu quả giảng dạy. Office 365 A3 có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi với mọi thiết bị, vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề cộng tác giữa giáo viên và học sinh, sinh viên.

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho việc học tập

Office 365 A3 cho phép học sinh, sinh viên cộng tác với nhau một cách dễ dàng nhờ các ứng dụng đa chiều. Với phần mềm này, các bạn học sinh, sinh viên vừa có thể rèn luyện tính độc lập, sáng tạo vừa có thể học cách làm việc nhóm một cách thông minh. Hơn nữa, nó còn giúp giáo viên đơn giản hóa việc quản lý lớp học bằng cách lập nhóm cho Teams, Intune for Education,… với School Data Sync. Đây được coi là cách học tập hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian lại giảm thiểu được nhiều chi phí.

Office 365 A3 có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị máy tính, điện thoại và máy tính bảng
Office 365 A3 có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị máy tính, điện thoại và máy tính bảng

Yêu cầu về cấu hình máy khi sử dụng Office 365 A3 student use benefit

Để sử dụng Office 365 A3 student use benefit mượt mà thì máy chủ cần đáp ứng được các yêu cầu cấu hình sau đây.

Đối với Windows

 • Hệ điều hành: Windows Server 2012 R2/Windows Server 2012/Windows Server 2008 R2/Windows 7/ Windows 8.1/Windows 10/Windows 10 Server.
 • Bộ vi xử lý: 1GHz
 • RAM: 2GB (đối với bản 32-bit)

Lưu ý: Office bản 32-bit có thể dùng được trên hệ điều hành 32-bit hoặc 64-bit. Nhưng Office bản 64-bit chỉ dùng được trên hệ điều hành 64-bit.

Đối với Mac

 • Hệ điều hành: tối thiểu từ Mac OS X phiên bản 10.5.8
 • RAM: 1GB
 • Dung lượng ổ cứng: 2,5GB
 • Độ phân giải màn hình: 1280×786 trở lên

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các định dạng của đĩa cứng HFS và ô đĩa DVD để kết nối với những loại mạng cục bộ.

Hướng dẫn download Office 365 A3 download và đăng ký tài khoản

Lưu ý trong quá trình tải và đăng ký Office 365 A3 download cần đảm bảo tốc độ đường truyền Internet ổn định và không bị gián đoạn.

 • Bước 1: Nhấp vào link https://www.office.com/login để đăng ký
 • Bước 2: Nhập địa chỉ email được nhà trường cung cấp (thường là các email có đuôi .edu)
 • Bước 3: Chọn đối tượng Tôi là sinh viên hoặc Tôi là giáo viên tùy theo mục đích sử dụng.
 • Bước 4: Ở phần Tạo tài khoản của bạn, bạn nhập các thông tin yêu cầu gồm tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản. Hãy đặt mật khẩu có từ 8-16 ký tự bao gồm cả chữ viết hoa và viết thường đi kèm với các ký hiệu đặc biệt như @ # $ % ^ & * [ ] | \ : ‘ , . ?,… Ở phần mã xác minh, hãy kiểm tra hộp thư trong địa chỉ email mà bạn dùng để đăng ký Office 365 để lấy mã xác minh và điền vào ô trống (Trường hợp không nhận được mã xác minh, hãy ấn gửi lại mã xác minh để nhận mã về email). Cuối cùng click vào Bắt đầu để hoàn thiện việc đăng ký tài khoản.
 • Bước 5: Nhập thông tin để mời các tài khoản khác cùng tham gia chương trình và nhận bộ Office 365 miễn phí từ Microsoft sau đó nhấn Gửi lời mời.
 • Bước 6: Chờ đợi trong vài giây để xác nhận quá trình đăng ký với Microsoft. Sau đó bạn có thể chuyển sang giao diện mới bằng cách nhấp vào nút cài đặt Office 2016 để tải file cài đặt về máy tính.
 • Bước 7: Sau khi đã hoàn tất quá trình đăng ký, bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng địa chỉ email của trường học.

Video hướng dẫn Office 365 A3

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách download Office 365 A3 mà IF9 cung cấp cho bạn. Office 365 A3 là một trong các công cụ hỗ trợ học tập từ xa hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, không chỉ giúp giáo viên nâng cao chất lượng giảng dạy mà còn giúp học sinh, sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh hơn, kết nối với nhau dễ dàng hơn. Mọi thắc mắc trong quá trình download Office 365 A3 , hãy liên hệ với IF9 để được giải đáp.