Download Office 365 Full Crack 2022 kèm hướng dẫn kích hoạt

Office 365 – chương trình lý tưởng nhất hiện nay phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và công việc của bạn. Trong bài viết dưới đây, IE9 sẽ cung cấp link download Office 365 Full Crack 2022 và hướng dẫn cụ thể mọi người cách kích hoạt vĩnh viễn bộ chương trình này. 

Office 365 là gì? Đôi nét về bộ chương trình Microsoft Office 365 full crack

Office 365 là gì – Office 365 là phiên bản nâng cao của Office truyền thống được tích hợp bởi công nghệ điện toán đám mây. Nhờ ứng dụng mà bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, vào làm việc trực tuyến với nhau. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt Office 365 và làm việc trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet) đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị theo thời gian thực.

Microsoft Office 365 full crack được phát hành bởi “ông lớn” Microsoft và là một bộ công cụ hỗ trợ lưu trữ đám mây cực kỳ hiệu quả. Chúng cung cấp nhiều tiện ích thú vị mà bạn nhất định phải trải nghiệm ít nhất một lần. 

Bộ chương trình Office 365 Full Crack 2021
Bộ chương trình Office 365 Full Crack 2022

Office 365 là chương trình được tích hợp bộ ứng dụng bao gồm Word, PowerPoint, Excel, OneNote, Outlook, Access, Sway và Publisher vào dịch vụ cloud (công nghệ lưu trữ đám mây). 

Office 365 thực sự rất hữu ích và phù hợp với cả hình thức làm việc độc lập cũng như teamwork. Bởi chúng cho phép bạn chia sẻ tài liệu và thông tin với những người khác cực kỳ bài bản, dễ dàng. 

Chương trình này thực sự nhận được rất nhiều niềm tin và cả tín nhiệm từ khách hàng. Download Office 365 Full Crack 2022 về trải nghiệm quả thực sẽ không làm bạn phải thất vọng! 

Một số tính năng nổi bật trong Office 365 download full crack

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những tính năng nổi bật của ứng dụng Office 365 download full crack.

 • Bảo mật an toàn

Office 365 Full Crack 2022 được đánh giá cao về tính năng bảo mật. Người dùng có thể theo dõi và quản lý được mọi thứ thường xuyên, liên tục. Từ việc theo dõi dữ liệu cá nhân cho đến việc theo dõi những bất thường khi có một ai đó truy cập vào dữ liệu của bạn. 

Office 365 có tính năng bảo mật cao
Office 365 có tính năng bảo mật cao
 • Đồng tác giả trong thời gian thực

Office 365 Full Crack 2022 cho phép người dùng thực hiện việc xem, chỉnh sửa và cập nhật các tài liệu mà bạn đã chia sẻ lên. Người dùng hoàn toàn có thể truy cập và làm việc dễ dàng khi đã có sự chia sẻ này. 

 • Giao tiếp dễ dàng

Office 365 Full Crack 2022 tích hợp thêm ứng dụng Skype – một trong những công cụ lý tưởng để tương tác và giao tiếp thuận tiện hơn với đồng nghiệp hoặc bạn bè của bạn. 

 • Con trỏ laser

Chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl+P là bạn đã có thể biến con trỏ chuột của bạn thành con trỏ laser. Tất nhiên, lợi ích từ nó là không làm con trỏ bị biến mất nữa. Sử dụng con trỏ laser khi làm việc với PowerPoint giúp thao tác trình bày đơn giản hơn. Đôi khi con trỏ bày còn hỗ trợ ở các thiết bị cảm ứng. 

 • Microsoft Sway

Tính năng này được PPT tạo ra và nó dùng canvas để tương tác dựa trên website nhằm làm các ý tưởng kỹ thuật số. Microsoft Sway rất hữu ích, chúng không phải đào tạo bổ sung, không có định dạng mở rộng. Và chúng giúp bạn dễ dàng sáng tạo, chia sẻ với người khác nhanh chóng. 

Yêu cầu cấu hình hệ thống tải Office 365 crack download

Để tải Office 365 crack download về máy và sử dụng thì máy chủ cần đáp ứng.

Tải bộ chương trình Office 365 Full Crack vĩnh viễn
Tải bộ chương trình Office 365 Full Crack vĩnh viễn
 • Hệ điều hành tương thích: Win 7/8/8.1/10 tất cả các phiên bản.
 • CPU: tối thiểu 1.6 GHz
 • RAM tối thiểu 2GB với bản 32bit và 4GB với bản 64bit. 
 • Ổ cứng trống ít nhất 10GB
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 768, DirectX 10 trở lên.
 • .NET version: .NET 3.5 hoặc 4.6

Download Office 365 crack vĩnh viễn và hướng dẫn cài đặt

Cần đóng các ứng dụng diệt virus trước khi download Office 365 crack vĩnh viễn 2022 để tránh bị lỗi nhé. 

 • Bước 1: Sau khi download Office 365 Full Crack 2022 ở IE9, bạn giải nén file và chọn Setup để chạy cài đặt. 
 • Bước 2: Thiết bị sẽ cài đặt Office 365 Full Crack 2022 tự động cho bạn. 
 • Bước 3: Nhấn Close để thoát trình cài đặt nếu cài đặt đã hoàn tất. 

Hướng dẫn crack Office 365 mới nhất năm 2022

Cách kích hoạt đơn giản ai cũng có thể làm
Cách kích hoạt đơn giản ai cũng có thể làm

Trước khi tiến hành crack, bạn cần đảm bảo đường truyền internet ổn đình. Ngoài ra, bạn vẫn nên tắt các ứng dụng diệt virus trước khi giải nén file công cụ kích hoạt để tránh bị lỗi. Sau đó làm theo các bước hướng dẫn crack Office 365 sau:

 • Bước 1: Giải nén công cụ kích hoạt AIO tool. 
 • Bước 2: Truy cập vào thư mục AIO mới giải nén. Cho chạy file AIO tool bằng Run as administrator để bắt đầu quá trình kích hoạt Office 365 2022.
 • Bước 3: Sau khi chạy file, bạn hãy nhấn các phím lần lượt theo hướng dẫn sau để kích hoạt Office 365. Trước tiến, hãy nhấn phím L > Tiếp tục chọn kích hoạt bằng phím số 5 > Sau khi phần mềm chạy xong, bạn nhấn một phím bất kỳ > Để gia hạn sử dụng vĩnh viễn Office 365, bạn nhấn phím 0 > Để kích hoạt Office và Windows, nhấn phím 1 > Tiếp tục quá trình kích hoạt bằng cách nhấn phím T.
 • Bước 4: Đợi chương trình kích hoạt hoàn thành xong, hãy nhấn một phím bất kỳ và bạn sẽ thấy chương trình được kích hoạt dùng trong 180 ngày. Mặc dù hệ thống thông báo thời gian sử dụng cụ thể này, tuy nhiên bạn vẫn có thể gia hạn tự động bằng cách: Gia hạn kích hoạt tự động bằng cách nhấn phím 4 > Bấm một phím nào đó để tiếp tục gia hạn > Thoát bằng cách nhấn phím 8 > Nhấn phím bất kỳ để thoát hẳn chương trình sau khi đã gia hạn xong. 

Bằng những bước đơn giản trên, bạn đã download Office 365 Full Crack 2022 và kích hoạt dùng vĩnh viễn bộ chương trình này. 

Video hướng dẫn tải O365 full crack và cài đặt Office 365 full crack 2022 đơn giản nhất

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết những thao tác tải O365 full crack và cài đặt Office 365 full crack 2022 đơn giản nhất đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng đón xem nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=5t4sOZ1vfvM

Như vậy, IE9 đã chia sẻ bộ link download Office 365 Full Crack 2022 an toàn kèm hướng dẫn việc kích hoạt cho bạn. Hy vọng với những chia sẻ chi tiết này, bạn sẽ sớm trải nghiệm bộ chương trình Office 365 phục vụ cho công việc và học tập. 

Scroll to Top