19 lượt xem

Download Onekey Ghost Mới Nhất 2022 – Cách Sử Dụng Chi Tiết | Ie9.vn

Mọi thao tác phức tạp đều có thể được đơn giản hóa khi có các công cụ hỗ trợ đắc lực. Và một con ma phím đơn là một trong nhiều công cụ và phần mềm có sẵn. Vậy chính xác thì công cụ này có thể làm gì cho bạn? Phần mềm có những tính năng gì và cách tải và giải nén ghost bằng công cụ như thế nào? Hãy theo dõi chi tiết bài viết dưới đây.

Onekey Ghost là gì?

Nếu bạn không chuyên về công nghệ, thì hãy một con ma phím đơn Đây là một khái niệm khá lạ. Bạn thậm chí không biết công cụ này là gì?

Onekey Ghost nó là một trong số ít công cụ giúp người dùng tạo ghost, bung ghost và khôi phục hệ điều hành một cách dễ dàng. Việc tạo tập tin ảo này sẽ giúp người dùng lưu nhanh các tập tin thông tin mà không cần phải nhờ đến các thiết bị khác như DVD hay ổ USB (thường khá khó sử dụng).

Phần mềm Onekey Ghost Win 10 64bit Windows là công cụ miễn phí tốt nhất để cài đặt lại hệ điều hành trực tiếp trên máy tính của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là lưu hoặc tạo một bản ghost có sẵn trên máy tính của bạn, và bạn có thể sử dụng Onekey để win ghost bất cứ lúc nào và tiết kiệm thời gian.Với công cụ trợ giúp Ghost, các thao tác sẽ được thực hiện nhanh chóng chỉ với một thao tác duy nhất và mọi thứ sẽ được thiết lập tự động. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu, tệp hoặc thông tin quan trọng khi cần khôi phục hoặc khôi phục thiết bị của mình.

Tuy nhiên, đối với công cụ này, bạn chỉ sử dụng Ghost với MBR tiêu chuẩn. Bạn không thể làm điều đó cách win 10 bản ghost chuẩn GPT hoặc UEFI với phần mở rộng .tib. Vì vậy bạn cần lựa chọn phiên bản ghost phù hợp để tránh trường hợp không sử dụng được hệ điều hành sau khi bung máy.

Sử dụng phần mềm OneKey Ghost 64bit / 32bit đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn các công cụ ghost khác như Norton Ghost, Ghost32, Ghost64. Các công cụ này thường được tích hợp vào thiết bị khởi động USB. Mình thường sử dụng usb boot để ghost, cài lại hệ điều hành.

Tính năng chính của Onekey Ghost win 7 64 bit

Nhằm tạo trải nghiệm và hỗ trợ người dùng tốt nhất, phần mềm hỗ trợ Ghost được trang bị những tính năng độc đáo. Vậy chính xác thì các tính năng của công cụ này là gì?

Giải nén file ghost đã lưu trên máy

Khả năng giải nén các tập tin ghost được lưu trên máy tính là “điểm cốt lõi” của phần mềm này. Với tính năng này, bạn có thể bấm vào giao diện phần mềm để thực hiện khôi phục. Sau đó việc này sẽ được thực hiện trực tiếp trên máy tính mà không cần đến sự can thiệp của thiết bị thứ 2. Thời gian và tốc độ xử lý cũng rất nhanh.

Tạo tập tin ghost, sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính

Tính năng quan trọng tiếp theo của công cụ này là tạo tập tin ghost, sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính. Theo mặc định, một con ma phím đơn sẽ tự động tiếp tục tạo tệp, sao lưu và khôi phục phân vùng về trạng thái mà bạn đã thiết lập lần đầu. Tuy nhiên, tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lại phân vùng bằng cách cài lại phần mềm.

Onekey Ghost cài Windows nhanh nhấtĐây được coi là một tính năng rất tiện lợi giúp người dùng không rành về các thao tác công nghệ. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để cài đặt lại Windows trên máy tính của mình. Bạn có thể khởi động lại máy tính của mình trực tiếp mà không cần sử dụng Windows USB Boot.

Cài đặt các tính năng

Tính năng cài đặt là tính năng cho phép người dùng tùy chỉnh cách thức hoạt động của Ghost sao cho phù hợp với cấu hình máy và mục tiêu của người dùng.

Ghost liệt kê đường dẫn chính xác

Một tính năng khác của phần mềm này là bản ghost liệt kê đường dẫn chính xác của file Ghost, nếu file đó đã tồn tại trên thiết bị. Thao tác này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được bản ghost cũ thông qua Ghost và khôi phục lại bản Ghost cho đến khi có phiên bản hệ điều hành mới để sử dụng.

Với những tính năng hấp dẫn và tiện lợi mà công cụ này mang lại, bạn còn chần chừ gì nữa mà không rinh về thiết bị Onekey Ghost 2020 của mình và trải nghiệm ngay bây giờ.

Tại sao sử dụng OneKey Ghost miễn phí

Để sử dụng ứng dụng Ghost thông thường, bạn cần có đĩa Hirent Boot, tạo USB Boot hoặc cài ứng dụng Boot từ ổ cứng HDD. Chúng ta cần thiết lập và chạy các phương pháp này trên thiết bị phù hợp, nhiều bạn sẽ thấy phương pháp này hơi khó khăn.

Ứng dụng Ghost trực tiếp từ Windows – Onekey Ghost là một tùy chọn quá trình Ghost hoàn chỉnh cho phiên bản Win cũ mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn có bản Ghost trên máy, hãy chạy ứng dụng Onkey Ghost, quá trình Ghost diễn ra hoàn toàn tự động, bạn phải đợi đến khi ứng dụng khởi chạy, đảm bảo thiết bị của bạn còn đủ pin. Điều này rất tiện lợi trong thời buổi tất bật và bận rộn như hiện nay.

Onekey Ghost là phần mềm cung cấp cho người dùng các giải pháp Ghost Windows, bao gồm Windows XP / 7/8 / 8.1 / 10, một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cú click chuột. Không chỉ vậy, tất cả các thiết lập của C: user sẽ được gộp chung vào một tệp duy nhất, dung lượng này nhỏ hơn rất nhiều so với dung lượng hiện tại, nhưng vẫn chứa đầy đủ các thông tin cần thiết.

Tải Onekey Ghost miễn phí

Bạn có thể Tải xuống Onekey Ghost 2021 mới nhất tại địa chỉ hoàn toàn miễn phí cho máy tính của bạn Activephanmem.

Bạn có thể tải các phần mềm liên quan khác:

Hướng dẫn tạo và giải nén Onekey Ghost Google Drive

Trong Windows 7, Windows 10 là một thao tác khá đơn giản để tạo và giải nén các tập tin ghost. Tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách sử dụng Onekey ghost từ az. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi bài viết dưới đây.

Cách tạo tệp ghost bằng Onekey Ghost 14.5.8.215

Tạo file ghost bằng Onekey Ghost 14.5.8.215 về cơ bản không khác gì so với các phiên bản trước. Tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện các thao tác dưới đây.

  • Chạy tệp onekey-ghost_setup.exe sau khi bạn Tải xuống Onekey Ghost về máy.
  • Tại giao diện chính của công cụ Onekey Ghost, bạn chọn vào ô mục Backup.
  • Chọn thư mục để lưu tập tin ghost sau khi sao lưu. Bạn có thể đặt tên và chọn vị trí bạn muốn.
  • Chọn Có và đợi cho đến khi quá trình sao lưu đĩa hoàn tất.
Tải onekey ghost win 10 win 7 và cách sử dụng softmienphi

Cách giải nén các tập tin ma bằng Onekey Ghost mới nhất

Để khôi phục ổ đĩa của bạn với Onekey Ghost, bạn cần làm theo các bước đơn giản dưới đây. Tuy nhiên nếu bạn chưa có bản ghost chuẩn thì đừng bỏ qua nhé.

  • Bấm chọn Bình phục.
  • Chọn bản ghost bạn muốn sử dụng.
  • Chọn một địa điểm Lỗi tập tin ma. Bạn cần lưu ý chọn đúng phân vùng (ổ cứng) để khôi phục. Tránh lãng phí dữ liệu của bạn trên máy sau khi ghost xong.
  • Bấm chọn Vâng và đợi hệ thống hoàn tất quá trình giải nén tập tin.
Tải onekey ghost win 10 win 7 và cách sử dụng softmienphi 1Khi đó quá trình giải nén file Ghost sẽ được thực hiện tự động. Chờ cho đến khi quá trình hoàn tất, sau đó khởi động lại máy tính của bạn và cài đặt một số thứ ban đầu để bạn có thể sử dụng Windows!Onekey Ghost cài Windows nhanh nhất

Video hướng dẫn cách sử dụng Onekey Ghost download

Video hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Onekey Ghost đơn giản và nhanh nhất 2022 mà bạn không nên bỏ qua.

Đây là chia sẻ của chúng tôi một con ma phím đơn Cách tải, cài đặt, tạo và giải nén Ghost. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn với các thao tác trên máy tính của bạn. 

Chúc may mắn!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này tại trang ie9.vn.

https://activephanmem.com

4.7 / 5 – (37 phiếu bầu)

Xem Ngay  Remix OS 3.0.207 - Hệ điều hành Android trên PC | Ie9.vn