20 lượt xem

Download Outlook on the Desktop 4.0.267 | Ie9.vn

Outlook là ứng dụng quản lý email trên máy tính để bàn đồng thời thay đổi và làm mới màn hình của bạn, thêm các tùy chọn trên màn hình như lịch, thời gian, email. Bạn có thể quản lý các thay đổi đối với giao diện lịch của mình bằng các tùy chọn có sẵn trong chương trình và nhanh chóng chuyển đổi giữa các cửa sổ tính năng Email, Lịch và Danh bạ.

1. Mục nhập trên máy tính Outlook 365 

Outlook là một chương trình máy tính để bàn đơn giản trích xuất dữ liệu từ Outlook và hiển thị lịch Outlook đầy đủ chức năng trên máy tính của bạn để nhanh chóng cung cấp thông tin về các cuộc hẹn, nhiệm vụ và sự kiện quan trọng trong tương lai. Ứng dụng chạy trên khay hệ thống và cho phép bạn tùy chỉnh một số tùy chọn nâng cao từ menu ngữ cảnh để truy cập cài đặt của ứng dụng. Mục tiêu của chương trình là giúp bạn sắp xếp các công việc của mình một cách hiệu quả và giữ các công cụ và lời nhắc lập trình trong tầm tay bạn.

Outlook cho máy tính

Tải xuống Outlook Desktop để quản lý thư trên máy tính của bạn

Ngoài lịch, màn hình nền cũng có thể hiển thị ghi chú Outlook, hộp thư đến, danh sách liên hệ và danh sách việc cần làm. Bạn có thể chuyển đổi giữa các dạng xem Outlook này bất kỳ lúc nào chỉ với một cú nhấp chuột. Điều thú vị là tất cả các cửa sổ Outlook đều có thể chỉnh sửa, có nghĩa là bạn có thể thêm cuộc hẹn vào lịch tiếp theo, thay đổi màu sắc và chế độ xem được chỉ định (hàng tuần, hàng tháng, v.v.), mời bạn bè tham gia một sự kiện, in lịch và quản lý lịch trình. và xóa các mục khỏi máy tính của bạn mà không thực sự khởi chạy Microsoft Outlook.

Xem Ngay  Logitech G Hub 2021.13.2906 - Download.com.vn | Ie9.vn

Các liên hệ mới cũng có thể dễ dàng được thêm vào danh sách, trong khi những liên hệ hiện có có thể được lọc hoặc sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, cũng như các tác vụ hiện có. Trên thực tế, bạn có thể làm bất cứ điều gì để thay đổi ghi chú, nhiệm vụ và mục lịch mà không cần mở Outlook.

2. Các tính năng chính của màn hình Outlook Office 365

– Mang đầy đủ chức năng của lịch Microsoft Outlook: Outlook mang tất cả các tính năng của lịch Outlook vào máy tính trên màn hình của bạn. Bạn có thể tạo mục nhập, chỉnh sửa mục, xóa mục, v.v.

– Neo lịch trên màn hình: Lịch được cố định vào màn hình, vì vậy bạn không thể để một cửa sổ phía sau nó.

– Có thể tùy chỉnh: Bạn có thể thay đổi vị trí, dễ dàng điều chỉnh kích thước và độ mờ của lịch.

– Hỗ trợ HiDPI và chế độ đa màn hình: cho phép bạn cài đặt cửa sổ chương trình trên tất cả các màn hình của mình.

– Biểu tượng khay hệ thống (hiển thị ngày hiện tại trong tháng): Đặt các tùy chọn nâng cao hơn trong chương trình.

– Sử dụng bất kỳ chế độ xem Outlook nào: Khả năng chuyển đổi từ bất kỳ chế độ xem Outlook nào, bao gồm lịch, hộp thư đến, danh bạ, tác vụ và ghi chú.

Xem Ngay  Tải Game cờ tướng - Chơi đánh cờ offline, 2 người trên PC -taimienphi. | Ie9.vn

3. Link tải phần mềm Outlook Mail

Nhấp vào link để tải ngay phần mềm về máy tính của bạn:

4. Video hướng dẫn cách cài đặt Outlook email về máy

Xem ngay video dưới đây để tải phần mềm Outlook Mail về máy nhanh và đơn giản nhất.

Hy  vọng thông qua bài viết trên, bạn sẽ tải thành công phần mềm Outlook  on the Desktop 4.0.267. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn.