16 lượt xem

Download PCHunter 1.4 Build 10240 | Ie9.vn

Phần mềm PChunter win 10 là gì?

PCHunter là phần mềm diệt vi rút, được phát triển bởi các chuyên gia bảo mật hàng đầu, đã giúp cho phần mềm diệt vi rút có hiệu quả cao trong việc bảo vệ máy tính cá nhân của bạn để loại bỏ vi rút, trojan, spyware, worm và các loại sâu khác. Phần mềm PCHunter có khả năng phát hiện và loại bỏ virus, Trojan ra khỏi máy tính một cách hiệu quả. Bằng việc sử dụng PCHunter, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, tránh các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại để đổi lấy thông tin và dữ liệu.

Trong quá trình sử dụng máy tính, việc sử dụng Internet hay USB để sao chép dữ liệu là một trong nhiều nguyên nhân khiến máy tính của bạn bị nhiễm virus khiến máy chạy chậm, vì vậy việc diệt virus là điều cần thiết. thực hiện thường xuyên để đảm bảo hoạt động ổn định. ngăn vi-rút máy tính và phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính của bạn


PCHunter
Tải xuống PCHunter – Phần mềm diệt vi rút mạnh mẽ

Phần mềm diệt virus PCHunter được thiết kế với thuật toán thông minh giúp bạn thực hiện quá trình diệt virus mạnh mẽ, phần mềm diệt virus PCHunter có khả năng dừng các tiến trình đang hoạt động và phần mềm nếu nghi ngờ tập tin bị nhiễm sẽ dừng tiến trình đang hoạt động. Người dùng nhấp chuột phải và chọn Kill hoặc Force Kill, quá trình sẽ bị xóa khỏi hệ thống ngay lập tức, nếu bạn nghi ngờ quá trình là do virus gây ra, bạn có thể sử dụng lệnh Force Kill and Delete để xóa tệp thực thi. Ngay lập tức từ hệ thống máy tính để ngăn chặn virus và mã độc lây lan sang các tập tin, thư mục khác trên máy tính của bạn.

Xem Ngay  Tải Font tiếng Trung - Phông chữ Trung quốc giản thể, phồn thể đẹp, đầ | Ie9.vn

PCHunter có thể được cài đặt trên hầu hết các hệ điều hành Windows như Windows 2000, Windows 2003, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 … phần mềm quản lý các tiến trình hệ thống và dừng tiến trình ngay lập tức. Nếu bạn nghi ngờ có virus thì tính năng này sẽ luôn giữ an toàn cho máy tính của bạn, ngăn chặn sự lây lan của virus tốt nhất.

phunter tai

Ngoài khả năng diệt và ngăn chặn vi-rút, phần mềm độc hại và phần mềm độc hại, PCHunter xử lý các mô-đun nhân hoặc phím tắt hệ thống, cũng như tài nguyên mạng và các tệp hệ thống khác.

Với những tính năng chính của PCHunter, người dùng hoàn toàn yên tâm bảo vệ máy tính khỏi các loại virus độc hại như spyware, đánh cắp thông tin, trojan, spyware, hỗ trợ máy hoạt động ổn định hơn.

PCHunter hỗ trợ một số khả năng diệt virus, vì vậy để an toàn, bạn nên sử dụng phần mềm uy tín như Avast để bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình, phần mềm diệt virus. Avast nó được biết đến với khả năng phát hiện và tiêu diệt virus hiệu quả. Tải Avast về máy tính và sử dụng các tính năng diệt và phát hiện virus của Avast để bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn.

Anh ấy cũng là một trong những đối thủ khá khó chịu của Avira Avast. Avira hiện có nhiều tính năng diệt virus hữu ích. Với khả năng phát hiện và diệt virus nhanh chóng, số lượng người dùng sử dụng avira để tải về và bảo vệ máy tính ngày càng lớn.

Xem Ngay  Download Chicken Invaders 5 5.1 | Ie9.vn

Các tính năng chính của PCHunter Free

– Tránh virus, trojan, spyware, spyware …

– Tương thích với nhiều hệ điều hành Windows

– Dừng các quy trình đang hoạt động

– Hỗ trợ hệ thống điều khiển, đăng ký, phân hệ …

Link tải PChunter 64 bit download đơn giản nhất

Nhấp vào link sau để tải ngay phần mềm PChunter: Download

Video hướng dẫn cách sử dụng PChunter 32bit và 64bit

Video hướng dẫn chi tiết những thao tác đơn giản và nhanh nhất hiện nay. Hãy cùng đón xem nhé!

Bài viết trên nói về Download PCHunter 1.4 Build 10240  đơn giản và hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn đã đón đọc  tại trang ie9.vn!