12 lượt xem

Download Phần mềm thống kê cốt thép TIP 3.5 | Ie9.vn

Phần mềm thống kê để hợp nhất TIP Nó cho phép người dùng liệt kê tất cả các loại thép được sử dụng trong một dự án xây dựng. Phần mềm này đặc biệt hữu ích cho các kỹ sư dân dụng. Chắc chắn người mang đến phần mềm thống kê TIP cốt thép sẽ làm bạn hài lòng.

Giới thiệu về phần mềm bảng thống kê cốt thép Delta Tip

Phần mềm thống kê cốt thép Delta TIP được xây dựng với giao diện dựa trên Autocad, hiển thị tất cả các số liệu thống kê về các loại thép được sử dụng trong công việc xây dựng. Phần mềm thống kê thép cây TIP tự động phân loại thép xoắn, thép hình, và loại tự động trong bảng thống kê.

Lời khuyên rất đơn giản

MẸO TẢI VỀ PHẦN MỀM THỐNG KÊ

SPSS cũng là phần mềm thống kê và phân tích dữ liệu dành cho Mac, với nhiều tính năng linh hoạt giúp quá trình thu thập dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng. SPSS dành cho Mac Nó cũng cung cấp các phương pháp phân tích khác nhau với các bảng và sơ đồ thống kê.

Ngoài ra, phần mềm Phần mềm thống kê để hợp nhất TIP nó cung cấp một thư viện phong phú về các thanh thép được cập nhật thường xuyên. Công cụ giúp bạn xuất bản thống kê ở định dạng Autocad * .dwg hoặc chỉnh sửa tất cả các tệp thống kê có sẵn.

Xem Ngay  Microsoft Teams | Ie9.vn

Phần mềm thống kê thép cây TIP cung cấp cơ sở dữ liệu với hơn 60 chủng loại thép tròn, thép hình I – C, thép hộp, thép ống tròn, … Quan trọng nhất là khả năng chỉnh sửa và xuất nhiều file thống kê một lúc. * Dễ dàng theo dõi và quản lý định dạng .xls Excel. Với MẸO: Phần mềm áo giáp thống kê Bạn đọc có thể tham khảo thêm các tài liệu liên quan khác như phần mềm tra cứu thép hình, thép góc hay thép hộp, thép vuông … dễ dàng sử dụng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm.

Các tính năng chính của phần mềm thống kê cốt thép Delta Tip 3.5

– Thống kê tất cả các loại thép được sử dụng trong một công trình xây dựng.

– Giao diện dựa trên Autocad hiển thị tất cả các số liệu thống kê về các loại thép được sử dụng trong công việc xây dựng.

– Tự động phân loại thép mặt cắt, thép hình và thống kê loại trong bảng thống kê.

– Thường xuyên cập nhật thư viện thép thanh.

– Cung cấp cơ sở dữ liệu với hơn 60 loại thép tròn, thép hình I – C, thép hộp, thép ống tròn, …

– Xuất sang Autocad với định dạng * .dwg hoặc chỉnh sửa tất cả các tệp thống kê có sẵn.

– Chỉnh sửa một lúc nhiều tệp thống kê và xuất ra định dạng * .xls trong Excel để dễ dàng theo dõi và quản lý.

Xem Ngay  EaseUS Partition Master - Phần mềm chia ổ cứng miễn phí | Ie9.vn

Video hướng dẫn Cách thống kê cốt thép trong Autocad

Xem ngay video dưới đây để biết rõ những thao tác đơn giản thống kê cốt thép trong Autocad nhé!

Bài viết trên nói về Cách download Phần mềm thống kê cốt thép TIP 3.5 đơn giản và hiệu quả nhất hiện nya. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn.