299 lượt xem

Download Photoshop 2020 Portable Google Drive bản Full miễn phí

Photoshop là phần mềm edit ảnh chuyên nghiệp nhất trên thế giới hiện nay và được đông đảo designer sử dụng. Photoshop 2020 Portable là một phiên bản rút gọn của phần mềm Adobe Photoshop CC 2020. Với phiên bản này, sau khi download Photoshop 2020 Portable Google Drive về bạn có thể sử dụng được ngay mà không cần mất thời gian cài đặt.

Photoshop 2020 Portable là gì? Tìm hiểu về Adobe Photoshop 2020 Portable

Adobe Photoshop CC 2020 là phần mềm giúp tạo và chỉnh sửa hình ảnh mới nhất, nhiều tiện ích nhất hiện nay do hãng Adobe System phát hành. Được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI và bổ sung thêm nhiều tính năng mới cùng nhiều cải tiến hấp dẫn, Photoshop CC 2020 có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu sử dụng của các nhà thiết kế nói riêng và các người dùng khác nói chung.

Các công cụ chuyên nghiệp được bổ sung vào Adobe Photoshop 2020 Portable gồm có: HDR Imaging, Auto-Correction, Animations và Effects, Masking, Color Management,… Ngoài ra, giao diện của Photoshop CC 2020 cũng đã được cải thiện, đẹp hơn, dễ dùng hơn giúp người dùng kiểm soát hình ảnh và thao tác một cách dễ dàng. 

Photoshop 2020 Portable là một phiên bản rút gọn của Photoshop CC 2020, giúp bạn không cần thực hiện thao tác cài đặt mà có thể sử dụng ngay sau khi tải về. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn không có nhu cầu cao về thiết kế và không sử dụng thường xuyên Photoshop CC 2020.

Photoshop 2020 Portable
Photoshop 2020 Portable

Ưu, nhược điểm của Photoshop Portable 2020

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của phần mềm Photoshop Portable 2020.

Ưu điểm Photoshop 2020 Google Drive

 • Download Photoshop 2020 Google Drive windows 10, download Photoshop 2020 windows 7,… có dung lượng nhẹ, phù hợp với các loại máy tính có cấu hình trung bình, không được khỏe.
 • Thao tác tải về và sử dụng nhanh chóng do bản Portable là phiên bản đóng gói chạy ngay, chỉ cần thực hiện giải nén file photoshop-cc-2020-portable.exe sau khi tải về là có thể sử dụng ngay lập tức. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có thể copy bản Portable vào ổ cứng di động hoặc USB và mang đi sử dụng ở bất cứ đâu, trên bất cứ thiết bị máy tính nào.

Nhược điểm của Photoshop 2020 download Google Drive

 • Bởi vì download Photoshop 2020 32 bit, 64 bit là file chạy ngay không cần cài đặt nên phần mềm Photoshop 2020 download Google Drive Portable rất dễ bị virus ăn. Vì thế, việc giữ lại file nén để phòng ngừa là điều vô cùng cần thiết.
 • Do là bản rút gọn nên bản Portable sẽ không có đầy đủ các tính năng như bản full Photoshop CC 2020, tuy nhiên vẫn sẽ đáp ứng được các nhu cầu của người dùng về chỉnh sửa hình ảnh.
Photoshop 2020 Portable nhỏ gọn hơn so với Photoshop CC 2020 nhưng không được trang bị đầy đủ tính năng như bản Full
Photoshop 2020 Portable nhỏ gọn hơn so với Photoshop CC 2020 nhưng không được trang bị đầy đủ tính năng như bản Full

Các tính năng mới của Photoshop 2020 full Google Drive  Portable

 • Giao diện Photoshop 2020 full Google Drive  Portable đã được cải tiến hơn so với các phiên bản trước đó, trực quan và bắt mắt hơn.
 • Ứng dụng công nghệ AI vào một số tính năng giúp tối ưu các tính năng: nhanh chóng và chính xác hơn, giúp tiết kiệm thời gian của người sử dụng.
 • Công cụ Content-Aware Fill được nâng cấp.
 • Có thể hoàn tác nhiều bước thay vì chỉ được hoàn tác một bước như các phiên bản trước đó.
 • Có thể chọn và chỉnh sửa nội dung văn bản trên ảnh chỉ bằng cách nhấn double chuột.

Yêu cầu về cấu hình để tải Photoshop 2020 full crack Portable Google Drive

Để có thể tải Photoshop 2020 full crack Portable Google Drive và sử dụng được free download Photoshop 2020 full version, máy tính của bạn cần đảm bảo được một số yêu cầu sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 10 bản 1080 trở lên (tất cả hệ điều hành đều sử dụng phiên bản 64 bit)
 • RAM: tối thiểu 2GB (dung lượng tốt nhất là 8GB)
 • Dung lượng ổ cứng HDD: tối thiểu 3,1GB trở lên
 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD processor (có hỗ trợ 64 bit), 2GHz trở lên.
 • Card đồ họa: nVidia GeForce GTX 1050 hoặc loại cao cấp hơn.

Hướng dẫn download Photoshop 2020 Portable Google Drive

 • Bước 1: Truy cập vào link Google Drive sau để tải Photoshop 2020 Portable về máy:

Link download Photoshop 2020 Portable Google Drive

 • Bước 2: Sử dụng phần mềm giải nén Winrar để giải nén file Photoshop 2020 Portable vừa tải về.
 • Bước 3: Tiến hành chạy file Photoshop trong thư mục giải nén bằng cách click chuột phải chọn Run as administrator sau đó đợi trong giây lát để phần mềm chạy và bạn có thể bắt đầu sử dụng.

Xem thêm video hướng dẫn:

IE9 vừa hướng dẫn bạn cách download Photoshop 2020 Portable Google Drive về máy tính. Với phiên bản download Photoshop 2020 full, bạn không chỉ giảm thiểu được dung lượng tải về mà còn có thể copy và mang đi khắp mọi nơi, thuận tiện cho những người có nhu cầu di chuyển nhiều. Theo dõi các bài viết tiếp theo của IE9 để cập nhật thêm các phần mềm hữu ích khác.
Đợi xem Mật khẩu đây