Phương pháp download Photoshop CC 2018 về máy tính

Photoshop CC 2018 của hãng Adobe là một phần mềm đồ họa và chỉnh sửa anh chuyên nghiệp được rất nhiều nhà thiết kế sử dụng. Sau khi trải qua nhiều phiên bản cập nhật, ứng dụng đã sở hữu cho mình rất nhiều tính năng ưu việt và phong phú. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng điểm lại những tính năng đó và tìm hiểu cách download Photoshop CC 2018 an toàn về máy chủ nhé!

Các tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 free download

Vào ngày 18/10/2017, hãng Adobe đã cho phát hành phiên bản phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 free download nằm trong Series CC. Bởi vì đây là một trong những phiên bản chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh mới nhất, tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Nên ngay từ khi ra mắt, nó đã thành công sở hữu cho mình một lượng khách hàng lớn. Dưới đây là một số tính ưu việt của ứng dụng Photoshop CC 2018 so với phần mềm khác.

Các tính năng nổi bật của Photoshop CC 2018
Các tính năng nổi bật của Photoshop CC 2018
 • Chia tỷ lệ các nội dung: Sự pha trộn tự động được nâng cao trong Photoshop CC 2018 free trial giúp độ sâu trường ảnh mở rộng, việc chỉnh sửa và kết hớp các công cụ chỉnh màu hàng đầu trong ngành.
 • Tăng cường hiệu suất làm việc: Phần mềm cung cấp cho người sử dụng tính linh hoạt cao và cho phép họ có thể tận dụng hết sức mạnh bộ xử lý đồ họa để đẩy nhanh tiến trình công việc của mình.
 • Khả năng chỉnh sửa 3D đột phá: Để mở rộng được khả năng sáng tạo của mọi người thì Photoshop CC 2018 đã đưa tới một bộ tổng hợp 3D và kiểm soát video ưu việt.
 • Tìm kiếm công cụ nhanh: Ngay tại tên bảng tìm kiếm của ứng dụng, chúng ta có thể nhấn tên công cụ là có thể tìm thấy được chúng. Ngoài ra, các bảng, tài sản Adobe Stock, menu cũng được sắp xếp rất rõ ràng nên người dùng dễ dàng phát hiện.
 • Tính tích hợp chặt chẽ: Tại đây, mọi người được phép sao chép những yếu tố SVG từ khay nhớ tạm thời rồi dán tài sản thiết kế vào phần mềm một cách đơn giản.
 • Khởi động nhanh: Photoshop CC 2018 hỗ trợ mọi người khởi động dự án thiết kế bằng quyền truy cập nhanh vào các mẫu Sdobe Stock miễn phí và chất lượng.
 • Nâng cao chất lượng bảng điều khiển: Sau khi cải thiện và nâng cao chất lượng hiển thị chi tiết của các loại lớp hiện tại cùng với tài liệu thì chúng ta có thể tạo ra các điều chỉnh chính xác và đơn giản hơn rất nhiều.

Yêu cầu cấu hình của máy chủ download Adobe Photoshop CC 2018 Mac crack

Như chúng ta đã biết, tại phiên bản Photoshop CC 2018 thì phần mềm đã được nâng cấp và ưu việt hơn rất nhiều. Từ đó, dung lượng cũng như độ nặng của nó cũng phải tăng lên. Vì thế, để có thể download Adobe Photoshop CC 2018 Mac crack an toàn và hiệu quả thì máy chủ phải đáp ứng đủ các yêu cầu về Photoshop CC 2018 cấu hình sai đây.

Điều kiện của máy chủ khi download Photoshop CC 2018
Điều kiện của máy chủ khi download Photoshop CC 2018
 • Độ phân giải trên 1024 x 768 với 512 MB và  16 – bit color.
 • Dung lượng của ổ cứng còn ít nhất 2,6 G và CPU tối thiểu đạt Intel Core 2.
 • Hệ điều hành Windows 7 SP1/ 8.1/ 10.
 • RAM đạt 2 GB trở lên và tốc độ 2 GHz.

Trình tự các bước download Photoshop CC 2018 full crack

Bước 1: Đầu tiên, để tải Photoshop CC 2018 full crack vĩnh viễn chúng ta lên trang chủ chính của google và gõ vào ô tìm kiếm “download Photoshop CC 2018”. Mọi người chọn cho mình một trang web uy tín nhất để download Photoshop CC 2018 full crack an toàn.

Bước 2: Kết thúc quá trình download Photoshop CC 2018, chúng ta nhấn chuột vào file vừa mới tải để tiến hành giải nén vè ngắt kết nối với mạng Internet.

Bước 3: Vào thư mục vừa mới giải nén rồi click chuột vào file Setup.exe và chờ đợi chương trình tự cài đặt. Sau khi máy chủ cài đặt phần mềm vào máy thì mọi người click chuột vào OK để hoàn tất.

Video hướng dẫn download Photoshop CC 2018 free và cài crack Photoshop CC 2018 version

Để mọi người có thể nắm rõ hơn về quy trình thực hiện download Photoshop CC 2018 free và cài crack Photoshop CC 2018 version hãng Adobe về máy hiệu quả thì chúng tôi có chia sẻ thêm video hướng dẫn chi tiết  ở dưới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=fHFUIQEJsjY

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho những tính năng của phần mềm và những điều kiện mà máy chủ phải đáp ứng khi muốn download phiên bản Photoshop CC 2018 32bit, Photoshop CC 2018 64bit của hãng Adobe. Đặc biệt, khi theo dõi bài viết trên của ie9.vn, mỗi người trong chúng ta sẽ biết cách cài đặt, download Photoshop CC 2018 an toàn và hiệu quả. Cuối cùng, chúc mọi người có thể thành công trong việc tải, cài đặt và sử dụng phần mềm hữu ích này để hỗ trợ tốt công việc của mình nhé!


Đợi xem Mật khẩu đây
Scroll to Top