Download Photoshop CC 2019 full crack miễn phí đã test 100%

Photoshop CC 2019 là một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh được dân thiết kế, đồ hoạ chuyên nghiệp rất ưa chuộng. Chúng cho phép người dùng chỉnh sửa và xử lý ảnh nhanh chóng, đơn giản. Chỉ cần download Photoshop CC 2019 và học qua một khoá chỉnh ảnh cơ bản là bạn đã tự tay sản xuất ra nhiều tác phẩm cực kỳ ấn tượng. Đọc ngay bài viết của IE9 để biết thêm chi tiết nhé!

Photoshop CC 2019 có gì mới? Tính năng mới Photoshop CC 2019 download

Photoshop CC 2019 có gì mới – Trong phần mềm Photoshop CC 2019 download có những điểm mới là:

 • Content-Aware Fill cho phép chọn vùng
 • Radial and Mandala Paint symetry
 • Frame tool Quick clipping mask
 • Hoàn tác nhiều bước
 • Anchor Point ngay khi type
 • Blend Mode Preview
 • Double-click để sửa chữ
 • Auto-Commit
 • Tránh mất thanh panel nhờ khoá Workspace
 • Chọn màu sắc với Color Wheel
 • Màn hình chính
 • Cải tiến in-app learning
 • Hỗ trợ ngôn ngữ Đông Nam Á
 • Match front cho tiếng Nhật

Yêu cầu cầu hình để download Adobe Photoshop CC 2019 full crack

Photoshop CC 2019 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Photoshop CC 2019 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Để download Adobe Photoshop CC 2019 full crack và cài đặt công cụ Photoshop CC 2019 thì thiết bị của bạn cần đảm bảo các yêu cầu tối thiểu về mặt Photoshop CC 2019 cấu hình như sau: 

 • Hệ điều hành Win 7/Win 8.1/ Win 10.
 • Bộ vi xử lý: Tối thiểu Intel Core 2. 
 • RAM tối thiểu: 2GB.
 • Dung lượng trống: Tối thiểu 3 GB.
 • Card đồ hoạ: 512MB. 

Yêu cầu trên chỉ là yêu cầu tối thiểu. Do đó, để có một trải nghiệm mượt mà hơn với Photoshop CC 2019, bạn có thể sử dụng RAM 6GB, Intel Core i5, Card đồ hoạ Onboard thế hệ mới… 

Thông tin cần biết về công cụ Adobe Photoshop CC 2019 latest version

Trước khi download Adobe Photoshop CC 2019 latest version, bạn nên tìm hiểu một chút thông tin về phần mềm nổi tiếng này. 

Photoshop CC 2019 được ưa chuộng nhất hiện nay
Photoshop CC 2019 được ưa chuộng nhất hiện nay

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là phiên bản mới nhất của bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp do Adobe phát triển. Photoshop CC 2019 là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất, chúng được phát triển với nhiều tính năng tăng cường và tạo hình ảnh, sáng tạo và mô phỏng các tác phẩm 3D, thiết kế phần mềm điện thoại, trang web, chỉnh sửa video, mô phỏng tranh ảnh… và nhiều hơn thế nữa. 

Phần mềm này không chỉ mang lại cho người dùng những tính năng độc đáo, giao diện đa dạng mà còn rất nhiều trải nghiệm cực kỳ mới mẻ trong một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Photoshop CC 2019 cũng bao gồm nhiều kỹ thuật edit ảnh phong phú hơn rất nhiều so với những phiên bản trước đó. Đáng nói nhất, Photoshop CC 2019 được nâng cấp và cải tiến giúp người dùng làm việc nhanh chóng và dễ dàng với hình ảnh hơn. 

Ngoài ra, Photoshop CC 2019 vận hành tương thích với nhiều ứng dụng khác trong quá trình làm việc. Thông qua đó, bạn có thể chia sẻ và xuất hình ảnh với những người dùng khác. 

Những tính năng ưu việt của free download Photoshop CC 2019 free

Download Photoshop CC 2019 full crack để trải nghiệm những tính năng cực hấp dẫn. Không chỉ duy trì những tính năng của các phiên bản trước, phiên bản free download Photoshop CC 2019 free còn được nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng mới mẻ, đa dạng giúp kết quả hình ảnh sau chỉnh sửa ấn tượng hơn. Đáng nói nhất là những tính năng được người dùng quan tâm nhất sau đây:

Photoshop CC 2019 cung cấp nhiều tính năng mới
Photoshop CC 2019 cung cấp nhiều tính năng mới

Tính năng tạo khung

Với những người thường xuyên chỉnh sửa ảnh thì không còn quá lạ lẫm với khái niệm “khung”. Nhiều người nghĩ rằng, tính năng ghép khung vào hình ảnh là quá phổ biến và hầu như phần mềm nào cũng làm được. Tuy nhiên, với Photoshop CC 2019, tính năng này lại được hiện đại hóa và tối ưu hơn rất nhiều lần.

Có thể nói, tạo khung là tính năng hoàn toàn mới, nó gọi là Frame Tool. Một công cụ giúp thay đổi, điều chỉnh hình dạng hình ảnh bằng cách đặt chúng vào một khung hoàn chỉnh.

Chế độ đối xứng

Chế độ đối xứng cũng là một tính năng mới ở Photoshop CC 2019. Tính năng cực kỳ quan trọng này rất hữu ích ở chỗ cho phép bạn tạo ra một hình ảnh đối xứng tuyệt đối đến từng chi tiết mà không mất quá nhiều công sức và thời gian.

Tính năng văn bản thay đổi

Photoshop CC 2019 đã được nâng cấp dựa trên mong muốn và nhu cầu của người dùng, giúp bạn trải nghiệm đơn giản và dễ dàng hơn khi chỉnh sửa các hình ảnh và làm cho chúng ấn tượng. Đa phần ở những phiên bản trước đó, người dùng sẽ phải ấn phím enter khi muốn thay đổi văn bản. Tuy nhiên với Photoshop CC 2019, tính năng văn bản thay đối cho phép bạn bỏ qua bước nhấn phím enter. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhấp vào từ đối tượng để bắt đầu thay đổi văn bản.

Một tính năng hiện đại, mới mẻ, giúp người dùng không mất quá nhiều công sức.

Tính năng Auto-commit

Các tính năng giúp tiết kiệm thời gian hơn
Các tính năng giúp tiết kiệm thời gian hơn

Tính năng Auto-commit của Photoshop CC 2019 cho phép người dùng không cần sử dụng phím commit khi tiến hành biến đổi, cắt hoặc tạo văn bản nữa. Mà đơn giản là hoàn thành xong một nhiệm vụ này thì sẽ tiếp tục thực hiện một nhiệm vụ khác. Tính năng này sẽ commit một cách tự động. Bạn không cần quan tâm đến việc nên thực hiện nhiệm vụ nào trước hay phải ghi nhớ cam kết mỗi khi hoàn thành xong một nhiệm vụ. Quá hữu ích phải không nào?

Tính năng chọn màu bằng bánh xe màu

Có thể nói, kho màu sắc khổng lồ trong Photoshop CC 2019 không bao giờ khiến những ai “nghiện” chỉnh sửa ảnh thất vọng. Thông qua bánh xe màu, người dụng có thể lựa chọn màu sắc với một trải nghiệm mới mẻ, hiện đại và nhanh chóng hơn.

Để chọn được màu phù hợp với hình ảnh chỉnh sửa, trong phiên bản lần này nhà sản xuất đã thiết kế một bánh xe màu cực kỳ thông minh. Chúng có thể hỗ trợ người dùng lựa chọn bất kỳ màu sắc nào mà bạn muốn một cách dễ dàng. Đáng nói hơn là tính năng này cho phép bạn hình dung được cụ thể việc phổ màu. Thông qua đó, xem xét được việc phối màu thế đã hài hòa chưa, tránh những lỗi phổ màu quá đậm hoặc quá nhạt, hoặc quá tối, hoặc quá sáng.

Tính năng căn chỉnh lớp

Trước đây, những phiên bản cũ của Photoshop đều có thể phân phối và sắp xếp các lớp nhằm hỗ trợ người dùng định dạng được kích thước một cách dễ dàng và chính xác nhất. Và với tính năng này, ở phiên bản Photoshop CC 2019 đã được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Thông qua đó, bạn có thể sản xuất ra một “tác phẩm” hoàn hảo, có thể phân phối những đối tượng có kích thước không giống nhau và căn chỉnh không gian sao cho phù hợp nhất giữa các đối tượng đó.

Với toàn bộ những tính năng mới như thế, bạn đã sẵn sàng để download Photoshop CC 2019 về trải nghiệm ngay chưa nào?

Hướng dẫn tải Photoshop CC 2019 crack vĩnh viễn và cài đặt

Bạn nên tải Photoshop CC 2019 crack ở những nguồn cung cấp uy tín. Sau khi download về, hãy giải nén chúng. Với những bản Repack, quá trình kích hoạt và cài đặt sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Download Photoshop CC 2019 bản Repack
Download Photoshop CC 2019 bản Repack

Lưu ý, trước khi cài đặt Photoshop CC 2019, bạn nên tắt kết nối mạng và Windows Defender để tránh lỗi trong quá trình hệ thống chạy. Với những bản repack đã được kích hoạt sẵn thì chỉ cần tải, cài đặt là bạn đã có thể sử dụng vĩnh viễn nhé.

Link tải photoshop cc 2019 full crack vĩnh viễn Link 1 | Link 2 | Link 3

 • Bước 1: Sau khi download Photoshop CC 2019 trial, bạn hãy chạy tệp cài đặt. Nhấn vào tùy chọn ba chấm để thay đổi đường dẫn thư mục nếu bạn có nhu cầu hoặc để mặc định. Sau đó, chọn tiếng Anh thì nhấn vào nút ENG. Bỏ tích ở lựa chọn thứ hai và nhấn Install.
 • Bước 2: Chờ ứng dụng chạy các tệp cài đặt. Sau đó một hộp hội thoại mới xuất hiện thì nhấn nút Continue.
 • Bước 3: Chờ ứng dụng cài đặt. Khi cài đặt hoàn tất thì một hộp hội thoại mới sẽ xuất hiện thông báo cài đặt hoàn thành. Bạn nhấn vào exit để thoát trình cài đặt.
 • Bước 4: Phần mềm sau khi cài đặt sẽ chưa hiển thị trên màn hình Desktop. Để đưa biểu tượng Photoshop CC 2019 ra ngoài, bạn truy cập vào thanh Taskbar, nhập Photoshop CC 2019 và tìm kiếm. Chọn mở file location.
 • Bước 5: Click chuột phải vào biểu tượng của phần mềm Photoshop CC 2019. Sau đó chọn Send to > chọn tiếp Desktop.

Video hướng dẫn crack Photoshop CC 2019

https://youtu.be/InRdUTdawps

Hy vọng những chia sẻ của IE9 trên đây sẽ giúp bạn download Photoshop CC 2019 và cài đặt thành công!


Đợi xem Mật khẩu đây
Scroll to Top