325 lượt xem

Download Photoshop CC 2021 Portable link google drive 2022

Adobe Photoshop CC 2021 chính là một phần mềm chuyên nghiệp hay được mọi người lựa chọn sử dụng về có nhiều tính năng mới và sử dụng tương đối đơn giản. Hiện nay, nhà hãng đã chính thức phát hành bản Photoshop 2021 nhiều cải tiến mới. Tuy nhiên cần chú ý phiên bản này sẽ chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành 64 bit, trường hợp bạn đang dùng hệ 32 bit thì sẽ chỉ cài đặt được bản 2018 trở về trước thôi. Ngay bây giờ, IE9 sẽ hướng dẫn bạn cách download Photoshop CC 2021 Portable  chi tiết, cùng tham khảo ngay nhé!

Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop CC 2021 Portable Google Drive

Adobe Photoshop CC 2021 Portable Google Drive có trang bị nhiều tính năng nổi bật và ấn tượng giúp khuyến khích trí tưởng tượng, sự sáng tạo để giúp biến thành thiên tài. Phần mềm cũng cho phép thực hiện nhiều chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng như là chỉnh sửa loại bỏ quang sai màu, làm mở nét ảnh hoặc biến dạng ống kính.

Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop CC 2021 Portable
Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop CC 2021 Portable
 • Neural Filters: Là không gian làm việc mới ở bên trong Photoshop với những bộ lọc mô phỏng lại mới do hãng Adobe Sensei cung cấp để cho phép khám phá hàng loạt những ý tưởng sáng tạo. Khi sử dụng thanh trượt đơn giản, người dùng sẽ chỉnh màu được một cảnh hoặc phóng to phần hình ảnh, thay đổi tuổi, biểu cảm, ánh mặt, tư thế ai đó trong vài giây ngắn ngủi.
 • Sky Replacement: Chức năng thay thế bầu trời mới ở trong Photoshop cho phép người dùng nhanh chóng chọn cũng như thay thế bầu trời trong ảnh và tự động điều chỉnh màu sắc khung cảnh để phù hợp hơn với bầu trời mới. Giờ đây bạn có thể có được tâm trạng ở trong ảnh của mình ngay cả khi chụp ảnh trong điều kiện không hoàn hảo. Theo đó bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu lúc chỉnh sửa phong cảnh, đám cưới, bất động sản hay chân dung của mình.
 • Smart Portrait: Cung cấp thêm hàng loạt các công cụ để nhằm điều chỉnh biểu cảm ở trên khuôn mặt như Anger, Surprise, Be Happy!
 • Refine Hair: Hỗ trợ cải thiện đáng kể về khả năng của phần mềm Photoshop trong việc lựa chọn các sợi tóc lắt léo trên cả phông nền phức tạp.
 • Learn more directly in the app: Bảng điều khiển khám phá bên trong ứng dụng hoàn toàn mới thì bạn có thể tìm kiếm, khám phá công cụ Photoshop mới, hướng dẫn thực hành, thao tác nhanh để giúp bạn thăng cấp cũng như thực hiện thử thách mới.
 • Enhanced cloud Documents: Nhờ bảng lịch sử phiên bản mới thì giờ đây chúng ta có thể dễ dàng truy cập vào phiên bản tài liệu đám mây Photoshop lưu từ trước đó.
 • Pattern Preview: Chức năng xem trước mẫu mới được sắp và lặp lại trong thiết kế của bạn. Từ đó bạn sẽ không cần phải băn khoăn việc nó trông như thế nào ở dưới dạng một mẫu.
 • Reset Smart Objects: Giúp đặt lại đối tượng trở về trạng thái ban đầu và cho dù bạn có thực hiện thay đổi bất cứ thứ gì ở trước đó.

Cấu hình download Adobe Photoshop CC 2021 Google Drive

Muốn download Adobe Photoshop CC 2021 Google Drive chạy an toàn, hiệu quả và không bị giật lag thì máy tính của bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu như sau:

Cấu hình cài đặt Photoshop CC 2021 Portable
Cấu hình cài đặt Photoshop CC 2021 Portable
 • Hệ điều hành: Photoshop CC 2021 cấu hình đáp ứng cần tương thích với Windows 10 (64-bit) version 1809 hoặc cao hơn.
 • Bộ vi xử lý: Intel® or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz or faster processor with SSE 4.2 hoặc cao hơn.
 • RAM: Tối thiểu là 8GB (khuyến nghị 16GB)
 • Không gian ổ đĩa cứng: 4GB trở lên (khuyến nghị sử dụng SSD)
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 display at 100% UI scaling (khuyến nghị 1920 x 1080 display or greater at 100% UI scaling).
 • Graphics card: See the Photoshop graphics processor (GPU) card FAQ

Tải Photoshop CC 2021 dùng trọn đời

Adobe Photoshop CC 2021 Portable sở hữu quy trình làm việc đã được cải thiện đáng kể nhờ vào khả năng di chuyển, chia sẻ cài đặt trước. Trong khi đó giao diện lại hiện đại để tạo ra môi trường làm việc thật dễ chịu. Đồng thời có thời gian phản hồi tốt, hoàn toàn không gây ra áp lực lên hiệu suất máy tính.

→ Link tải Photoshop CC 2021 dùng trọn đời.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2021 Portable

Vì bản chất đây là một phiên bản rút gọn di động nên bạn có thể download về máy nhanh chóng và cài đặt cực dễ dàng bằng cách thực hiện theo hướng dẫn crack Photoshop CC 2021 và cài đặt dưới đây:

 • Bước 1: Tải file cài đặt Photoshop CC 2021 download full version theo đường link mà IE9 đã cung cấp ở phía trên. Sau đó bắt đầu giải nén file tải về.
 • Bước 2: Bạn nhấn chạy file photoshop ở trong thư mục giải nén với quyền quản trị
Chạy file photoshop trong thư mục giải nén bằng quyền quản trị
Chạy file photoshop trong thư mục giải nén bằng quyền quản trị
 • Bước 3: Chờ đợi trong giây lát để phần mềm cài đặt hoàn tất là có thể mở lên và trải nghiệm được ngay lập tức rồi.

Xem thêm video:

Như vậy IE9 vừa hướng dẫn bạn cách download Photoshop CC 2021 Portable cũng như cài đặt nhanh chóng rồi. Theo đó, phiên bản Photoshop CC 2021 download google drive này không những có ưu điểm là cho phép người dùng cài đặt đơn giản về máy mà còn rất dễ copy thông qua ổ đĩa di động để lưu trữ tiện lợi. Cùng xem thêm những phần mềm đồ họa nổi bật khác để ủng hộ chúng tôi nhé!