209 lượt xem

Quy trình các bước download Photoshop CS2 về máy tính

Photoshop CS2 là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của hãng Adobe sản xuất. Tại đây, người sử dụng có thể thực hiện nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh phong phú, đa dang, hữu ích mà còn hoàn toàn miễn phí. Vì thế, dù cho thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh ra đời nhưng Adobe Photoshop CS2 vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số công cụ và quy trình download Photoshop CS2 an toàn về máy tính của mình.

Một số công cụ chính của phần mềm Adobe Photoshop CS2 free download

Download Photoshop CS2 free full version là một trong những phiên bản Photoshop đời đâu của hãng Adobe. Phần mềm được tập đoàn phát hành ra thị trường vào tháng 5 năm 2005. Mặ dù hiện nay hãng cũng đã cho ra rất nhiều phiên bản được nâng cấp tiên tiến nhưng Adobe Photoshop CS2 free download vẫn là dòng phiên bản được ưa chuộng nhiều, nhất là đối với những chủ sở hữu máy tính phiên bản thấp. Dưới đây là một số công cụ nổi bật mà mọi người cần phải biết về download Photoshop CS2 full crack.

Các công cụ chính của Photoshop CS2
Các công cụ chính của Photoshop CS2

Adobe Bridge tạo thumbnail cho hình ảnh

Phần mềm Adobe Bridge là một phiên bản nâng cấp của công cụ File Browser có trong Photoshop CS2. Ở phiên bản download Photoshop CS2 free này, công cụ không chỉ có giao diện đẹp hơn mà chức năng tạo các thumbnail cho hình ảnh cũng tiên tiến hơn rất nhiều. Mọi người có thể sử dụng công cụ này ngay cả khi phần mềm chính đang xử lý khối ảnh.

Muilti – image Camera Draw điều khiển tự động

Đây là công cụ giúp người sử dụng nhanh chóng xử lý được các hình ảnh trong khi đang chạy phần mềm khác. Nó có chức năng nâng cao quá trình điều chỉnh tự động độ bóng, độ sáng và tương phản. Ngoài ra, từ công cụ này thì mọi người có thể dễ dàng chiết xuất các ảnh sang những file định dạng phổ biến như JEFG, PSD, TIFF, DNG,…

Vanishing Pont xác định vùng mẫu lấp kín

Vanishing Pont là một công cụ bổ sung của phần mềm Photoshop CS2. Trong trường hopwjk mọi người muốn loại bỏ đi một vật nào đó trong tấm ảnh để thay thế một hình ảnh khác có trong ảnh thì mọi người sử dụng Vanishing Pont. Nó sẽ giúp người sử dụng xác định được vùng mẫu lấp kín rồi sao chép đến vùng khác.

Image Warp giúp co dãn và uốn cong hình ảnh

Ở trong mục Edit/Transform, nhà sản xuất của Photoshop đã bổ sung thêm công cụ Image Warp vào đó. Từ công cụ này, mọi người sẽ được hõ trợ uốn cong, co dãn hình ảnh theo tùy ý của người điều khiển máy chủ. Thậm chí, mọi người có thể biến một hình ảnh 2D vốn bình thường trở nên có chiều sâu hơn rất nhiều.

Cách download Adobe Photoshop CS2 Portable free download và cài Photoshop CS2 crack

Hướng dẫn cách download Adobe Photoshop CS2 Portable free download và cài Photoshop CS2 crack cực nhanh chóng và đơn giản:

Các bước download Photoshop CS2 về máy tính
Các bước download Photoshop CS2 về máy tính

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ trực tiêp truy cập vào trang chủ <https://download.com.vn/download/adobe-photoshop-cs2-58258?linkid=1> để lựa chọn link download Photoshop CS2 an toàn về máy vi tính của mình.

Bước 2: Chờ đợi vài phút để máy download Photoshop CS2 thành công, mọi người nhấn đúp chuột vào file đoa để chạy cài đặt. Chọn đường dẫn được lưu thư mục trong phần cài đặt phần mềm và click chuột vào Next.

Bước 3: Trên màn hình hiển thị một ô cửa sổ cho phép mọi người tùy chọn ngôn ngữ sử dụng. Chọn xong ngôn ngữ và đọc các điều khoản rồi nhấn Accept.

Bước 4: Tại bảng đăng ký của cá nhân, chúng ta thực hiện và điền đúng các yêu cầu thông tin

  • User Name: Nhập tên người sử dụng
  • Organization: Nhập bất kỳ thứ gì mà bản thân mong muốn
  • Serial Number: Copy key cark Photoshop CS2 bản quyền đã cung cấp ở trên đó và khung điền.

Bước 5: Chọn Next/ Next rồi máy tính hiện ô cửa khác, mọi người tiếp tục chọn Next/ Install. Cuối cùng, chúng ta chỉ cần chờ đợi trong vài phút để hệ thống từ cài đặt xong và người dùng bỏ tick Show the readme file/ Finish là được.

Video hướng dẫn tải Photoshop CS2 download và cài đặt Adobe Photoshop CS2 full crack

Dưới đây là video hướng dẫn tải Photoshop CS2 download và cài đặt Adobe Photoshop CS2 full crack mà chúng tôi đã tìm kiếm rồi chia sẻ cho tất cả mọi người.

Qua bài viết trên của ie9.vn, chúng ta có thể biết được những công cụ vô cùng tuyệt vời và tiện ích của phần mềm Photoshop CS2 thuộc hãng Adobe. Đồng thời, để có thể giúp mọi người cài đặt, download phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp free download Photoshop CS2 full version này về máy an toàn thì chúng tôi có chia sẻ quy trình và video hướng dẫn cách làm.