Mách bạn cách download Photoshop CS3 đơn giản, dễ dàng

Trong hơn mười năm trước đây, hãng Adobe đã cho sản xuất ra phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp là Photoshop CS3. Ngay từ khi ra đời, ứng dụng đã sở hữu những tính năng và công cụ nổi trội trong việc làm đẹp, chỉnh sửa và ghép ảnh chuyên nghiệp một cách đơn giản. Từ đó, nó đã thành công khi nhận được nhiều sự ủng hộ và đánh giá cao từ khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật và cách cài đặt, download Photoshop CS3 về máy tính của mình nhé!

Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm free download Photoshop CS3 Portable

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số tính năng chính của phần mềm free download Photoshop CS3 Portable.

Giao diện chính độc đáo và thu hút mắt nhìn

Ngay từ khi nhìn vào giao diện chính của download Photoshop CS3 miễn phí, người sử dụng đã có ngay được những cảm xúc khoan khoái mới từ trong ra ngoài. Bỏ đi giao diện thiết kế hai cột như dưới đây thì nhà sản xuất đã biến cho hộp công cụ được thu gọn thành một cột nút. Từ đó, bạn sẽ không cần phải ngó nhìn nó thật lâu như trước kia nữa bởi các không gian và cách sắp xếp công cụ đã gọn gàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, ngay cả bảng màu cũng được thu gọn hơn khi giảm được các biểu tượng nhỏ không thường xuyên sử dụng đến.

Giao diện chính của Photoshop CS3 khá độc đáo
Giao diện chính của Photoshop CS3 khá độc đáo

Bộ lọc thông minh và tiên tiến

Đây là một trong những tính năng có tính cầu toàn nhất của phần mềm Adobe Photoshop CS3. Để trển khai lớp bộ lọc này thì mọi người chỉ cần kiên nhẫn chuyển đổi lớp thành một đối tượng cực kỳ thông minh. Tại đây, cơ chế của nó thường tiện về hiệu ứng lớp trong bảng với một số thao tác khá quen thuộc.

Điều chỉnh trắng đen, độ tương phản và độ sáng linh hoạt

Bởi vì download Photoshop CS3 portable vốn là một công cụ chỉnh sửa ảnh tiên tiến và nhiều chức năng nên người sử dụng có thể chuyển đổi độ trắng đen, tương phản và độ sáng của khung hình một cách tùy ý. Đặc biệt, nếu bạn là một người yêu nghệ thuật chụp ảnh thì không nên bỏ qua ưu điểm này của phần mềm Photoshop CS3.

Các lệnh Auto – Blend Layers và Auto – Align rất hữu ích

Lệnh Auto – Align Layers có trong free download Photoshop CS3 sẽ giúp bạn có thể xếp hàng tư động các ảnh khác nhau trong cùng một cảnh với tốc độ nhanh chóng. Nó chính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc căn chỉnh ảnh. Còn lệnh Auto – Blend Layer lại giống như cánh tay phải cực kỳ đắc lực của Auto – Align bởi nó đóng vai trò trong quá trình tạo nên sự nhất quán giữa việc điều chỉnh độ sáng với các lớp.

Công cụ Universal Mac hoạt động nhanh và mạnh mẽ

Thường muốn sử dụng được phần mềm Photoshop CS3 thì chúng ta cần kết hợp với công cụ Universal Mac. Vậy nên, khi CS3 dược cải thiện tốc độ một cách chóng mặt thì đồng nghĩa với việc sử dụng Universal Mac của chúng ra cúng nhánh chóng và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Vì thế, bạn có thể đẩy nhanh được thời gian làm việc của mình một cách hiệu quả.

Cách tải Photoshop CS3 download và cài free download Photoshop CS3 full crack

Quy trình các bước tải Photoshop CS3 download và cài free download Photoshop CS3 full crack nhanh chóng:

Quy trình download Photoshop CS3 về máy tính
Quy trình download Photoshop CS3 về máy tính

Bước 1: Đầu tiên, để download Photoshop CS3 crack bạn cần vào trực tiếp trang chủ <https://drive.google.com/u/0/uc?id=1axVFkpFY6mN20DkCu3SBcd6PU5kM9l5w&export=download> rồi nhấn download Photoshop CS3.

Bước 2: Sau khi quá trình download Photoshop CS3 free thành công thì bạn tiến hành bước giải nén file bằng cách nhấn đúp chuột vào file vừa cài đặt. Trên màn hình máy tính sẽ hiên thị lên ô cửa Adobe Photoshop CS3 Installer Lisence Agreement thì người dùng để ngôn ngữ theo ý muốn rồi chọn Accept.

Bước 3: Tiến hành chọn ổ đĩa C để lưu trữ phần mềm Photoshop CS3 rồi chọn Next => Install rồi chờ cho máy chủ chạy cài đặt app vào hệ thống. Máy tính chạy cài đặt xong, bạn nhấn vào Finish để kết thúc.

Bước 4: Vào ngay thư mục Active rồi copy file Photoshop và dán vào mục cài đặt Photoshop CS3 với đường dẫn là C:\Program Files (x86)\Adobe Photoshop CS3 rồi chọn Replace the file in the destination là xong.

Video download Adobe Photoshop CS3 free download và cài đặt Photoshop CS3 torrent

Dưới đây là video hướng dẫn cách download Adobe Photoshop CS3 free download và cài đặt Photoshop CS3 torrent đơn giản, nhanh chóng và an toàn mà chúng tôi đã tìm kiếm rồi chia sẻ đến cho bạn.

Qua bài viết trên của ie9.vn, với những tính năng ưu việt và nổi bật như thế thì chúng ta có thể hiểu tại sao phần mềm  Adobe Photoshop CS3 lại thu hút đến như vậy. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mách cho bạn cách cài đặt, download Photoshop CS3 một cách đơn giản và hiệu quả qua quy trình các bước và video hướng dẫn rất cụ thể. Hy vọng, bạn có thể thành công download được phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đa năng và hữu ích này nhé!


Đợi xem Mật khẩu đây
Scroll to Top