Mách bạn cách download Photoshop CS4 miễn phí mà an toàn

Photoshop CS4 là một công cụ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và thiết kế đồ họa vô cùng phong phú và độc đáo. Với việc áp dụng những công nghệ uy tín và nhiều chức năng hữu ích mà phần mềm đã thu hút được rất nhiều người yêu thích và sử dụng nó. Để hiểu thêm về Photoshop CS4 thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm tính năng và cách download Photoshop CS4 về máy ở dưới đây nhé!

Tổng quan về phần mềm Adobe Photoshop CS4 full crack download

Vào tháng 10 năm 2008, tập toàn nổi tiếng Adobe đã phát hành ra một phần mềm thuộc chuỗi thiết kế và chỉnh sửa đồ họa là phần mềm Photoshop CS4 download. Ngay từ lần đầu tiên ra mắt, sản phẩm này đã có nhiều cải tiến và vượt trội hẳn so với nhiều phiên bản trước và qua đó thì người dùng có thể sáng tạo và tạo ra những hình ảnh vô cùng đẹp mắt và độc đáo với những công cụ tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Mặc dù phiên bản Adobe Photoshop CS4 full crack download có nhiều tính năng ưu việt hơn nhưng dung lượng của phần mềm rất ngọn nhẹ và đơn giản. Cho nên dù có nhiều phiên bản khác ra đời nhưng ứng dụng này vẫn được nhiều người yêu thích và sử dụng. Vì thế, đây là một phần mềm thực sự rất quan trọng đối với các thiết kế web, video, nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia,… Bởi vì nhờ free download Photoshop CS4 full crack mà họ có thể biến tấu ra những tác phẩm vô cùng sáng tạo và sinh động.

Đôi nét về phần mềm Photoshop CS4
Đôi nét về phần mềm Photoshop CS4

Những ưu điểm nổi bật của Photoshop CS4 portable torrent

Tại phần mềm Photoshop CS4 free download, mọi người có thể đẩy nhanh quá trình làm việc của mình một cách nhanh chóng. Ngoài ra, các công cụ duyệt file Brower hỗ trợ khả năng xử lý file như đổi tên, thay đổi kích thước hoặc áp dụng lệnh batch,… Nâng cao khả năng phục hồi các ảnh qua phép lặp lại của nhiều bước xử lý và cải tiến bộ lọc Filter Gallery tốt hơn.

Đặc biệt, các tính năng Auto – Align Layers và Auto – Blend Layers có trong free download Photoshop CS4 portable torrent giúp mọi người thao tác layer một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian xử lý hơn. Công cụ thiết lập Smart Filter sẽ giúp người sử dụng có thể tạo ra nhiều hiệu ứng đẹp cho hình ảnh cùng việc chuyển đổi hóa nhanh chóng giữa những chế độ ánh sáng Black and White Conversion.

Đồng thời, khi download Photoshop CS4 portable full crack, phần mềm này còn hỗ trợ công cụ Camera Raw để xử lý các ảnh thô hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm còn có các công nghệ giảm nhiễu hoàn toàn mới, Image Warp cùng công cụ Quick Selection Tool giúp tạo ra được một vùng trọn hiệu quả và cực kỳ chính xác. Tại đó, mọi người chỉ cần click chuột vào những chỗ đang vẽ thì vùng ảnh riêng biệt sẽ được lựa chọn ngay và nhanh hơn so với những phiên bản trước.

Quy trình các bước download Adobe Photoshop CS4 free và cài Photoshop portable CS4

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách ddownload Adobe Photoshop CS4 free và cài Photoshop portable CS4 thành công:

Các bước download Photoshop CS4
Các bước download Photoshop CS4

Bước 1: Đầu tiên, mọi người truy cập thẳng vào website <https://drive.google.com/file/d/1RDrJbRoN7t9NsgLxCzi_8Qi_4m250Z2r/view> rồi chọn Tải xuống và đợi chờ trong  vài giây để máy tính tiến hành download Photoshop CS4 portable free về hệ thống.

Bước 2: Nhấn chuột vào đường file vừa mới download Photoshop CS4 free về rồi giải nén bằng Winrar. Di chuyển và click đúp chuột vào file Setup thì trên màn hình sẽ hiện ô cửa Adobe Photoshop CS4 Installer Lisence Agreement.

Bước 3: Tại đây, mọi người đọc kỹ nội dung của điều khoản sử dụng rồi chọn Accept để chuyển sang bước làm tiếp theo. Chọn ổ đĩa C để lưu trữ thư mục cài đặt rồi chọn Next. Nếu mọi người nhấn vào Browse thì điều đó có nghĩa là chọn một đường dẫn khác.

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta chỉ cần nhấn Install tại màn hình để hệ thống tự động cài đặt phần mềm Photoshop CS4 về máy tính là được. Đợi vài phút cho quá trình cài đặt kết thúc thì mọi người chọn Finish để kết thúc.

Video hướng dẫn tải Photoshop CS4 full crack vĩnh viễn và cài Adobe Photoshop CS4 32 bit crack download

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người video hướng dẫn cách tải Photoshop CS4 full crack vĩnh viễn và cài Adobe Photoshop CS4 32 bit crack download miễn phí về máy tính an toàn và hiệu quả.

Qua bài viết trên của ie9.vn, chúng ta đã có thể biết được những thông tin quan trọng và ưu điểm nổi bật của phần mềm Adobe Photoshop CS4. Từ đó, mọi người có thể hiểu tại sao ứng dụng này lại có thể được nhiều người ưa thích và sử dụng đến vậy. Đặc biệt, chúng tôi còn hướng dẫn cho mọi người cách cài đặt, download Photoshop CS4 crack miễn phí về máy qua video hướng dẫn và quy trình các bước.


Đợi xem Mật khẩu đây
Scroll to Top