Download Photoshop CS6 Adobe miễn phí kèm hướng dẫn cài đặt

So với những phiên bản trước đó, Adobe Photoshop CS6 sở hữu nhiều tính năng nâng cao hơn và mới hơn. Đa phần, các thay đổi tập trung vào cấu trúc vi mô và edit video chuyên nghiệp hơn nhờ công cụ đồ hoạ Adobe Mercury. Download Photoshop CS6 Adobe, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh và video một cách dễ dàng theo mong muốn sở thích của bạn. Chi tiết cách download và hướng dẫn cài đặt vui lòng xem thông tin ở bài viết này nhé.

Photoshop CS6 Adobe là gì? Tìm hiểu về Photoshop Adobe CS6 free download

Adobe Photoshop CS6 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Adobe Photoshop CS6 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Photoshop CS6 Adobe hay Adobe Photoshop CS6 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Minh chứng là chúng sở hữu một lượng người dùng khổng lồ. Phần mềm này thích hợp với cả những người chỉnh sửa ảnh nghiệp dư cho đến những “tay chỉnh ảnh chuyên nghiệp”.

Adobe cũng đã phát hành Photoshop CC – một phiên bản mới cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa cơ bản và đặc biệt chúng miễn phí hoàn toàn cho người dùng. Thế nhưng, phần mềm Photoshop Adobe CS6 vẫn là một lựa chọn ưu tiên cho đa phần người dùng hiện nay. Nhất là những người có nhu cầu chỉnh sửa ảnh thường xuyên và phức tạp.

Mặc dù sau Photoshop Adobe CS6 free download đã có rất nhiều phiên bản mới được trình làng. Tuy nhiên, phần mềm này vẫn được dân thiết kế chuyên nghiệp “trung thành”, chúng không chỉ có nhiều tính năng hữu dụng mà còn tạo điều kiện phát triển sự sáng tạo của bạn. Nếu bạn là một người mới bắt đầu bước chân vào thế giới Photoshop hay có máy tính cấu hình thấp thì Photoshop Adobe CS6 chính là lựa chọn hợp lý nhất.

Trong bài viết này, IE9 sẽ giúp bạn download Photoshop CS6 Adobe một cách dễ dàng thông qua đường link miễn phí, giúp tải nhanh và ổn định. Ngoài ra, chúng tôi còn kèm theo hướng dẫn cài đặt với những ai không quá rành về công nghệ.

Một số tính năng chính của Adobe Photoshop CS6 download

Download Photoshop CS6 Adobe và sử dụng miễn phí, bạn sẽ không có cơ hội được sử dụng vĩnh viễn trọn bộ các tính năng của phần mềm Adobe Photoshop CS6 download này. Tuy nhiên, về cơ bản những tính năng miễn phí cũng đã đáp ứng được những nhu cầu chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến phức tạp. 

Photoshop CS6 Adobe cung cấp nhiều tính năng
Photoshop CS6 Adobe cung cấp nhiều tính năng

Bao gồm:

– Crop tool: Photoshop CS6 Adobe download gao gồm những tính năng nâng cao hỗ trợ người dùng xem trước tương tác. Thông qua tính năng này, người dùng có thể hình dung dễ dàng và tốt hơn về kết quả sau khi photoshop mà họ sẽ nhận được. Bên cạnh đó, bạn cũng điều chỉnh biên độ, kích thước và chọn khu vực trên ảnh dễ dàng.

– Blur: Tính năng này cung cấp ba tùy chọn làm mờ. Lựa chọn công cụ “Iris Blur” sẽ xuất hiện dưới dạng hình bầu dục trên hình ảnh. Chúng cho phép bạn lựa chọn khu vực hình ảnh được xác định rõ ràng nhất. Những phần ảnh ngoài giới hạn của hình bầu dục sẽ mờ dần. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh được độ mờ, hay chỉ định nơi bắt đầu mờ trong và ngoài hình ảnh.

– Thích ứng góc rộng: Tính năng này của Photoshop CS6 Adobe free download cho phép bạn uốn cong hình ảnh theo góc yêu cầu để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật.

– Trình bày video: Tính năng hỗ trợ thiết kế dựa trên việc chỉnh sửa dòng thời gian. Người dùng có thể sáng tạo nên một video chuyên nghiệp dễ dàng và nhanh chóng với một loạt các hiệu ứng âm thanh, hoạt hình…

– Bản vá nhận biết nội dung: Tính năng này của Photoshop CS6 online cho phép bạn bổ sung vào những chi tiết không cần thiết hoặc các lỗ hổng của hình ảnh do xóa hoặc cắt trước đó thông qua việc sao chép kết cầu của khu vực lân cận đó vào.

Yêu cầu cấu hình để download Photoshop CS6 free

Máy cấu hình thấp vẫn có thể download Photoshop CS6 Adobe
Máy cấu hình thấp vẫn có thể download Photoshop CS6 Adobe

Để download Photoshop CS6 free thành công, người dùng cần đảm bảo cấu hình thiết bị cụ thể như sau:

  • AMD Athlon 64 hoặc Intel Pentium 4.
  • Tương thích với hệ điều hành các phiên bản Win XP SP3/ Win 7 SP1/ Win 8/ Win 8.1.
  • Dung lượng RAM tối thiểu: 1GB.
  • Dung lượng ổ cứng tối thiểu: 1GB.
  • Yêu cầu tối thiểu của màn hình hiển thị: 1024 x 768 (khuyến nghị 1024 x 800), VRAM 512MB (khuyến nghị 1GB), màu 16bit.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS6 full version

Video sau sẽ dạy cho bạn cách cài đặt Adobe Photoshop CS6 full version cực nhanh chóng và hiệu quả.

https://youtu.be/k8xx8oeD9kY

Sau khi đã download Photoshop CS6 Adobe ở những nguồn đáng tin cậy, nếu không rành về công nghệ hoặc mới lần đầu làm quen với phần mềm này, bạn có thể tham khảo cách cài đặt Photoshop CS6 bản quyền dưới đây:

Bước 1: Giải nén file mới tải về. Lưu ý bạn nên tắt các ứng dụng diệt virus trước khi tải về và cài đặt nhé, tránh bị báo lỗi.

Bước 2: Vào file giải nén, cho chạy file setup.exe, khi hệ thống hiện tùy chọn “Install” và “Try” thì lúc này bạn lựa chọn “Try” nhé.

Bước 3: Để mặc định ngôn ngữ English và tiếp tục nhấn chọn “Accept”.

Bước 4: Giao diện mới hiện lên, mặc định phần mềm sẽ chọn cài đặt cho cả hai phiên bản 64bit và 32bit. Tuy nhiên, hệ điều hành của bạn bao nhiêu bit thì bạn chỉ nên tích vào ô bấy nhiêu bit, sau đó bấm “Install”.

Bước 5: Quá trình cài đặt phần mềm sẽ diễn ra trong ít phút. Sau khi cài đặt xong xuôi, bạn bấm Close để thoát.

Bước 6: Truy cập lại vào thư mục giải nén, tìm đến thư mục có tên amtlib.dll. Sau đó vào đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 và dán file này vào đó. Bấm đồng ý nếu hệ thống báo Replace.

Và đến đây, bạn chỉ cần bật mạng lên và bắt tay vào trải nghiệm phần mềm Photoshop CS6 Adobe. Hy vọng với thông tin được IE9 chia sẻ ở trên về Photoshop CS6 download for pc, bạn sẽ download Photoshop CS6 Adobe nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Scroll to Top