Hướng dẫn tải và sử dụng bản Photoshop CS6 portable nhẹ cho máy tính

Adobe Photoshop CS6 Portable nhẹ là một chương trình chỉnh sửa đồ họa, hoặc phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, cho phép bạn tạo và thao tác với hình ảnh trực quan trên máy tính, chỉnh sửa các tính năng trong chương trình giúp tạo và quản lý hình ảnh trực quan cho Internet, in ấn và các lĩnh vực truyền thông mới khác. Là phiên bản rút gọn, CS6 Portable là lựa chọn lý tưởng cho những ai không có một chiếc máy với cấu hình đủ mạnh mẽ. Phần mềm này có điểm gì đáng chú ý và cách cài đặt ra sao? Hãy cùng tôi khám phá ngay sau đây!

Photoshop CS6 là gì? Photoshop CS6 ra đời năm nào?

Hiện nay vẫn còn rất nhiều người chưa biết Photoshop CS6 là gì và Photoshop CS5 ra đời năm nào. Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được nhiều người dùng lớn nhất hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng từ mức độ chỉnh sửa cơ bản đến phức tạp. Phiên bản Photoshop CS6 này được phát hành vào năm 2012 với một số cải tiến nhỏ trong bộ công cụ và chức năng.

Đôi nét về phiên bản Photoshop CS6 download Portable

Photoshop CS6 portable là gì? Trong hàng thập kỷ,  Adobe Photoshop đã và vẫn luôn là công cụ cực kỳ mạnh mẽ và hữu ích cho các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hay kể cả những người sản xuất hình ảnh phục vụ nhu cầu cá nhân. Adobe Photoshop CS là phiên bản ra đời sớm hơn cả, với hơn 9 năm phát triển, 6 thế hệ ra đời từ CS1 đến CS6. Adobe Creative Suite 6 (Adobe Photoshop CS6 download) là bản phần mềm cuối cùng dòng CS vào tháng 5 năm 2012 trước khi người kế nhiệm  Photoshop CC được ra mắt. Tuy nhiên, phần mềm Photoshop CS6 bản full crack lại làm nhiều người e ngại vì yêu cầu cấu hình cao.

Photoshop CS6 Portable là bản rút gọn có dung lượng cực thấp, sẽ giảm gánh nặng cho máy tính của bạn khi bản 64 bit có dung lượng hơn 90MB; bản 32 bit có dung lượng chỉ khoảng 80MB. Photoshop CS6 Portable có thể sử dụng trực tiếp không cần cài đặt vào máy tính như phần mềm truyền thống( chỉ cần download và giải nén là có thể dùng) bởi vậy không ghi vào Windows Registry hay thực hiện bất kể thay đổi gì trên cấu hình máy tính đang chạy.

Một số tiện ích trên Photoshop CS6 Portable

Blur Gallery: Đây là tính năng làm mờ rất phổ biến với hầu hết người dùng Photoshop. Với Photoshop CS6 Portable, bạn có ba chọn lựa Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift. Trong đó, Field blur giúp bạn dựng độ dốc của vật bị mờ bằng cách xác định điểm mờ; Iris blur mô phỏng tính độ sâu nông của trường ảnh; cuối cùng, Tilt Shift mô phỏng hình ảnh chụp bởi ống kính cùng tên giúp định hình độ nét khu vực và mờ góc.

Tính năng Blur Gallery Interface

Crop Tool: Khi download Photoshop CS6 portable cho windows 64bit Người dùng có thể lựa chọn vùng, điều chỉnh kích thước, biên độ,… Công cụ cắt mới được cải tiến còn hỗ trợ người dùng xem trước các tương tác, giúp hình dung về kết quả sau chỉnh sửa. Với tính năng này trong Photoshop CS6 portable 64 bits, 32bits bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc cắt xén hình ảnh, video phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

CropTool trong Photoshop CS6

Video Demo: Tính năng thử nghiệm video sẽ là trải nghiệm hữu ích với người dùng khi CS6 được thiết kế có Timeline cùng kho hiệu ứng động và âm thanh phong phú. Dù bạn không phải là dân thiết kế chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể tạo ra những chiếc video thú vị một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Adaptive Wide Angle: Bộ lọc hình ảnh này giúp người dùng khắc phục những hình ảnh bị uốn cong không mong muốn do được chụp bằng góc rộng. Bạn có thể bẻ phẳng những hình ảnh bị cong do lỗi và ngược lại để uốn cong hình ảnh thông thường nhằm một dụng ý gì khác.

Content Aware Move: Tính năng này cho phép bạn được chọn lựa một chi tiết từ một bức ảnh sang một bức ảnh khác, lồng ghép nó một cách ăn nhập và thật tự nhiên. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản: khoanh vùng và kéo thả.

Content Aware Patch: Công cụ này giúp người dùng chắp vá và che lấp hình ảnh do thao tác chỉnh sửa cắt được thực hiện trước đó.

Tính năng Camera Raw 7.0 – CS6

Camera Raw 7.0: đây là công cụ lựa chọn; điều chỉnh về màu sắc; những hình mẫu với kênh màu.

Oil paint filters: Bộ lọc này đem lại hiệu ứng tranh sơn dầu. Chỉ thông qua thao tác đơn giản nhanh chóng, bạn đã có thể chuyển đổi một bức hình chụp thành một bức tranh.

Soạn văn bản trên Photoshop: Photoshop CS6 Portable cũng cho phép người dùng soạn thảo văn bản với vô vàn lựa chọn font chữ

Cropping: Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh phạm vi cắt và thay đổi tỷ lệ .

Ngoài ra còn rất nhiều những tính năng khác vẫn có trong bản rút gọn này bạn có thể tự khám phá, thoải mái để bạn thỏa sức sáng tạo những sản phẩm thiết kế của riêng bản thân.

Những ưu điểm ở phiên bản Photoshop CS6 Portable tiếng việt

  • Dung lượng thấp: Tất nhiên dung lượng rất nhỏ phải là một ưu điểm nổi bật của Photoshop CS6 Portable win 10 và nó cũng là lý do bạn lựa chọn sử dụng thay vì bản hoàn chỉnh full crack. Chỉ chiếm khoảng 100MB, ổ cứng của máy tính còn trống 2GB là đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng phần mềm này. CS6 Portable không ghi vào Windows Registry và cũng không thay đổi cấu hình máy tính đang chạy.
  • Tiết kiệm thời gian: Vì là phần mềm Portable, nên người dùng có thể sử dụng trực tiếp mà không cần cài đặt rườm rà như những phần mềm truyền thống. Người dùng chỉ cần download phần mềm và giải nén có thể sử dụng ngay lập tức.
  • Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải trả phí để sử dụng Adobe Photoshop định kì, Photoshop CS6 Portable lại là phần mềm miễn phí thực sự rất phù hợp với những người không thiết kế chuyên nghiệp hay để phục vụ tác vụ đơn giản. Đây sẽ là một lợi thế quyết định sự chọn lựa của người dùng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý bản Portable không phải là một phần mềm chính thức, hợp pháp của Adobe.

Link tải Photoshop CS6 Portable nhẹ

Link download 32 bit: LINK TẢI

Link download  64 bit: LINK TẢI

Link download dự phòng: LINK TẢI

Hướng dẫn download Photoshop CS6 portable full – cực nhẹ và cài đặt Photoshop CS6 Portable nhẹ

Bước 1: Download Photoshop CS6 portable full – cực nhẹ và giải nén

Giải nén file Portable

Bước 2: chọn file cài đặt, tích vào ô Language và tiếp tục giải nén.

 Bước 3: Bạn tùy chọn nơi chứa phần mềm Photoshop CS6 Portable (trong hình dưới đây tôi chọn ổ E)

Bước 4: Chọn  “install” để giải nén. Chọn “Finish” kết thúc tiến trình cài đặt.

Như vậy, các bạn có thể mở ra và sử dụng ngay.

Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng Photoshop CS6 Portable

Nếu trong trường hợp bạn vẫn chưa hiểu lắm về các bước mà chúng tôi nêu trên thì có thể kết hợp xem video dưới đây để việc cài đặt trở nên dễ dàng hơn bạn nhé

Trên đây là bài hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 Portable nhẹ vô cùng đơn giản mà IE9 chia sẻ. Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn dễ dàng cài đặt và sử dụng. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt cùng với phần mềm này!


Đợi xem Mật khẩu đây
Scroll to Top