13 lượt xem

Download PPLive 2.4.2 – Xem Tivi trực tuyến -taimienphi.vn | Ie9.vn

PPLive là gì?

PPLive là ứng dụng giúp bạn xem hầu hết các kênh truyền hình trên thế giới, bao gồm thể thao, tin tức, phim ảnh, âm nhạc, v.v. Chương trình hoạt động theo giao thức P2P.

PPLive cho phép bạn xem hầu hết các kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể xem các tập phim thành công mới nhất của Hollyword, phim hài, phim khoa học viễn tưởng, phim dành cho trẻ em, trò chơi bóng đá đỉnh cao, quyền anh trực tiếp, bóng chuyền và nhiều chương trình truyền hình khác.

Và VieON là ứng dụng xem tivi trên di động với nhiều kênh truyền hình trong và ngoài nước, với nhiều chủ đề và nội dung cho bạn lựa chọn.Xem các kênh TV do PPLive cung cấp trên máy tính của bạn hoặc sử dụng kết nối có dây để xem TV. Phần mềm này có tốc độ đường truyền khá nhanh nhờ tích hợp công nghệ P2P, chức năng tìm kiếm kiềm giúp bạn dò kênh theo tên, khu vực hay thể loại.

Có rất nhiều ứng dụng xem tivi trên thiết bị di động và VTC Now là một trong số đó được người dùng đánh giá cao về chất lượng xem và độ ổn định của đường truyền. VTC Now tích hợp nhiều nội dung giải trí đa dạng, bao gồm video phim, kho nhạc, kho sách nói. , để nhà đài và khán giả có thể tương tác trực tiếp với các chương trình.

Xem Ngay  Tải PTC Creo 3.0 full crack 32bit 64 bit link tốc độ cao | Ie9.vn

PPLive có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng chuyển sang giao diện tiếng Anh để dễ dàng thao tác. Chương trình có thể mở các ứng dụng xem video do Windows cung cấp, chẳng hạn như Windows Media Player, Real Player.

PPLive cung cấp danh sách các kênh truyền hình yêu thích của bạn. Bạn có thể duyệt qua nhiều kênh mà chương trình cung cấp, sau đó lưu chúng lại để xem sau.

Các tính năng chính của PPLive

-Nó cung cấp nhiều kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới.
– Nhiều thể loại như phim, ca nhạc, thời sự, thể thao, thiếu nhi, khoa học, giáo dục, y tế …
– Chức năng tìm kiếm trợ giúp.
– Tốc độ đường truyền nhanh.
– Mở trong Windows Media Player và Real Player.
– Tạo danh sách các kênh truyền hình yêu thích của bạn.
– Hỗ trợ giao diện tiếng Anh.

Video hướng dẫn tải PPlive download

Hãy cùng đón xem video hướng dẫn tải PPlive download đơn giản và phổ biến nhất hiện nay nhé!

Bài viết trên nói về cách download PPlive đảm bảo hiệu quả 100%. Hy vọng bạn sẽ tải thành công và hãy thường xuyên ghé thăm trang ie9.vn nhé!