11 lượt xem

Download Process Explorer 16.43 – Quản lý chương trình đang chạy trên | Ie9.vn

Process Explorer được sử dụng để theo dõi và quản lý các quy trình đang chạy trên máy tính của bạn, đồng thời phát hiện và gỡ lỗi ngay lập tức các sự cố, chẳng hạn như phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và vi rút độc hại. Với Process Explorer, bạn có thể xem thông tin chi tiết về từng chương trình, bao gồm cả những chương trình đang chạy nền, vì vậy bạn có thể tìm ra các giải pháp xử lý tốt nhất.

Giới thiệu Microsoft Process Explorer Portable

Process Explorer giúp bạn có cái nhìn sâu hơn và chính xác hơn về các ứng dụng và quy trình đang hoạt động trên hệ thống của bạn, chọn các chương trình ưu tiên và vô hiệu hóa các quy trình không cần thiết để phát tài nguyên trực tuyến hoặc thực hiện các tác vụ quan trọng khác.

quá trình khám phá

Process Explorer – Quản lý các chương trình đang chạy trong Windows

Trình khám phá quy trình nó được đánh giá là giải pháp quản lý, điều khiển và kiểm soát các ứng dụng máy tính, giải các bài toán phần mềm, giải các bài toán hệ thống. Process Explorer cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về các chương trình đang chạy trên máy tính của bạn để bạn có thể tắt các dịch vụ một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng quan trọng đang chạy.

Trình khám phá quy trình Nó cũng cung cấp một số lượng lớn các đồ thị trực quan để người dùng dễ dàng theo dõi và kiểm soát việc sử dụng CPU, bộ nhớ và I / O, đồng thời giúp sắp xếp các chương trình theo CPU để bạn biết chương trình nào đang được sử dụng nhiều nhất. Từ đó, bạn có thể chọn Kill Process để tắt nó đi. chương trình đó.

Xem Ngay  Microsoft Word 2003 - Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2003 -tai | Ie9.vn

quá trình khám phá

Process Explorer cung cấp thông tin chi tiết về từng quy trình đang chạy

Nó là một sự thay thế tuyệt vời cho Process Explorer Task Manager, nó không cần cài đặt gì cả, bạn chỉ cần giải nén và chạy nó, không tốn nhiều tài nguyên hệ thống, nó phản hồi các lệnh khá nhanh. Phần mềm Process Explorer giúp bạn quản lý chặt chẽ các chương trình đang chạy trên hệ thống của mình, hiển thị cho bạn thông tin chi tiết về từng quá trình đang hoạt động và các ứng dụng khác được liên kết với chương trình đang hoạt động. Process Explorer cũng phát hiện phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các tiến trình độc hại để loại bỏ máy tính kịp thời.

Process Explorer cho phép người dùng kiểm tra và kiểm soát hệ thống, khắc phục sự cố phần mềm và khắc phục sự cố hệ thống. Đây có thể coi là giải pháp thay thế hoàn hảo cho Windows Task Manager. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về các quy trình và dịch vụ đang hoạt động cũng như tắt các dịch vụ một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến ứng dụng đang chạy.

Cập nhật mới nhất trong Process Explorer download:

– Cập nhật nhiều thay đổi mới
– Quản lý nâng cao các chương trình đang chạy

Process Explorer giúp người dùng xem những tiến trình nào đang chạy, kiểm soát những tệp chương trình mở và dòng lệnh nào được sử dụng để khởi động chương trình. Chương trình còn giúp quản lý tài khoản của từng người ở, ưu tiên từng quy trình, … Nếu có chương trình nào chiếm quá nhiều dung lượng thì bạn nên tắt đi để đảm bảo các hoạt động khác. .

Xem Ngay  Link Download Foxit Reader Full Crack Phiên bản Mới nhất | Ie9.vn

Process Explorer giúp bạn xem quy trình trong cấu trúc dạng cây, hiển thị biểu tượng cho từng quy trình và tên nhà sản xuất, ngắt hoặc tiếp tục quy trình với các thao tác đơn giản, giải phóng tài nguyên bận rộn, bắt đầu quy trình với quyền hạn chế hoặc nâng cao.

Process Explorer hỗ trợ giám sát và xác minh hệ thống, đồng thời có thể chạy các chương trình rất hiệu quả. Với Process Explorer, bạn có thể nhận được thông tin chi tiết về từng quy trình và dịch vụ, cũng như hiển thị các ứng dụng liên quan, có thể tắt các chương trình hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến ứng dụng ngay lập tức.

Các tính năng chính của Process Explorer:

– Theo dõi và kiểm soát các tiến trình đang chạy trên hệ thống
– Xem thông tin chi tiết về chương trình
– Phát hiện phần mềm gián điệp
– Ưu tiên từng quy trình
– Tạm dừng hoặc tiếp tục một hoạt động
– Bắt đầu các quy trình với quyền hạn chế và cao.

Khắc phục lỗi “Không có câu trả lời” khi Download Process Explorer

Bước 1: Sau khi khởi động lại, Process Explorer có giao diện này

Sửa lỗi

Bước 2: Tìm ứng dụng bị tạm ngưng Nhấp chuột phải vào ứng dụng và chọn nó Kill Process Tree

(Bada Kill Process Tree không có sẵn, bạn có thể chọn Quá trình giết người).

Bước 3: Quá trình hoàn tất, nhấp vào ĐƯỢC RỒI Xác nhận.

Xem Ngay  Tải Sony Vegas Pro 17, 18 và 19 Full Crack vĩnh viễn | Ie9.vn

Vì vậy, nó đã sửa lỗi “No Answer” trong Windows, các bạn.

Phần mềm liên quan

Ngoài quy trình trên trình duyệt, bạn có thể sửa các bản sửa lỗi của Windows, đây là một trong những ứng dụng khắc phục sự cố Windows hiệu quả nhất, phần mềm Gỡ rối tệp Windows để bảo vệ cài đặt mặc định của bạn. virus tấn công, thay đổi người dùng …

Video hướng dẫn cách sử dụng Process Explorer Microsoft

Video hướng dẫn chi tiết về các thao tác đơn giản để cài đặt phần mềm Process Explorer Microsoft. Hãy cùng đón xem ngay nhé!

Bài viết trên nói về cách Download Process Explorer đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Cảm ơn đã đón đọc tại ie9.vn và chúc bạn cài đặt thành công nhé!