70 lượt xem

Download RapidTyping Portable, phần mềm luyện đánh máy

RapidTyping Portable được ra mắt với vai trò là một phần mềm giúp người dùng luyện đánh máy. Kể từ thời điểm phát hành, phần mềm này đã nhận được nhiều sự ưu ái trên thị trường. Nếu bạn chưa biết hay còn những băn khoăn xoay quanh RapidTyping Portable thì hãy cùng IE9 khám phá ngay trong bài viết phía sau đây nhé!

RapidTyping Portable là phần mềm gì?

RapidTyping Portable được biết đến với vai trò là một phần mềm giúp người dùng nâng cao kỹ năng luyện đánh máy theo thế hệ mới. RapidTyping Portable sẽ giúp cho bạn học cách sử dụng bàn phím một cách hiệu quả hơn nhiều chỉ bằng một vài bài học đơn giản. Trẻ em cũng hoàn toàn có thể học đánh bàn phím máy tính bằng cách chơi những trò chơi vui nhộn, trong khi đó, người lớn lại có thể lựa chọn cho mình những bài học được cấu hình trước để tạo nên các trải nghiệm cá nhân hóa.

RapidTyping là một phần mềm phù hợp đối với mọi lứa tuổi, từ người lớn cho đến trẻ em, từ đối tượng học sinh cho đến giáo viên và phần mềm này còn có chế độ báo cáo tiên tiến nhằm mục đích theo dõi tiến bộ của bản thân từng học viên.

Số lượng từ xuất hiện trong mỗi phút và số ký tự ở mỗi phút sẽ có tác dụng giúp cho bạn nắm được sự tiến bộ của bản thân mình theo thời gian. Nhìn chung, Rapid Typing là một phần mềm tập gõ 10 ngón vô cùng hiệu quả cùng với giao diện trực quan, màu sắc khá bắt mắt nên cả người lớn lẫn trẻ em đều rất yêu thích.

RapidTyping Portable sẽ giúp học cách sử dụng bàn phím hiệu quả hơn

Thông số cấu hình cụ thể của phần mềm RapidTyping Portable 

Đơn vị phát hành RapidTyping Portable là PinokioSoft.

Phiên bản mới nhất hiện tại là 5.4.

Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Dung lượng của phần mềm là 18,4 MB.

Lượt tải xuống 202.016.

Yêu cầu cấu hình khi muốn tải và sử dụng phần mềm là máy cần chạy Windows XP hoặc Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

RapidTyping Portable và thông số cấu hình

Tính năng chính của phần mềm RapidTyping Portable 

Phần mềm giúp huấn luyện khả năng đánh máy

RapidTyping Portable là một tiện ích miễn phí được tin dùng dành cho mục đích rèn luyện và mục đích cải thiện tốc độ đánh máy. Phần mềm cung cấp đến người dùng bàn phím ảo cùng với kích thước lớn với những bài tập ở dạng trò chơi thú vị.

Tích hợp cả những cách đánh giá khách quan

RapidTyping Portable theo dõi một cách chi tiết đói với sự tiến bộ của bản thân bạn và cho phép bạn xem được kết quả ở sau mỗi bài luyện tập vào bất kỳ lúc nào. Bạn hoàn toàn có thể đánh giá được hiệu suất đánh máy của bản thân thông qua việc nhìn vào bảng xếp hạng.

Biên tập các bài học một cách dễ dàng

Rapid Typing Tutor giúp cho người dùng tùy chỉnh và giúp biên tập những bài học vô cùng dễ dàng. Bạn có thể thực hiện việc bổ sung, chèn hay thay đổi, hoặc là xóa những bài học sau khi đã thực hiện xong, nhóm chúng ở trong các khóa học và xem xét đối với số liệu tương ứng liên quan tới mỗi bài học.

Giao diện bắt mắt

Đây là một ứng dụng này tích hợp thêm những bàn phím ảo cùng với nhiều màu sắc khác nhau làm cho bạn cảm thấy vô cùng hứng thú mỗi lần sử dụng, đặc biệt là rất phù hợp với đối tượng là trẻ em.

Phần mềm hỗ trợ cho quá trình giảng dạy

Những người sử dụng có nhu cầu cũng có thể cài đặt công cụ này ở trên một máy chủ nội bộ đối với lớp học của mình để nó có thể được dễ dàng chạy trên ở trên những máy trạm thông qua mạng, hỗ trợ nhiều trong nhu cầu giảng dạy.

RapidTyping Portable thân thiện, dễ sử dụng

Tải RapidTyping Portable có phần giao diện tùy biến, những chức năng của nó rất dễ truy cập, phiên bản di động hoàn toàn có thể hoạt động trực tiếp từ những thiết bị lưu trữ ngoài máy tính mà không cần phải cài đặt.

RapidTyping Portable là một tiện ích miễn phí

Link tải RapidTyping Portable dành cho bạn

IE9 gửi đến bạn link tải RapidTyping Portable an toàn cho máy tính của bạn, hãy tải về và trải nghiệm nhé!

Link tải RapidTyping Portable: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm RapidTyping Portable 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải xuống phần mềm thông qua link ở mục phía trên.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần phải mở tệp tin rapidtyping_54_64bit.exe để có thể tiến hành cài đặt phần mềm vào máy tính của mình và bấm Next để tiếp tục quá trình.

Bước 3: Bấm chuột vào nút I Agree để đồng ý với những điều khoản và cài đặt Rapid Typing ở trên máy tính của bạn.

Bước 5: Đế bước này bạn hãy lựa chọn chế độ người dùng phù hợp với mình, gồm có:

– Chế độ Personal installation: chế độ chỉ sử dụng phần mềm này cho cá nhân bạn.

– Chế độ Multi-user installation là chế độ sử dụng dành cho nhiều người dùng.

Sau đó bạn hãy chọn đường dẫn tới ổ đĩa và tới thư mục cài đặt Rapid Typing và sau đó bấm vào nút Next.

Bước 6: Nếu như bạn không muốn tạo biểu tượng lối tắt đối với phần mềm ở trên màn hình máy tính hoặc thanh Quick Launch thì bạn hãy bỏ chọn ở 2 ô check Create a Desktop icon và ô Create a Quick Launch. Sau đó bấm vào mục Install để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm này.

Bước 7: Phần mềm sẽ được tự động cập nhật dựa theo lựa chọn của bạn ban đầu một cách nhanh chóng.

Bước 8: Cuối cùng bạn hãy bấm Finish để có thể kết thúc quá trình cài đặt.

Thao tác cài đặt phần mềm RapidTyping Portable đơn giản, dễ thực hiện

Vừa rồi là những thông tin quan trọng xoay quanh chủ đề về RapidTyping Portable mà IE9 muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có câu trả lời cho những băn khoăn, thắc mắc của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt với cùng RapidTyping Portable. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về những vấn đề liên quan đến nội dung bài viết thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với IE9 để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời nhé!