21 lượt xem

Download Subtitle Edit 3.6.5 – Quản lý, chỉnh sửa phụ đề video, clip | Ie9.vn

Chỉnh sửa phụ đề Subtitle Edit cung cấp cho người dùng nhiều chức năng xử lý phụ đề phim, bao gồm tạo, chỉnh sửa, đồng bộ, dịch, ghép, tách phụ đề theo ý muốn. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề, với khả năng tách phụ đề từ phim DVD giúp bạn chuyển đổi phim phù hợp nhất và phụ đề giữa các định dạng phụ đề.

Subtitle Edit online là gì?

Chỉnh sửa phụ đề là tiện ích cho phép bạn chỉnh sửa phụ đề cho video, cho phép người dùng dễ dàng thay đổi thời gian hiển thị phụ đề, kiểu chữ, cỡ chữ, vị trí hiển thị phụ đề. Đặc biệt, chương trình giúp người dùng tạo phụ đề mới cho một video, clip.

Chỉnh sửa phụ đề có thể được cài đặt trên Windows XP và yêu cầu Microsoft .NET Framework 2.0 trở lên. Các chương trình này rất phổ biến và dễ cài đặt với người dùng.

Phần mềm chỉnh sửa phụ đề cung cấp cho người dùng một giao diện thân thiện và quá trình thực hiện nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và đạt được kết quả như mong đợi. Tính năng cơ bản của chỉnh sửa phụ đề là giúp người dùng điều chỉnh và đồng bộ hóa phụ đề (vị trí và tốc độ bắt đầu / kết thúc).

SubAdd 2007 cũng là phần mềm được nhiều người sử dụng hiện nay để tạo phụ đề cho phim, với khả năng tạo phụ đề với nhiều ngôn ngữ, đặc biệt SubAdd 2007 giúp chuyển đổi phụ đề giữa các định dạng một cách dễ dàng.

Xem Ngay  Download Nero - Nero 9 Free, Phần mềm ghi đĩa CD, DVD chuyên nghiệp, t | Ie9.vn


Chỉnh sửa phụ đề
Tải xuống Subtitle Edit – Phần mềm chỉnh sửa và quản lý phụ đề video, clip

Cung cấp chức năng chỉnh sửa phụ đề để người dùng có thể chỉnh sửa phụ đề nếu không khớp với hình ảnh kịp thời. Từ đó, người dùng có thể căn chỉnh và chỉnh sửa phụ đề cho phim của mình một cách chính xác.

Bạn cũng có thể chuyển đổi định dạng phụ đề bằng phần mềm Chỉnh sửa phụ đề, chẳng hạn như SubRib, MicroDVD, Advanced Sub Station Alpha, Sub Station Alpha, SAMI, youtube sbv, v.v. Thời gian hiển thị phụ đề cũng có thể được điều chỉnh. Điều này có thể thực hiện được khi sử dụng phụ đề. Chỉnh sửa chúng sao cho phù hợp để xem và kiểm soát phụ đề.

Ngoài việc chỉnh sửa phụ đề, người dùng còn có thể tạo các hiệu ứng phụ đề để phù hợp với nội dung và bối cảnh của cảnh phim. Điều này làm cho phụ đề trở nên sinh động và hấp dẫn hơn đối với khán giả.

Các tính năng chỉnh sửa phụ đề chính khi tải Subtitle Edit Download

– Tự động dịch phụ đề qua GoogleTranslate.

– Ghép hoặc tách phụ đề theo ý muốn của người dùng.

– Trích xuất phụ đề từ DVD cho người dùng.

Link Download Subtitle Edit full crack

Nhấp vào link để tải phần mềm vào máy tính: Tải về

Video hướng dẫn sử dụng Subtitle Edit đơn giản nhất

Hãy cùng ie9.vn đón xem video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm Subtitle Edit nhanh nhất và hiệu quả nhất ngay bài viết sau nhé!

Xem Ngay  Knives Out 1.0.33 - Game bắn súng sinh tồn kiểu PUBG | Ie9.vn

Bài viết trên nói về Cách download Subtitle Edit nhanh nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn và hãy thường xuyên ghé thăm trang nhé!