16 lượt xem

Download Tra thép hình 2.0 Pro | Ie9.vn

Phần tìm kiếm thép cho phép bạn tìm thấy cấu tạo của loại thép, rất hữu ích cho những người thường xuyên phải làm việc với thép, chẳng hạn như kỹ sư xây dựng. Thông tin cụ thể về các loại thép như diện tích tiết diện, chiều dài – chiều rộng – chiều cao, bán kính góc, độ dày, khối lượng, diện tích sơn, khoảng cách đến trục trung hòa, …

Phần mềm tra cứu thép hình mới nhất 2.0 là gì?

Phần mềm tra cứu là phần mềm giúp bạn tìm kiếm tất cả các loại thép một cách hiệu quả. Phần mềm giúp bạn tìm các loại thép góc, cạnh không đều, thép I – C – H – T, thép hộp, thép vuông, … và nhiều loại thép thông thường khác.

Mục thép của mục Tìm kiếm cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm kết cấu của các loại thép. Phần mềm này đặc biệt hữu ích cho những ai thường xuyên phải làm việc với thép. Chắc chắn những gì mà profile thép mang lại sẽ làm bạn hài lòng.


Nhìn vào hình dạng của thép
Download Tra cứu thép hình – Tìm kiếm phần mềm kết cấu thép hình

Phần tra cứu coi thép như một từ điển cung cấp dữ liệu hỗ trợ người dùng: tất cả các loại thép góc, thép không đều, thép hình I – C – H – T, thép hộp, trục vít, thép trơn tròn, thép vuông, thép lục giác. thép hình, thép ống, thép dẹt theo tiêu chuẩn TCVN (mới và cũ), JIS (tiêu chuẩn Nhật Bản), DIN (tiêu chuẩn Đức), BS (tiêu chuẩn Anh).

Xem Ngay  Download Photo Pos Pro - Phần mềm chỉnh sửa ảnh hiệu quả, phần mềm chỉ | Ie9.vn

Ngoài ra, phần mềm định hình thép cung cấp thông tin về loại thép bạn đang tìm như diện tích mặt cắt ngang, chiều dài – chiều rộng – chiều cao, bán kính góc, độ dày, khối lượng, vùng sơn, mô đun chống uốn, xoắn, khoảng cách. trục trung hòa, … Nếu bạn đang tìm thép hình, mỗi loại thép sẽ được hiển thị trên một tab để đảm bảo việc tìm kiếm thoải mái.

Với những tính năng hữu ích và giao diện dễ sử dụng, bất kỳ người dùng nào cũng muốn sở hữu phần mềm này. Tra thép có giá trị sử dụng được nhiều người yêu thích và là người bạn thân thiết của mọi người dùng. Cùng với nội dung tài liệu hữu ích về định hình thép, Tải Miễn Phí cập nhật cho bạn nhiều tài liệu liên quan khác, đáp ứng nhu cầu học tập của bạn trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội như phần mềm hệ thống. Các mẹo tăng cường TIP giúp tổng hợp số liệu thống kê về các loại thép được sử dụng trong dự án. nhanh hơn, phân loại dựa trên loại cũng dễ dàng hơn nhờ phần mềm thống kê tăng cường TIP.

Bảng tra cứu thép hình trong Excel là gì?

Bảng tra thép hình được dùng để tra cứu barem thép hình, trọng lượng, thép hình, khối lượng thép hình…, rất hữu ích cho những người thường xuyên phải làm việc với các loại thép hình. Đây là phần mềm dùng chuyên cho các nhà thầu, kỹ sư xây dựng, sinh viên. Những thông tin chi tiết, cụ thể về các loại thép hình như độ dày, kích thước, bán kính góc lượn, diện tích tiết diện, tỉ trọng, trọng lượng riêng của thép hình…

Xem Ngay  Trạng Nguyên Tiếng Việt - Website học, thi trực tuyến Toán, tiếng Việt | Ie9.vn
công thức tính diện tích thép hình | Dương Lê
Bảng tra cứu thép hình trong Excel

Các tính năng chính của Tracing Shape Steel:

– Tìm cấu trúc của các loại thép một cách nhanh chóng và dễ dàng.
– Cung cấp các chức năng hỗ trợ người dùng: các loại thép có góc đều, cạnh không đều, thép hình I – C – H – T, thép hộp, ốc vít, thép tròn trơn, thép vuông, thép 6 cạnh, …
– Đưa ra các thông tin về loại thép bạn cần tìm như: diện tích tiết diện, chiều dài – chiều rộng – chiều cao, bán kính góc, độ dày, khối lượng, diện tích sơn, khoảng cách đến trục trung hòa, …
– Hiển thị thông tin về từng loại thép trong một tấm.

Phần mềm tính toán, thiết kế khung thép tiền chế (zamil)- KIW
Các tính năng mới nhất của phần mềm

Video hướng dẫn cách cài phần mềm tra thép hình mới nhất hiện nay

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết các thao tác tải phần mềm tra thép. Hãy cùng đón xem ngay video này nhé!

Bài viết này nói về cách Download Tra thép hình 2.0 Pro mới nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tải thành công phần mềm mới nhất này nhé!. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn.