Download Windows 10 Pro 64bit – Phiên bản được ưa chuộng nhất

Windows 10 Pro là phiên bản Windows Home được nhà phát triển bổ sung thêm một số tính năng hữu ích phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ. Windows 10 Pro mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Tham khảo ngay bài viết để download Windows 10 Pro 64bit nhanh nhất!

Windows 10 Pro là gì?

Windows 10 Pro là gì – Windows 10 Pro là phiên bản Home được bổ sung thêm những tính năng cần thiết cho doanh nghiệp nhỏ. Nó có khả năng tham gia vào Domain, hỗ trợ mã hóa BitLocker và hỗ trợ thay đổi Group Policy trên diện rộng,…

Đảm bảo yêu cầu về hệ thống trước khi download Windows 10 64 bit Pro

Yêu cầu hệ thống trước khi download
Yêu cầu hệ thống trước khi download
 • Bộ vi xử lý: Tối thiểu 1GHZ hoặc nhiều hơn hoặc hệ thống trên SoC.
 • RAM tối thiểu: 2GB.
 • Dung lượng ổ cứng tối thiểu: 32GB.
 • Card đồ họa: Tối thiểu DirectX 9 với trình điều khiển WDDM 1.0.
 • Màn hình hiển thị: 800×600
 • Kết nối đường truyền ổn định: Cần có kết nối mạng khi download Windows 10 64 bit Pro, cập nhật cũng như tận dụng các tính năng nhất định. Windows 10 Pro 64bit, Windows 10 Pro Education, Windows 10 Pro Enterpise đều ở chế độ S mode và yêu cầu có kết nối mạng trong quá trình cài đặt thiết bị ban đầu cũng như tài khoản MSA và AAD. Ngoài ra, việc chuyển thiết bị ra khỏi hệ điều hành Windows 10 Pro 64bit ở chế độ S mode cũng yêu cầu kết nối mạng.

Những lý do bạn nên nâng cấp lên Windows 10 Pro X64 download bản ổn định

Microsoft phát hành nhiều phiên bản hệ điều hành Windows 10 cho người dùng. Tuy nhiên, tại sao bạn nên cập nhật lên bản Pro 64bitWindows 10 Pro X64 download? Windows 10 Pro 64bit chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang quản lý một doanh nghiệp nhỏ nhưng mong muốn vận hành dưới một hệ thống có nhiều chức năng nâng cao.

So với phiên bản Home, Win 10 Pro có nhiều ưu điểm hơn
So với phiên bản Home, Win 10 Pro có nhiều ưu điểm hơn

Windows 10 Pro 64bit có thể mang lại cho bạn những lợi ích sau:

– Tích hợp tính năng bảo vệ, bảo mật tối ưu: Phiên bản này tích hợp với nhiều tính năng bảo mật kết hợp, bao gồm các giải pháp vệ tinh internet, tường lửa… nhằm chống lại các ứng dụng, phần mềm chứa mã độc, chống virus và ransomware.

– Tiến hành công việc ở mọi nơi: Bạn có thể làm việc với Windows 10 Pro 64bit bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Không nhất thiết ở một thiết bị cố định. Toàn bộ dữ liệu như ảnh, tài liệu, trang web có thể chỉnh sửa, viết và đọc chúng ở bất kỳ thiết bị nào mà bạn lựa chọn.

– Điều hành và quản lý doanh nghiệp theo cách mà bạn mong muốn: Windows 10 Pro 64bit cung cấp những giải pháp và cách thức quản lý linh hoạt, đơn giản để bạn có thể hoàn thành được nhiều nhiệm vụ hơn.

Điểm danh những tính năng mới ở Windows 10 Pro download

Download Windows 10 Pro 64bit bạn có thể trải nghiệm được những tính năng mới nào? Windows 10 Pro được phát hành bởi Microsoft, chúng bắt đầu được trình làng người dùng ở thời điểm năm 2014. Các bản cập nhật đã liên tục được phát hành nhằm thỏa mãn nhu cầu của người dùng, khắc phục nhiều lỗi và bổ sung nhiều tính năng hơn.

Windows 10 Pro có nhiều điểm mới vượt trội
Windows 10 Pro có nhiều điểm mới vượt trội
 • Menu bắt đầu

Windows 10 Pro 64bit tích hợp hai tính năng của cả hệ điều hành Win 7 và Win 8 nhằm dễ thao tác và sử dụng với nhiều người hơn.

 • Đa nhiệm vụ

Đa nhiệm là một trong những ưu điểm của Windows 10 Pro 64bit, giúp bạn làm việc và mở đồng thời nhiều ứng dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Mặc dù đã có trước đây, tuy nhiên tính năng này đã vận hành không tối ưu như ở Windows 10 Pro.

 • Ứng dụng Xbox

Xbox là một ứng dụng có thể hỗ trợ người dùng chơi game mượt mà và dễ dàng hơn. Hoặc đơn giản, bạn có thể trải nghiệm game trên Xbox nhanh chóng với nhiều lựa chọn chơi đa dạng.

 • Cửa hàng Microsoft

Một cửa hàng với vô số ứng dụng được tích hợp trong Windows 10 Pro 64bit. Bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn ứng dụng mà bạn mong muốn. Bạn cũng có thể dùng các phần mềm Android trên PC mà không phải quan tâm đến Bluestacks.

 • Trung tâm hành động

Tính năng này giúp người dùng truy cập các cài đặt nhanh ở một chỗ, bật tắt wifi, bluetooth… rất dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được thông báo bất cứ nơi đâu. Chúng được tích hợp vào trung tâm hành động – nơi mà người dùng nhận thông báo. 

 • Cài đặt hợp nhất

Những cài đặt ở thiết bị của người dùng và cả bảng điều khiển sẽ được biên dịch đồng thời để truy cập ứng dụng dễ dàng tại chỗ mà không phải mở ứng dụng riêng biệt. 

Link tải download win 10 pro 64bit nhẹ nhất Link 1 | Link 2 | Link 3

Download Windows 10 Pro 64 bit

4.1. Phiên bản Windows 10 Pro 64bit và 32bit có gì khác nhau? 

Ưu tiên tải bản Windows 10 Pro 64bit hơn là bản 32bit
Ưu tiên tải bản Windows 10 Pro 64bit hơn là bản 32bit

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai phiên bản này chính là xung nhịp xử lý của CPU. Với Windows 10 Pro 64bit, xung nhịp xử lý sẽ cho tốc độ cao hơn vì nhanh hơn. Chúng cũng nâng cao khả năng quản lý và làm RAM lớn hơn. Ngược lại, phiên bản 32bit chỉ quản lý nhiều nhất được 3.2GB RAM nên dù thiết bị của bạn có RAM lớn hơn thì cũng lãng phí vì không sử dụng hết. 

4.2. Tại sao nên Windows 10 download Pro 64 bit?

Việc download và cài đặt Windows 10 Pro 64bit được ưu tiên hơn. Mặc dù vậy, bạn cũng có thể cân nhắc phiên bản 32bit nếu đang sử dụng thiết bị cũ, lâu đời, RAM chỉ từ 2GB đến 4GB. Bên cạnh đó, Windows 10 Pro 64bit sở hữu nhiều tíng năng vượt trội hơn mà phiên bản 32bit không hề có. Có thể kể đến các tính năng như: bảo mật cao hơn, vận hành tốt hơn, cho phép không gian nhiều hơn, mức độ chống lại virus cao hơn…

Video hướng dẫn cách tải Win 10 Pro 64bit download

Dưới đây là video hướng dẫn cách tải Win 10 Pro 64bit download. Hãy cùng đón xem ngay dưới đây nhé!

Trên đây là những thông tin mà IE9 cung cấp để bạn hiểu rõ hơn trước khi bắt đầu download Windows 10 Pro 64bit. Hẹn gặp bạn đọc ở những bài chia sẻ kế tiếp! 

Scroll to Top