Download Windows 6.1 mới nhất với link trực tiếp từ Microsoft

Windows 6.1 (tên đầy đủ là Windows Mobile 6.1) là một trong các phiên bản của hệ điều hành Windows Mobile. Với nhiều thay đổi về giao diện và tính năng, Windows Mobile 6.1 đã và đang dần lấy lại thiện cảm từ người dùng. Bài viết dưới đây IE9 sẽ hướng dẫn bạn cách download Windows 6.1 cũng như cách sử dụng của nó.

Windows 6.1 là gì? Tìm hiểu về Windows Mobile 6.1 download

Windows 6.1 hay Windows Mobile 6.1 download được phát hành vào ngày 1 tháng 4 năm 2018, là bản nâng cấp nhỏ của hệ điều hành Windows Mobile 6 với sự thay đổi rõ rệt về giao diện bên ngoài gồm cách cuộn, chọn ứng dụng và đọc tin nhắn chuỗi.

Windows Mobile 6.1
Windows Mobile 6.1

Một số thay đổi của Windows 6.1 download 

  • Thiết kế màn hình chính của Windows 6.1 download có các ô ngang mở rộng khi nhấp để hiển thị thêm được nhiều thông tin (chỉ có trên phiên bản Windows Mobile Standard).
  • Có thể phóng to toàn trang khi thao tác trên trình duyệt Internet Explorer, ngay cả khi bạn đang truy cập trang web dành riêng cho desktop.
  • Bổ sung tính năng Domain Enroll để kết nối thiết bị với System Center Mobile Device Manager 2008. 
  • Phiên bản Windows Mobile Standard cho phép nhấn và quay các số điện thoại đã được lưu trong Outlook dễ dàng hơn (không hỗ trợ với phiên bản Windows Mobile Professional).
  • Hiệu quả băng thông trong giao thức email đẩy Activesync đã được cải thiện lên đến 40,02%, điều này đồng thời giúp cải thiện tuổi thọ của pin trên nhiều thiết bị.
  • Cả 2 phiên bản Standard và Professional đều có thể dễ dàng thiết lập các thông số.
Windows Mobile 6.1 có một vài thay đổi so với phiên bản Windows Mobile 6
Windows Mobile 6.1 có một vài thay đổi so với phiên bản Windows Mobile 6

Link tải Windows 6.1 KB 30339

IE9 gửi đến bạn link download Windows 6.1 KB 30339 mới nhất hiện nay, đẩm bảo tải thành công 100%. Click ngay vào link này nhé: link download Windows 6.1 

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Windows 7 6.1

Sau khi đã tải về Windows 7 6.1 thành công, hãy cùng IE9 điểm qua một vài cách sử dụng các tính năng của Windows 6.1.

  • Tính năng Save State and Exit: tính năng này cho phép bạn lưu lại trạng thái hiện thời của mô phỏng WM6. Để sử dụng tính năng này, tại menu bạn chọn tab File rồi click vào Save State and Exit. Các file sẽ được lưu lại theo đường dẫn sau: \Documents and Settings\\Application Data\Microsoft\Device Emulator. Các file được lưu lại sẽ tương ứng với tên user đang sử dụng Windows XP. Khác với mô phỏng WM5, mô phỏng WM6 sau khi lưu lại trạng thái chỉ cần chạy lại là sẽ ngầm định được nạp lại tự động.
  • Tính năng Reset: Windows Mobile 6.1 có 2 chức năng thuộc Reset là Hard Reset (nạp lại cả hệ điều hành của Windows Mobile 6.1) và Soft Reset (khởi động lại hệ điều hành Windows Mobile 6.1). Bạn có thể dễ dàng tìm thấy 2 chức năng này ở menu File -> Reset.
  • Tính năng Share Folder: tính năng này cho phép máy mô phỏng việc sử dụng một file của ổ cứng máy tính trên Windows XP để làm ổ lưu trữ. Lưu ý tab General với lựa chọn Share Folder tại các tab của Emulator Properties. Khả năng lưu trữ của PPC/Smartphone rất thấp, chỉ vào khoảng 64 đến 128MB. Do vậy, nếu bạn muốn tăng khả năng lưu trữ này, bạn sẽ cần sử dụng đến thẻ nhớ.
  • Tính năng kết nối với Windows XP thông qua ActiveSync: các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Mobile 6.1 nếu muốn kết nối với PC sẽ cần sử dụng đến dây cáp USB (hoặc COM hay IR). Còn trên PC sử dụng hệ điều hành Windows, bạn sẽ phải cài đặt chương trình ActiveSync.
Download Windows 6.1
Download Windows 6.1

Video hướng dẫn cài đặt win 6.1 đơn giản nhất

Dưới đây là video hướng dẫn cách download Win 6.1 đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cùng đón xem video cùng ie9.vn nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin về download Windows 6.1 IE9 đã tổng hợp và gửi đến người dùng. Mọi thắc mắc về Windows 6.1 bạn có thể liên hệ với IE9 để được cập nhật và giải đáp.

Scroll to Top