267 lượt xem

Download Windows 7 Loader – Phần mềm kích hoạt bản quyền Win 7

Download Windows 7 Loader mang đến cho người dùng công cụ kích hoạt Windows một cách nhanh chóng, mạnh mẽ. Windows 7 Loader giả lập một SLIC 2.0 cho phép Windows tự động kích hoạt. Nhờ đó giúp ích phần nào cho công việc của bạn khi thực hiện trên máy tính thuận tiện, trơn tru hơn. 

Giới thiệu Windows 7 Loader 32 bit

Windows Loader là công cụ dùng để kích hoạt Windows 7 được phát triển bởi Team DAZ. Windows Loader tạp nên độ an toàn cho người dùng cao, tính bảo mật tuyệt đối. 

Windows Loader có khả năng kích hoạt Win 7 mạnh mẽ
Windows Loader có khả năng kích hoạt Win 7 mạnh mẽ

Với nhiều tính năng hữu ích đặc trưng mà người dùng chọn lựa download Windows 7 Loader 32 bit về sử dụng. Đây là ứng dụng hữu ích rất nhiều cho người dùng để thuận tiện hơn khi sử dụng trọn vẹn các tính năng của Windows.

Tính năng nổi bật của Windows 7 Loader download 64 bit

Windows 7 Loader download 64 bit được người dùng đánh giá cao hiện nay bởi tốc độ xử lý mạnh mẽ, tính bảo mật cao. Hơn thế nữa phần mềm còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội như sau: 

Khả năng tương thích nhiều cấu trúc

Download Windows 7 Loader tương thích với nhiều loại cấu trúc của hệ điều hành Windows như 32 bit, 64 bit. Windows Loader sẽ động phát hiện phiên bản hệ điều hành Windows và loại kiến ​​trúc được sử dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt Windows Loader còn phù hợp với các máy ảo như Virtual Box, VMWare hay phần mềm máy ảo nào khác. Đây là ưu điểm nổi bật mà phần mềm kích hoạt Win này sở hữu.

Tương thích nhiều cấu trúc khác nhau
Tương thích nhiều cấu trúc khác nhau

Phần mềm miễn phí hoàn toàn

Người dùng không hề mất bất cứ chi phí nào khi cài đặt và download Windows 7 Loader. Windows Loader không có bất cứ điều kiện cũng như phí ẩn nào khiến người dùng tốn kém tài chính. 

Đặc biệt , khi sử dụng Windows Loader sẽ không có một quảng cáo nào khiến bạn cảm thấy bị quấy rầy, Đây là phần mềm có nhiều ưu điểm vượt trội đúng không nào.

Download Windows 7 Loader sử dụng dễ dàng

Người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để học cách sử dụng Windows 7 Loader. Lý do bởi phần mềm này có thao tác kích hoạt vô cùng đơn giản thông qua vài cú click chuột. Hơn thế nữa, Windows Loader có khả năng tự động, nhờ đó bạn không cần điều chỉnh và cài đặt kỹ thuật gì khó khăn. 

Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau

Chắc hẳn ưu điểm chúng tôi tiết lộ dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ hài lòng. Đó là download Windows 7 Loader hỗ trợ với mọi ngôn ngữ sử dụng khác nhau.

Khi máy tính của bạn sử dụng phần mềm MS ở ngôn ngữ bất kỳ nào đó, Windows Loader sẽ phát hiện ngôn ngữ tự động và kích hoạt ngôn ngữ phù hợp nhất. Thật tuyệt vời phải không nào các bạn!

Phù hợp với nhiều ngôn ngữ sử dụng khác nhau
Phù hợp với nhiều ngôn ngữ sử dụng khác nhau

Thiết lập lại bản dùng thử của Windows

Download Windows 7 Loader có khả năng thiết lập lại bản dùng thử của Windows. Bạn sẽ có cơ hội dùng thử hệ điều hành Windows nếu bạn chưa muốn kích hoạt ngay.

Cung cấp danh sách khóa tùy chỉnh

Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt Windows bằng cách khác nếu không thích kích hoạt bằng công cụ bẻ khóa. Lý do bởi trong trình kích hoạt chứa đựng các phím tùy chỉnh đi kèm, để bạn có thể tự tạo khóa kích hoạt. Từ đó bạn có thể sử dụng khóa kích hoạt đó để kích hoạt Windows.

Phát hiện trình giả lập có sẵn

Người dùng có thể kết nối dung lượng lưu trữ SLIC bên ngoài bằng Windows loader. Ngoài ra, Windows Loader sẽ thêm dữ liệu OEM bất kỳ cho máy tính một cách tốt nhất. Đặc biệt Windows Loader còn giúp phát hiện các trình giả lập SLIC có sẵn công khai nhanh chóng nhất.

Tính an toàn và bảo mật tuyệt đối

Download Windows 7 Loader bạn sẽ cảm thấy an tâm bởi độ bảo mật cao, tính an toàn tuyệt đối. Windows 7 Loader không truy cập bất kỳ tệp cá nhân nào trên máy tính, mang đến tính bảo mật tối đa. 

Ngoài ra trình kích hoạt của Windows Loader không chứa phần mềm độc hại hoặc vi rút nào nguy hiểm. Điều này giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Tính bảo mật cao của Windows 7 Loader
Tính bảo mật cao của Windows 7 Loader

Cho bạn quyền truy cập chức năng Windows nhanh chóng

Sau khi download Windows 7 Loader và cài đặt thành công, người dùng có quyền truy cập vào toàn bộ chức năng mà Windows chỉ trong thời gian ngắn. Đây là ưu điểm hữu ích được khá nhiều người dùng thích thú. Với những tính năng nổi bật nêu trên là lý do nhiều người chọn lựa tải và cài đặt phần mềm Windows Loader.

Hướng dẫn download Win 7 Loader 64 bit và activate Win 7 Loader download

Để kích hoạt thành công Windows 7 bằng Windows Loader thì bạn cần tắt UAC. Dưới đây là các bước hướng dẫn download Win 7 Loader 64 bit và activate Win 7 Loader download nhanh chóng.

Kích hoạt phần mềm Windows 7 Loader
Kích hoạt phần mềm Windows 7 Loader

Bước 1: Tiến hành tắt UAC bằng cách bấm Start trong mục “ Search programs and files”. Sau đó gõ “UAC” và ấn Enter. Sau khi cửa sổ hiện ra, bạn kéo thanh cuộn xuống dưới cùng ở mức “Never notify” và bấm OK. Sau đó bạn khởi động lại máy tính để hoàn tất việc tắt UAC. 

Bước 2: Download Windows 7 Loader và thực hiện giải nén

Bước 3: Chạy Windows Loader với quyền Admin 

Bước 4: Trong giao diện chính, thực hiện bấm chọn “ Install” và đợi ít phút cho phần mềm tự động active. 

Bước 5: Sau khi crack phần mềm xong bạn cần khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình này. Như vậy quá trình kích hoạt Windows diễn ra thành công và nhanh chóng. 

Hướng dẫn kích hoạt file download Windows Loader Win 7

Video hướng dẫn kích hoạt file download Windows Loader Win 7 hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ về download Windows 7 Loader đến bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc kích hoạt Windows để sử dụng. Đừng quên truy cập website IE9.vn để cập nhật thêm những thông tin công nghệ hữu ích. nếu có bất kỳ vướng mắc nào. 

Danh mục: Win