Download Windows Defender Win 7 giúp máy tính hoạt động ổn định hơn

Download Windows Defender Win 7 cung cấp chức năng tìm kiếm, phát hiện và tiêu diệt phần mềm gián điệp. Nhờ đó giúp bảo vệ hệ thống máy tính của bạn an toàn, tránh rủi ro. Ngoài ra phần mềm này còn có nhiều tính năng ưu việt, thuận tiện khi thao tác, tăng trải nghiệm người dùng. 

Tìm hiểu về Windows Defender Win 7 64 bit download

Download Windows Defender Win 7 64 bit download được mặc định đi cùng với hệ điều hành Windows Vista và Windows 7,8, 10. Thông qua ứng dụng này giúp ngăn ngừa và tiêu diện các phần mềm xấu chứa nhiều mã độc. 

 

Windows Defender Win 7 bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm xấu
Windows Defender Win 7 bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm xấu

Download Windows Defender Win 7 là lựa chọn hoàn hảo dành cho máy tính có cấu hình yếu. Đây là phần mềm được đánh giá cao của người dùng trong những năm qua. Với những tính năng ưu việt mà phần mềm này sở hữu chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng. 

Lợi ích khi download Windows Defender Windows 7 64-bit

Nhiều người chọn lựa download Windows Defender Windows 7 64-bit và sử dụng phần mềm Windows Defender Win 7 bởi có nhiều ưu điểm như sau: 

Phát hiện, loại bỏ những Spyware chứa mã độc

Lý do đầu tiên mà bạn nên download Windows Defender Win 7 về sử dụng là phần mềm này có khả năng phát hiện và tiêu diệt các Spyware gián điệp nhanh chóng. Hay loại bỏ những chương trình tự động cài đặt ngầm để hiển thị pop-up quảng cáo, ăn cắp các thông tin cá nhân.

Đặc biệt hơn Windows Defender cho phép đặt chế độ quét định kỳ giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng.

Tiêu diệt phần mềm xấu chứa mã độc
Tiêu diệt phần mềm xấu chứa mã độc

Người dùng duyệt Web an toàn hơn

Download Windows Defender Win 7 giúp ngăn chặn các phần mềm gián điệp độc hại xâm nhập thông qua mạng internet. Nhờ đó giúp người dùng có thể lướt web an toàn hơn. 

Ngoài ra, Windows Defender sử dụng rất ít tài nguyên. Điều này không gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của các chương trình khác.Download Windows Defender Win 7 giúp bảo vệ máy tính khỏi những nguy cơ có hại. 

Giúp bạn lướt web an toàn hơn
Giúp bạn lướt web an toàn hơn

Giao diện dễ dàng sử dụng

Ưu điểm nổi bật tiếp theo của Windows Defender là có giao diện hiện đại, dễ dàng thao tác. Windows Defender Security Center cung cấp trình thực hiện và quét virus. 

Ngoài ra ứng dụng còn có thể kiểm soát phụ huynh và tường lửa dễ dàng hơn. Các thao tác sử dụng vô cùng dễ dàng, thuận tiện cho cả những người không am hiểu nhiều về công nghệ. Những lợi ích kể trên là lý do mà nhiều người dùng lựa chọn download Windows Defender Win 7.

Cách tắt Windows Defender Win 7 download

Để tắt Defender Win 7 thì bạn cần thực hiện cách tắt Windows Defender Win 7 download sau đây:

  • Bước 1: Mở bảng điều khiển chính của Windows Defender. Chọn Start Menu và gõ tìm kiếm Windows Defender. Sau đó chọn phần Tools. Tiếp theo là Options.
  • Bước 2: Trong mục Administrator bạn cần bỏ dấu check ô Use this program ở bên phải. Sau đó bạn nhấn nút Save.

Hệ thống sẽ hiển thị thông báo chương trình Windows Defender đã được tắt. Vậy là bạn đã hoàn tất các bước tắt chương trình rồi đấy.

Một số tính năng nổi bật của Antivirus Microsoft Defender Windows 7 download 64 bit

Antivirus Microsoft Defender Windows 7 download 64 bit sở hữu nhiều tính năng vượt trội được người dùng đánh giá cao như sau:

Windows Defender Windows 7 download 64-bit tự động quét và cập nhật 

Windows Defender Windows 7 download 64-bit có khả năng tự động chạy nền, quét file ngay cả khi bạn vừa tải về máy tính. Phần mềm sẽ tự động quét, tìm kiếm và phát hiện malware và thông báo cho người dùng. Đặc biệt ứng dụng sẽ tự động tiêu diệt những phần mềm độc hại gây nguy hiểm cho máy tính này. 

Bạn có thể mở Action Center trên Windows 10 để xem thông tin chi tiết về lần quét gần nhất của ứng dụng. 

Tự động tiêu diệt phần mềm độc hại
Tự động tiêu diệt phần mềm độc hại

Xem lại lịch sử quét và những phần mềm độc hại đã bị cô lập 

Người dùng sau khi download Windows Defender Win 7 có thể xem lại lịch sử quét dễ dàng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem danh sách những phần mềm độc hại đã bị tiêu diệt. 

Cụ thể bạn nhấn nút Start, gõ Defender và chọn Windows Defender Security Center. Sau đó hãy xem danh sách các thông báo hiện ra ở giao diện chính. 

Tùy chỉnh thiết lập bảo vệ hệ thống

Thực tế theo mặc định thì phần mềm Windows Defender sẽ tự động kích hoạt khả năng bảo vệ theo thời gian thực. Bảo vệ hệ thống theo nền tảng đám mây và gửi mẫu. Nhờ đó ứng dụng có thể tự động phát hiện các phần mềm độc hại theo thời gian thực.

Tuy nhiên, bạn có thể vô hiệu hóa chức năng này trong một khoảng thời gian ngắn nếu muốn. Tuy nhiên sau đó Windows Defender sẽ tự động khởi chạy chức năng bảo vệ trở lại để giúp hệ thống an toàn hơn.

Cloud-based protection, Sample submission của ứng dụng cho phép chia sẻ thông tin về các mối đe dọa đã phát hiện được với Microsoft.

Tùy chỉnh thiết lập bảo vệ hệ thống dễ dàng
Tùy chỉnh thiết lập bảo vệ hệ thống dễ dàng

Tạo ngoại lệ để loại trừ các file không muốn quét

Người dùng có thể thiết lập ngoại lệ file, thư mục mà mình không muốn Windows Defender quét. Bằng cách cuộn xuống mục “Virus and threat protection settings” và bấm chọn “ Add or remove exclusion”.

Thông thường nếu bạn dự định cài phần mềm diệt virus khác thì không cần thiết tắt Windows Defender. Lý do bởi phần mềm diệt virus đó sẽ tự động vô hiệu hóa Windows Security.

Mặt khác chúng tôi cũng khuyến cáo bạn không nên vô hiệu hóa Windows Defender. Điều này sẽ khiến virus dễ dàng lây nhiễm vào máy tính gây ảnh hưởng đến mọi trải nghiệm của người dùng. 

Những tính năng vượt trội nêu trên được mô tả chi tiết giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng. Đặc biệt hãy tìm kiếm đường link chất lượng để tải phần mềm này về và sử dụng. Phần mềm này khá hữu ích giúp bạn bảo vệ hệ thống máy tính an toàn hơn. 

Video hướng dẫn Download Windows Defender Windows 7 download 64 bit

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết các thao tác download Windows Defender Windows 7 download 64 bit đơn giản nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Tóm lại download Windows Defender Win 7 mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm lướt web an toàn. Đây là ứng dụng được đánh giá cao trong việc loại bỏ những phần mềm độc hại. 

Nếu bạn cần chúng tôi giải đáp thêm, hãy liên hệ hotline 0972 111 222 hoặc để lại bình luận dưới đây. Hoặc truy cập website ie9.vn để cập nhật thêm nhwuxng bài viết khác hữu ích.

Scroll to Top