140 lượt xem

Hướng dẫn cách để download winrar 8 64 bit một cách chi tiết 

WinRAR – một trong những phần mềm giải nén hiệu quả và được nhiều người dùng sử dụng nhờ vào tốc độ làm việc an toàn, nhanh chóng, có thể hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết cách download winrar 8 64 bit về máy.

WinRAR được định nghĩa là gì? Tìm hiểu về phần mềm Winrar download

WinRAR download là một phần mềm nén, nó giúp giải nén file và được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Đồng thời, nó hỗ trợ cho hầu hết những định dạng cơ bản và định dạng đặc biệt, hiếm.

Phần mềm winrar 8 64 bit là gì?
Phần mềm winrar 8 64 bit là gì?

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm WinRAR silent

  • WinRAR silent sở hữu tỷ lệ và tốc độ nén cao, nó giúp giải nén cao và bạn có thể dễ dàng sử dụng. Khả năng nén hàng loạt tập tin cùng 1 lúc của WinRAR giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tạo file cài đặt ở dạng exe tiện lợi.
  • Tiếp theo, WinRAR còn cho phép người dùng trong việc tạo, sắp xếp, quản lý file lưu trữ. Cùng với những tính năng của WinRAR, bạn có thể tạo ra được những tệp lưu trữ dữ liệu, nén và giải nén để bảo vệ tránh bị hư hại. 
  • Ngoài ra, WinRAR được mọi người biết đến là trình nén file, giải nén đa dạng định dạng. Nó được người dùng đánh giá cao không chỉ về giao diện đồ họa mà còn các tính năng cao cấp. 

Hướng dẫn chi tiết cách download WinRaR Win 8 32 bit / WinRaR Win 8 64 bit

Nếu bạn là những người mới bắt đầu thì WinRAR 8 64 bit sẽ có những trình hướng dẫn giúp bạn hiểu rõ hơn qua các câu hỏi cơ bản. WinRaR Win 8 32 bit và WinRaR Win 8 64 bit sở hữu một giao diện thân thiện, dễ dùng. Bạn có thể tùy chỉnh được chủ đề của phần mềm bằng cách download những mẫu theme từ trang chủ.

Các bước để download winrar 8 64bit
Các bước để download winrar 8 64bit

Nếu bạn là người có nhiều kinh nghiệm, thì bạn có thể dễ dàng sử dụng giao diện dòng lệnh để thực hiện những tác vụ khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra, xuất, mã hóa, nhận xét, bảo vệ, scan để chuyển đổi file lưu trữ cho mình. 

Các bước để download winrar 8 64bit cũng khá đơn giản, bạn có thể cài đặt theo các bước sau: 

Bước 1: Tìm link download WinRaR 64 bit / 32 bit để tiến hành cài đặt 

Bạn tiến hành search trên Google link để download winrar 64 bit. Rồi bạn tải bộ bản cài đặt đó về máy tính và nếu muốn được hỗ trợ tốt hơn, bạn cần tải phiên bản mới nhất của WinRAR.

Bước 2: Khởi động file đã cài đặt 

Tiếp theo, bạn khởi động file cài đặt WinRAR bằng việc nhấp chuột trái vào file đã cài. Lúc này, cửa sổ cài đặt hiện lên, để cài đặt thì bạn nhấn vào ô Install.

Bước 3: Lựa chọn các thông số

Sau khi đã nhấn Install, lúc này hệ thống sẽ tự động cài đặt WinRAR vào máy tính trong một vài giây. Một cửa sổ mới sẽ được hiện ra và nó yêu cầu tùy chỉnh các thông số cho phần mềm của bạn. 

Tại Associate Winrar with: bạn tiến hành chọn các định dạng WinRAR hỗ trợ, bình thường có thể để mặc định cho tùy chọn này. Trường hợp bạn muốn phần mềm này hỗ trợ tất cả các định dạng có trong cài đặt, thì bạn chọn Select all.

Tại Interface: sẽ có 3 tùy chọn dành cho bạn, bạn tiến hành tạo file khởi động Winrar theo:

  • Add Winrar to Desktop: sẽ thực hiện việc tạo file khởi động trên màn hình máy tính.
  • Add Winrar to Start Menu: sẽ thực hiện việc tạo file khởi động trên thanh Start  
  • Create Winrar program group: sẽ thực việc hiện tạo nhóm chương trình mở bằng Winrar

Tại Shell Integration:Bạn có thể lựa chọn kết hợp Winrar hoặc là bạn có thể để mặc định các tùy chọn. 

Bước 4: Hoàn tất việc cài đặt 

Sau khi kết thúc việc cài đặt thông số, cấu hình thì bạn nhấp chọn OK. Ngay lúc này một cửa sổ mới sẽ được hiện ra và báo hiệu quá trình download winrar 8 64 bit đã được thực hiện hoàn tất. 

Video hướng dẫn các bước download winrar 8 64 bit 

Nếu các bạn còn thắc mắc thì hãy xem video sau đây:

Một số thắc mắc của người dùng khi download winrar 8 64 bit 

Download winrar 8 64 bit được sử dụng nhằm mục đích gì?

WinRAR là phần mềm được sử dụng để nén, giải nén file dữ liệu ở tốc độ cao. Nó giúp cho người dùng nén được những file có kích thước hay dung lượng lớn để thuận tiện cho việc chia sẻ và bảo quản dữ liệu. 

So sánh WinRAR và ZIP thì phần mềm nào tốt hơn?

WinRAR được sử dụng nhiều hơn so với ZIP
WinRAR được sử dụng nhiều hơn so với ZIP

Phần mềm ZIP thì có ưu điểm dễ dùng nhưng khi nói về tốc độ nén, giải nén dữ liệu thì WinRAR là phần mềm tốt và chiếm ưu thế hơn. Đồng thời, WinRAR cũng được ưa chuộng hơn vì nó bao gồm những bản dùng thử miễn phí.

Trên đây là bài viết của ie9.vn hướng dẫn bạn các bước để download winrar 8 64 bit cùng một số thông tin hữu ích khác. Chúc các bạn thành công!