13 lượt xem

Download Wise Game Booster – Cải thiện tốc độ chơi game trên máy tính | Ie9.vn

Wise Game Booster thường dành cho những người chơi nó, nhưng dành cho những người thấy nó không ổn định trong mạng, về tốc độ chơi và thậm chí cả hoạt động của bạn. Phần mềm này sẽ tối ưu hóa hoàn toàn hệ thống của bạn và phân bổ nhiều tài nguyên khác nhau để chơi trò chơi với tốc độ nhanh hơn, quản lý các dịch vụ đang chạy trên máy tính của bạn và không ảnh hưởng đến trò chơi bạn đang chơi. .

Wise Game Booster giúp người dùng cải thiện hiệu suất máy tính, tối ưu hóa các chức năng hệ thống, phân bổ tài nguyên để chơi game với tốc độ và chất lượng tốt nhất. Người dùng cũng có thể truy cập các trò chơi trong giao diện chương trình mà không cần phải tìm kiếm.

Phần mềm này cũng giúp những người chơi game trong hệ thống tăng tốc đường truyền vào game, cũng như chơi game một cách ổn định hơn, cùng với đó chúng ta là những công cụ tăng tốc game cũng rất cần thiết cho game.

Wise game booster full crack là gì?

Wise Game Booster là phần mềm nâng cao hiệu suất máy tính và hỗ trợ chơi game được người dùng đánh giá cao trong nhiều năm qua. Phần mềm này sẽ giúp bạn tối ưu hóa các chức năng hệ thống để bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng đóng các tiến trình nền và các dịch vụ Windows không cần thiết để tập trung nguồn lực cho trò chơi.

Xem Ngay  redsn0w -Download- Tải về - Công cụ Jailbreak các thiết bị iOS -taimie | Ie9.vn

Wise Game Booster làm giảm độ trễ của máy khi chơi game, giúp bạn trải nghiệm những khoảng thời gian giải trí tuyệt vời hơn. Để hiểu rõ hơn về khả năng giảm độ trễ khi chơi với Wise Game Booster, bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi.


Tải xuống Wise Game Booster
Tải về Wise Game Booster – phần mềm tăng tốc trò chơi trên máy tính của bạn

Các tính năng mới khi Download Wise Game Booster APK

– Cải thiện hiệu suất để tăng tốc trò chơi máy tính

Wise Game Booster tích hợp một công cụ System Optimizer để quét và xác minh toàn bộ hệ thống của bạn, hỗ trợ các trò chơi yêu cầu tốc độ và đáp ứng mọi nhu cầu chơi game của bạn. Người đó có thể hoàn tất quy trình hoặc dừng dịch vụ theo cách thủ công hoặc tự động. Có thể thực hiện sao lưu các hoạt động dịch vụ để khôi phục trạng thái của chúng trước khi sử dụng.

Speed ​​Gear cũng là phần mềm tăng tốc game được nhiều game thủ lựa chọn nhằm mang đến những trải nghiệm chơi game và giúp bạn điều chỉnh tốc độ chơi tùy ý theo nhu cầu của mình. Quan trọng nhất, Speed ​​Gear hỗ trợ các phím tắt giúp bạn dễ dàng thay đổi tốc độ khi đang chơi game, điều chỉnh tốc độ phù hợp với mình nhất.

Ngoài ra, người dùng có thể truy cập và thêm trò chơi vào “Trò chơi của tôi” để tránh phải tìm kiếm trò chơi từ các biểu tượng phức tạp trên màn hình, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Xem Ngay  Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck | Ie9.vn

Cũng giống như Game Booster, Wise Game Booster được cho là sẽ hỗ trợ đắc lực cho hệ thống chơi game của bạn, tối ưu hóa tài nguyên để tăng tốc độ chơi game của bạn. Phần mềm giúp bạn tăng tốc các trò chơi khác nhau bằng cách thêm bất kỳ trò chơi nào vào mục Trò chơi của tôi trên giao diện của chương trình, giảm thời gian tạo và tìm kiếm thư mục từ màn hình. Nó có thể được sử dụng bởi người dùng Trò chơi tăng cường hoặc Wise Game Booster để cải thiện tốc độ trò chơi của bạn.

Wise Game Booster thực hiện tối ưu hóa thủ công hoặc tự động bao gồm 3 yếu tố chính: tối ưu hóa hệ thống, tối ưu hóa chương trình và tối ưu hóa dịch vụ. Khi chơi game, phần mềm sẽ loại bỏ các hiệu ứng đồ họa nền không cần thiết để tập trung vào tài nguyên game, giảm độ trễ thường thấy khi chơi game 3D.

Các ứng dụng giả lập game cũng được nhiều người quan tâm như công cụ NoxPlayer cho phép chơi nhiều game Android trên màn hình lớn PC, NoxPlayer có nhiều ưu điểm như game màn hình cao, tốc độ nhanh và ổn định. ..

Wise Game Booster cho phép bạn khôi phục cài đặt cũ nếu không muốn sử dụng chế độ tối ưu sau khi chơi xong để hệ thống trở lại trạng thái ban đầu. Đó là một giải pháp đơn giản nhưng nhỏ gọn để chơi trò chơi trực tiếp hiệu quả hơn trong khi bảo vệ máy tính của bạn.

Xem Ngay  Web học tiếng Anh cô Mai Phương -taimienphi.vn | Ie9.vn

Để hack game và thay đổi các thông số trong game các bạn có thể sử dụng tiện ích Cheat Engine cho Android với các tính năng tương tự như phiên bản máy tính, giúp thay đổi giá trị game một cách dễ dàng và nhanh chóng, Cheat Engine cho Android ngày càng được cải thiện tro choi. tốc độ đáng kể.

Các tính năng chính của Wise Game Booster Crack

– Tối ưu hóa toàn diện hệ thống
– Nhanh lên trò chơi
– Nhập và thêm trò chơi vào chương trình
– Quản lý các dịch vụ nền trên máy tính của bạn

Video hướng dẫn tải Wise Game Booster download và cài đặt 

Đây là video hướng dãn cài đặt chi tiết phần mềm này mà bạn không nên bỏ qua.

Trên đây là bài viết giới thiệu tổng quát về Wise Game Booster và cách cài đặt nó. Hy vọng bạn sẽ tải gphần mềm về thành công và hãy thường xuyên ghé thăm trang ie9.vn nhé!