20 lượt xem

Download ZSMC USB PC Camera cho Windows 7 | Ie9.vn

Máy ảnh PC ZSMC USB là một trình điều khiển webcam máy tính, một phần mềm Shareware được phát triển trong danh mục do ZSMC phát triển, nhằm kiểm tra các bản cập nhật liên tục khi nó được cài đặt để chạy hệ điều hành Windows trên nền tảng máy tính đó, Máy ảnh PC ZSMC USB Sở hữu một chiếc camera là một chiếc máy tính tuyệt vời có rất nhiều tiện ích thông minh giúp điều khiển camera hiệu quả hơn.

tai nghe zsmc usb máy tính camera

Tải xuống ZSMC USB PC Camera – Trình điều khiển Webcam Máy tính

Chất kích hoạt Máy ảnh PC ZSMC USB Windows Vista hoạt động với hệ điều hành 32 bit hoặc 64 bit, phần mềm này được bảo vệ bởi phần mềm diệt vi rút nên không có phần mềm độc hại nào có thể ảnh hưởng đến máy tính hoặc máy ảnh của bạn; chế độ ban đêm.

ZSMC USB PC Camera dành cho camera cổng USB, hoạt động trên các hệ điều hành thông dụng gồm Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP. Như các bạn đã biết, Webcam thường được dùng để chia sẻ, trò chuyện hình ảnh giữa những người sử dụng máy tính với nhau thông qua kết nối internet, ngoài ra còn có một số tính năng bổ sung như thiết lập mở khóa máy tính, laptop. Webcam là một thiết bị phần cứng và là thiết bị phần cứng phải có trình điều khiển hỗ trợ nó.

Xem Ngay  Hướng dẫn download Poppy Playtime PC đơn giản

Mỗi chiếc webcam thường có nhiều bộ phận thực hiện các chức năng khác nhau như micro thu âm, đầu thu, nút chỉnh hình, đèn LED, đầu cắm USB,…. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối một số webcam đặc biệt với máy tính và kết nối nó với máy tính. họ cần cài đặt trình điều khiển đi kèm để webcam hoạt động. ZSMC USB PC Camera hỗ trợ các thiết bị Webcam thông dụng nhất và hoạt động với nhiều hệ điều hành, được nhiều người lựa chọn.

Sau khi tải ZSMC USB PC Camera từ taimienphi về, bạn cài đặt theo hướng dẫn cụ thể, quá trình diễn ra nhanh chóng với vài cú nhấp chuột và bạn không phải đợi lâu. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ nhận được yêu cầu kết nối webcam và tiếp tục kết nối USB với máy tính. Nếu bạn tiếp tục đợi để cập nhật trình điều khiển thiết bị của mình, cài đặt trình điều khiển thành công có nghĩa là máy tính của bạn vừa nhận được một thiết bị bổ sung và bạn có thể làm việc với webcam của mình như bình thường.

Các tính năng của ZSMC USB PC Camera:

– Trình điều khiển webcam

– Làm việc trên các nền tảng Windows khác nhau

– Hỗ trợ ghi video và âm thanh