15 lượt xem

Driver Backup -Download- Tải về | Ie9.vn

Driver Backup giúp người dùng sao lưu toàn bộ phần cứng trong hệ thống máy tính, tạo bản sao lưu an toàn và bảo mật. Đồng thời, phần mềm này phân tích lỗi và giúp khôi phục dữ liệu trong ổ cứng một cách nhanh chóng.

Driver backup là gì?

Driver Backup là tiện ích giúp bạn sao lưu các trình điều khiển thiết bị phần cứng máy tính để có thể dễ dàng khôi phục sau những sự cố không lường trước hoặc dễ dàng cài đặt trên các máy tính khác nhau. Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi format ổ cứng máy tính, kể cả khi không may mất hết dữ liệu trên đó, kể cả trình điều khiển thiết bị phần cứng và gặp khó khăn khi tìm lại các trình điều khiển này.

Driver Backup có cơ sở dữ liệu tích hợp các trình điều khiển mới nhất với khả năng kết nối và cập nhật từ Internet. Tính năng cập nhật trực tuyến này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm trình điều khiển phần cứng để tăng tốc hiệu suất phần cứng. Nếu có thiết bị nào trong hệ thống của bạn chưa được biết đến, phần mềm sẽ giúp bạn xác định chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng với cơ sở dữ liệu phần cứng tích hợp.

Ngoài ra, chương trình còn tạo một tập tin lưu trữ danh sách các trình điều khiển từ thư mục sao lưu để giúp người dùng xem xét và lựa chọn các phần cứng này.

Xem Ngay  Download Safari, Trình duyệt web bảo mật, khả năng tùy biến c | Ie9.vn

Các tính năng chính của driver backup free

– Sao lưu tất cả các trình điều khiển

Mỗi lần bạn muốn cài đặt lại hệ điều hành máy tính thì cần chú ý một điều quan trọng đó là tìm driver của máy. Driver Backup là một tiện ích sao lưu tất cả các thiết bị phần cứng trên máy tính của bạn.

– Nhanh chóng xác định và quét phần cứng hệ thống

Chương trình nhanh chóng xác định và quét tất cả phần cứng trong hệ thống, xóa các trình điều khiển tương ứng khỏi đĩa và sao lưu chúng vào một thư mục tùy ý. Sau đó, tất cả các trình điều khiển được liệt kê trong một bảng trong cửa sổ chương trình chính. Chúng có thể được sắp xếp theo tên, ngày tháng, phiên bản, nhà sản xuất và nhiều thông số khác. Tất cả những gì bạn phải làm là chỉ định một hoặc nhiều trình điều khiển và bắt đầu quá trình sao lưu.

– Sao lưu nhanh chóng và dễ dàng

Với quá trình sao lưu này, bạn không cần phải tìm kiếm trình điều khiển thiết bị phần cứng của mình từ Internet hoặc đĩa CD cài đặt, chỉ cần sử dụng tệp sao lưu trình điều khiển là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt trình điều khiển phần cứng.

– Đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính:

Sau khi sao lưu dữ liệu, bạn có thể di chuyển các tệp này từ máy tính này sang máy tính khác để cài đặt dễ dàng.

Xem Ngay  Download Razer Cortex 9.17.6.1483 - Tăng tốc máy tính để chơi game -t | Ie9.vn

– Hỗ trợ cài đặt và nâng cấp hệ điều hành nhanh chóng

Nếu bạn muốn định dạng và cài đặt lại hoặc cài đặt lại hệ điều hành của mình bất kỳ lúc nào, bạn có thể nhanh chóng khôi phục tất cả các trình điều khiển đã lưu của mình. Khởi động lại máy và hệ thống của bạn sẽ khởi động lại với các trình điều khiển phần cứng cần thiết.

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Bản sao lưu trình điều khiển có giao diện đơn giản và dễ sử dụng đối với hầu hết người dùng. Sau một vài bước cài đặt đơn giản, người dùng có thể kiểm soát toàn bộ giao diện chương trình với bố cục rõ ràng, nơi danh sách tất cả các trình điều khiển được cài đặt tự động và hiển thị. sự bành trướng. Phần mềm này có dung lượng nhỏ gọn và Windows thường hoạt động tốt mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.

Link tải Free Driver Backup Portable

Đây là link tải Driver Backup mà Ie9.vn mới cập nhật và đảm bảo tải hiệu quả 100%.

Click vào đường link:

Video cài Windows 7 Driver Backup nhanh nhất

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết các thao tác cài Driver Backup đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy cùng đón xem ngay sau đây nhé!

Bài viết trên nói về Những thông tin vè Driver Backup. Hy vọng thông qua bài viết trên bạn sẽ hiểu thêm về Driver Backup và tải ứng dụng thành công. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang Ie9.vn.

Xem Ngay  Download pdfFactory 8.12 - Tạo, chỉnh sửa, bảo mật file PDF -taimienp | Ie9.vn