Du học Canada – Tổ chức giáo dục Netviet

Du học Canada là một trong những đất nước được nhiều người quan tâm. Với hệ thống giáo dục chất lượng, đầu tư. Cùng với môi trường sống rất hiện đại kết hợp mang đến cho sinh viên Quốc tế sự thân thiện, gần gũi. Vậy các trường Đại học tại Canada cần những điều kiện gì để có thể đăng ký hồ sơ du học? Hãy tìm hiểu rõ hơn về bài viết dưới đây nhé.

Du học Úc

Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh

Xu hướng lựa chọn du học Canada

Trong những năm qua, số lượng sinh viên các nước đến Du học Canada rất đông và chưa có dấu hiệu dừng. Việt Nam cũng là một trong số những đất nước có lượng sinh viên du học tại đây rất đông. Nhu cầu tìm kiếm một hệ thống giáo dục quốc tế chuẩn khiến cho nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm.

Việt Nam nằm trong số 5 Quốc gia có sinh viên du học tại Canada tăng cao trong những năm trở lại đây. Thời đại 4.0 tất cả nhu cầu tốt nhất đều được con người tìm kiếm. Đó không chỉ phục vụ cho nhu cầu học tập mà còn là lựa chọn cho một cánh cửa tương lai tốt nhất. Nhu cầu tìm việc làm tại Việt Nam không khó nhưng chỉ đáp ứng được mức thu nhập trung bình. Cộng với Canada là nước phát triển vượt bậc về mọi mặt. Cho nên nhu cầu du học Canada được nhiều người hướng đến.

Du học canada với những điều kiện dễ dàng

Du học Canada cần những điều kiện gì?

Trình độ học vấn

Du học Canada không mấy khó khăn trong vấn đề học vấn. Sở giáo dục chỉ yêu cầu các bạn học sinh hệ phổ thông cần có học học lực trung khá là đủ điều kiện. Còn đối với các bạn sinh viên hệ Đại học thì có yêu cần cao hơn về tổng kết các kỳ tại trường THPT từ 6.0 đến 7.0 trở lên tất cả các môn.

Du học Canada đối với hệ thạc sĩ, tiến sĩ thì cần tốt nghiệp Đại học với bằng từ loại B trở lên. Tuy nhiên vấn đề trình độ học vấn còn tùy thuộc vào từng trường mà bạn đăng ký. Có những trường có yêu cầu thấp hơn nên vì thế không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Du học Canada học phí như thế nào?

Vấn đề về kinh phí là điều mà bất cứ phụ huynh và học sinh nào cũng cần quan tâm. So với một một trường giảng dạy có chất lượng tiêu chuẩn thì bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng về vấn đề tài chính. Bởi vì khi tham gia theo học thì không những cần tiền học phí mà cả tiền sinh hoạt hằng ngày.

Tính trung bình tất cả các khoản chi phí từ A đến Z trong một năm thì bạn cần chuẩn bị từ 30.000 USD đến 40.000 USD. Khoản chi phí này chỉ là mức dự đoán vì nó còn phụ thuộc vào từng trường và khu vực bạn đăng ký du học.

Du học Canada với chi phí hợp lý

Du học Canada cần điều kiện về ngôn ngữ

Canada là nước có hệ song ngữ có thể nói tiếng Anh và tiếng Pháp. Vì thế khi theo học thì bạn có thể sử dụng cả hai loại ngôn ngữ.

Đối với hệ phổ thông thì sẽ không yêu cầu quá cao về trình độ ngoại ngữ. Nếu như bạn chưa có thông thạo tiếng thì sẽ được bổ trợ các lớp đào tạo về ngoại ngữ. Tuy nhiên nếu như có khả năng tốt thì việc giao lưu học hỏi, cũng như giao tiếp sẽ giúp bạn tốt hơn trong môi trường lạ.

Đối với các bạn sinh viên du học Canada theo diện visa truyền thống thì sẽ có yêu cầu về trình độ IELTS 5.0 trở lên. Còn đối với những sinh viên du học theo diện visa SDS thì cần phải tốt nghiệp IELTS từ 6.0 trở lên.

Đặc biệt với các bạn muốn du học Canada học lên Master hoặc lấy bằng tiến sĩ thì sẽ có yêu cầu cao hơn cả, Cần đạt 6,5 IELTS trở lên.

Bạn cũng cần lưu ý, với tất cả các hệ giáo dục tốt nghiệp IELTS trong khoảng 2 năm trở lại. Nếu quá thời gian này thì sẽ không được chấp nhận.

Du học canada đảm bảo sẽ có cơ hội việc làm tốt nhất

Du học Canada cần điều kiện về sức khỏe

Mặc dù Canada không yêu cầu về độ tuổi du học nhưng vấn đề sức khỏe cần phải quan tâm. Bởi vì thứ nhất nó sẽ liên quan đến việc cấp visa cho bạn. Thứ 2 khoảng cách địa lý của Việt Nam và Canada khá xa, khí hậu sẽ có sự thay đổi. Cho nên để đảm bảo cho quá trình học tập tốt nhất thì bạn nên chuẩn bị sức khỏe ổn định nhất và không mắc các bệnh lây nhiễm.

Du học Canada bạn sẽ được gì?

Du học là một trong những con đường khiến cho bạn có thể tiếp thu nguồn kiến thức mở rộng. Có thể giao lưu với các nước phát triển để bản thân có động lực cố gắng. Canada không dĩ nhiên mà được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đây không chỉ có sự phát triển về kinh tế, văn hóa mà giáo dục rất được đầu tư.

Việc tốt nghiệp du học ở những nước lớn sẽ giúp bạn có cơ hội việc làm cao hơn. Thu nhập sẽ ổn định hơn, đặc biệt là có thể phát huy hết khả năng của mình.

Du học Canada chắc chắn là con đường lý tưởng dành cho bạn trong thời buổi hiện nay. Nếu như muốn tham gia du học tại đây thì hãy tham khảo những yêu cầu chúng tôi chia sẻ đến bạn nhé. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một môi trường tốt nhất.

Viết một bình luận