16 lượt xem

Fshare Tool – Công cụ download, Upload dữ liệu lên Fshare -taimienphi. | Ie9.vn

Fshare là gì?

Công cụ Fshare fshare là một công cụ chuyên dụng để tải xuống và tải lên dữ liệu. Chương trình cung cấp nhiều chức năng tiện lợi để quản lý các tệp tài khoản người dùng.

Fshare Tool có khả năng tự động bắt link từ fshare.vn giúp tải nhanh. Công cụ Fshare Được tích hợp trên các trình duyệt phổ biến như IE, Firefox, Chrome … nó sẽ tải xuống các tập tin mỗi khi người dùng nhấp vào liên kết. Công cụ cũng sẽ cung cấp một số tùy chọn để người dùng quản lý các tập tin đã tải xuống.


Công cụ Fshare
Tải xuống công cụ Fshare – Tải xuống, tải dữ liệu lên Fshare

Phần mềm hỗ trợ quản lý tập tin trong tài khoản fshare của người dùng. Chương trình sẽ tạo một Hotfile / Directlink và quản lý danh sách Hotfile / Directlink. Người dùng có thể thao tác trực tiếp với các tệp mới từ máy tính của mình để tải chúng lên vùng an toàn, xóa tệp, chỉnh sửa chúng trong bộ nhớ cá nhân hoặc tạo / xóa mật khẩu. Chương trình đảm bảo bảo mật tối đa dữ liệu người dùng, luôn duy trì sự riêng tư và bảo mật trong mọi trường hợp.

Fshare Tool là công cụ giúp bạn chia sẻ các tập tin trên web, với khả năng tải và tải dữ liệu lên thông qua giao thức mạng peer-to-peer p2p. Bạn có thể tạo tài khoản với mật khẩu an toàn để lưu trữ dữ liệu của mình và chia sẻ dữ liệu với người khác.

Xem Ngay  Tải Age Of Empires 2 Full Crack Bản Chuẩn (ĐÃ TEST) | Ie9.vn

Nó cũng có thể được sử dụng để điều khiển từ xa việc tải xuống / tải lên Fshare Tools. Ở những nơi có kết nối internet, người dùng có thể tùy chỉnh tải dữ liệu xuống ngay cả khi máy tính không có mặt thực tế. Vì vậy, chương trình thường hỗ trợ các đối tượng di chuyển rất tốt, và đối với những người thường xuyên chia sẻ tài liệu trên mạng thì nó là một công cụ cần thiết để chia sẻ các tập tin trên mạng.

Một tính năng thú vị của Fshare Tool là khả năng đăng nhập tài khoản Acc Vip Fshare trên tool, người dùng lần sau không cần đăng nhập trình duyệt nữa mà có thể tải file với tốc độ cao từ Fshare. Vn. Với các tài khoản Fshare Acc vip được nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhiều hơn nữa mà chỉ những ai sử dụng tài khoản Fshare Vip mới có thể tích hợp được.

Nếu bạn cũng sử dụng dịch vụ lưu trữ dữ liệu của 4share.vn thì Công cụ 4share sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sử dụng công cụ 4share giúp bạn tải và tải dữ liệu nhanh hơn so với các trình duyệt web thông thường

Bạn đề cập đến phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android O, có nhiều tính năng thú vị. Phiên bản Android O này giúp bạn quản lý tốt hơn các ứng dụng nền cũng như tăng tuổi thọ pin cho thiết bị.

Xem Ngay  Download MetaMask 10.12.4 - Quản lý và giao dịch tiền ảo Ethereum -ta | Ie9.vn

Các tính năng chính khi tải Fshare tool:

– Tự động lấy link tải fshare.
– Hỗ trợ quản lý tệp trong tài khoản người dùng.
– Trèo trực tiếp đến khu vực đảm bảo.
– Tính bảo mật cao.
– Hỗ trợ làm việc từ xa qua Internet.

Link tải nhanh Fshare tool download

Dưới đây là link tải nhanh Fshare Tool download được sử dụng phổ biến nhất. Đảm bảo tải thành công 100%. Cliack ngay vào đường link này nhé: https://ytop1.com/vi1/GetLink

Video hướng dẫn Download Fshare tool mới nhất

Để thuận tiện hơn cho quá trình tải Fshare, ie9.vn chia sẻ với bạn video hướng dẫn chi tiết các thao tác tải Fshare về máy đơn giản nhé.

Hy vọng bạn sẽ tải thành cong Fshare thông qua những kiến thức mà ie9.vn đã chia sẻ. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn!