11 lượt xem

Mario – Tải Mario Typing | Ie9.vn

Mario là một trò chơi thú vị kết hợp giữa trò chơi hái nấm cổ điển với các bài tập gõ 10 ngón giúp người dùng học tập hiệu quả hơn khi chơi dưới những căng thẳng, áp lực. Mario đưa ra 4 dạng bài tập, mỗi dạng có cách ứng xử riêng để luyện viết 10 ngón.

1. Game Mario Free – Chơi trò chơi viết

Mario Game là một trò chơi vui nhộn kết hợp với luyện viết rất hiệu quả dành cho những bạn có nhu cầu cải thiện và nâng cao kỹ năng và tốc độ viết. Đặc biệt, Mario đã khéo léo kết hợp trò chơi với các bài tập viết 10 ngón để tăng thêm phần thú vị cho bài tập viết, giúp người chơi không bị căng thẳng, áp lực khi học viết. Như Super Mario Run, Mario giải cứu công chúa, Mario Bros., game Mario trực tuyến hay các game Mario ăn nấm khác. Không phải tất cả các trò chơi đều cho phép bạn học viết.

tải về mario


Tải game Mario – Chơi và tập viết Mario bằng nấm lùn
Mario cũng tốt Trò chơi viết Mario TeachesMario là phần mềm luyện viết 10 ngón rất hiệu quả, đồng thời thống kê chính xác quá trình luyện viết của bạn như số phim đã gõ, số phím gõ đúng, phím bạn gõ sai. Trình độ luyện tập của bạn cao đến đâu, các bài tập trong Mario Teaches Typing sẽ được chia thành nhiều cấp độ, dễ, trung bình và khó để luyện tập.

Phần mềm mario Hỗ trợ luyện bàn phím hiệu quả cho người muốn học kỹ thuật gõ 10 ngón. Tải rất nhiều bài học về mario từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn thành thạo, kết hợp với thể loại game mario vốn đã rất nổi tiếng giúp bạn luyện 10 ngón tay với Mario.

Xem Ngay  Kaspersky AntiVirus 2022 - Phần mềm diệt virus, mã độc, bảo vệ dữ liệu | Ie9.vn

Các chương trình Mario giúp bạn thành thạo khả năng gõ 10 ngón trên bàn phím và giúp bạn quay về tuổi thơ với trò chơi hấp dẫn Mario Dwarf Mushroom Collecting, Marion, có nhiều cấp độ giúp nâng cao khả năng của 10 ngón. viết từ đơn giản đến nâng cao.

Phần mềm luyện vân tay 10 Mario như một trò chơi vui nhộn và là phần mềm luyện tập sinh trắc học 10 hiệu quả dành cho mọi lứa tuổi. Phần mềm có thêm các bài hướng dẫn để hướng dẫn bạn đặt ngón tay vào bàn phím nào, đây là cơ sở cơ bản để gõ phím nhanh và chính xác hơn.

Mario là một trong những phần mềm luyện viết 10 ngón phổ biến nhất dành cho trẻ em với cách học viết thú vị và mạo hiểm cùng anh chị em. Mario Với công chúa Luigi. Học viết không chỉ khô khan như bạn nghĩ mà còn có những phút giải trí thú vị bên những nhân vật mà bạn yêu thích.

tai mario

Tải xuống Mario – trò chơi luyện gõ 10 ngón miễn phí

Đối tượng trong văn bản của Mario là các vở kịch, tiểu thuyết, …

Mario lấy văn bản của các vở kịch, tiểu thuyết nổi tiếng hoặc các tài liệu lịch sử để viết. Vì vậy, giá trị giáo dục của chương trình được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao. Tất cả các bài học đều đạt tiêu chuẩn của một mô hình vừa học vừa giải trí giúp người dùng cải thiện đáng kể kỹ năng viết của mình trong một khoảng thời gian ngắn.

Để chơi trò chơi và học viết với Mario, trước tiên bạn phải tải xuống và cài đặt Mario trên hệ thống của mình. Nếu bạn đang sử dụng Win 7 thì việc cài win 7 mario không hề khó chút nào.

Chú ý
Mario hiện đã hỗ trợ cài đặt trực tiếp trên hệ điều hành Windows XP. Để chơi trên các hệ điều hành khác, bạn cần cài đặt thêm phần mềm. Cũng như Windows 7, bạn cần cài đặt DOSBox – hỗ trợ các chương trình cũ chạy trên hệ điều hành mới. Và muốn chạy được Windows 10 thì bạn cần phải cài đặt máy ảo (chạy win xp hoặc win 7) với các phần tạo máy ảo như VMware hay VirtualBox… trong đó được nhiều người đánh giá cao và sử dụng VMware rất nhiều.
Xem Ngay  Download Mouse Recorder Pro 2 2.0.7.6 | Ie9.vn

Lời khuyên Học cách gõ 10 ngón tay với Mario trong Windows 10

Chi tiết: Học cách gõ 10 ngón tay với Mario trong Windows 10

Nhìn chung, tải mario để luyện kỹ năng gõ phím, luyện kỹ năng gõ bàn phím máy tính bằng 10 ngón, gõ phím nhanh, luyện sử dụng bàn phím nhanh sẽ là nền tảng vững chắc cho việc sử dụng máy tính, chơi game sau này. lứa tuổi.

Game Super Mario Run hiện đã có mặt trên AppStore, nếu đang sử dụng máy tính bảng iPhone, iPad bạn có thể tải phần mềm Mario về máy để luyện viết 10, test và chơi Mario Run trên điện thoại. Nó sẽ là điện thoại. Có thêm nhiều điểm thú vị với cách chơi Mario đã từng chơi trên máy tính.

Mario là một ứng dụng trò chơi vui nhộn kết hợp trò chơi thành một công cụ học tập cho phép bạn thực hành kỹ năng đánh máy 10 ngón của mình. Game cung cấp cho bạn nhiều bài học đa dạng được tích hợp sẵn trong game giúp bạn hứng thú hơn với việc viết lách và tiến bộ nhanh hơn sau một thời gian học tập.

Lời khuyênLuyện gõ 10 ngón nhanh chóng

Ngoài việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ như Mario, người dùng cũng có thể luyện tập với bàn phím của mình. Yếu tố quan trọng nhất cần ghi nhớ là trách nhiệm.

2. Một số hình ảnh về Game Mario cổ điển

Tải xuống Mario cho PC

Tải xuống Mario – Chơi và luyện gõ bằng 10 ngón tay

tải về mario miễn phí

Tải game Mario – hái nấm để luyện gõ 10 ngón trên máy tính

Lời khuyên Phím tắt Marion

Xem Ngay  Tải Hoàng Hậu Cát Tường, Code game Hoang hau cat tuong -taimienphi.vn | Ie9.vn

Trong phần mềm gõ 10 ngón Mario 10, hầu hết các thao tác đều sử dụng bàn phím, hệ thống phím tắt của mario giúp bạn sử dụng công cụ này để chơi game và viết tốt hơn.

A: Giới thiệu (thông tin đội sản xuất)
F1: Trợ giúp
D: Demo (Phần hướng dẫn)
F2: bàn phím (sử dụng bàn phím)
M: Âm nhạc (Nhạc trò chơi)
S: Âm thanh F / X (Âm thanh)
Q: Giọng nói (tốc độ viết)
G: Thoát

Link tải game Mario đánh chữ

Đây là link tải game Mario đánh chữ mới cập nhật và đảm bảo thành công 100%. Click ngay vào link sau:

Video hướng dẫn cách cài đặt game Mario PC

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết thao tác hướng dẫn cách cài đặt Game Mario trên máy tính. Hãy cùng đón xem nhé!

3. Một phần mềm viết 10 ngón khác

Ie9.vn giới thiệu đến các bạn phần mềm TypingMaster, đây là một trong những phần mềm nổi tiếng và được yêu thích từ lâu. TypingMaster có hệ thống bài tập rất phong phú, bạn có thể luyện tập thoải mái với phần mềm này.