Office 2019 Professional Plus download mới nhất, Full vĩnh viễn

Sau một thời gian cho người dùng trải nghiệm phiên bản dùng thử Office 2019 Preview thì mới đây, Microsoft đã chính thức tung ra bản Office 2019 Professional Plus với nhiều tính năng hiện đại. Trong bài viết này, IF9 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng mới cũng như hướng dẫn Office 2019 Professional Plus download.

Microsoft Office 2019 là gì? Đôi nét về Office 2019 download free

Sau phiên bản Office 2016 nhận được nhiều sự khen ngợi từ người dùng thì đến 24/9/2018, Microsoft đã cho ra mắt Office 2019 download free – một phiên bản gần như hoàn hảo của bộ công cụ văn phòng bao gồm các ứng dụng quen thuộc như: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access, Skype for Business,… Theo đó, Microsoft đã bổ sung hàng loạt các tính năng mới nhằm giúp người dùng cải thiện tối đa hiệu suất làm việc và đảm bảo tính bảo mật cho người dùng. Đặc biệt, Office 2019 Professional Plus đã cải thiện giao diện người dùng thân thiện hơn, khiến việc sử dụng các phẩm Office khác dễ dàng hơn.

Việc liên tục thay đổi và cho ra mắt các phiên bản mới của Office đã giúp Microsoft khẳng định được vị thế vững chãi trong ngành công nghệ thông tin.

Microsoft Office 2019 Professional Plus - một trong các phiên bản hoàn hảo nhất của bộ công cụ văn phòng Office
Microsoft Office 2019 Professional Plus – một trong các phiên bản hoàn hảo nhất của bộ công cụ văn phòng Office

Office 2019 đã được cải tiến những gì?

 • Khả năng phân tích dữ liệu mạnh mẽ: điều này thể hiện rõ nhất ở công cụ bảng tính Excel với nhiều công thức mới (CONCAT, SWITCH, TEXTJOIN, IFS, MAXIFS, MINIFS) và biểu đồ mới (biểu đồ 2D và biểu đồ hình phễu) được bổ sung. Bên cạnh đó, Microsoft đã nâng cấp khả năng xuất bản từ Excel sang Power BI và cải tiến thêm các chức năng mới cho PowerPivot và PowerQuery.
 • Quản lý email dễ dàng: Outlook 2019 đã cập nhật thêm các tính năng mới bao gồm: Microsoft Office Groups, Travel package cards, cập nhật contact card và @mentions nhằm giải quyết các rắc rối khi quản lý email của người dùng.
 • Tích hợp Microsoft Translator: để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần click vào tab Xem lại sau đó nhấn chọn DịchNgôn ngữ mới, ngay lập tức, tài liệu bạn cần dịch sẽ được dịch sang ngôn ngữ mà bạn muốn. Tính năng này ra đời đánh dấu một bước ngoặt hoàn toàn mới của bộ công cụ văn phòng Office. Mặc dù chưa thật sự hoàn hảo và chính xác 100% nhưng tính năng đã phần nào giúp ích cho người dùng trong vấn đề dịch thuật tài liệu.

Yêu cầu về cấu hình khi download Office 2019 professional plus

Để có thể download Office 2019 professional plus thì máy chủ cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau:

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Chip CPU: 1Ghz hoặc bộ xử lý nhanh hơn và có hướng dẫn thiết lập SSE2
 • RAM: 1GB (đối với bản 32-bit), 2GB (đối với bản 64-bit)
 • Dung lượng đĩa cứng: 5GB
 • Màn hình hiển thị: DirectX10 có độ phân giải 1024×576
 • Phiên bản .NET: 3.5, 4.0, 4.5

Hướng dẫn download Office 2019 crack vĩnh viễn và cài Activate CMD Office 2019 Pro Plus download

Quy trình các bước download Office 2019 crack vĩnh viễn và cài Activate CMD Office 2019 Pro Plus download cực nhanh chóng và cụ thể.

Lưu ý: Office 2019 chỉ có thể cài đặt trên hệ điều hành Windows 10 nên hãy kiểm tra cấu hình trước khi cài đặt để tránh phát sinh lỗi.

 • Bước 1: Truy cập vào link sau để tải về máy Office 2019 Professional Plus mới nhất

Link Office 2019 Professional Plus download

 • Bước 2: Đổi tên file vừa tải về ProPlus2019Retail.img thành ProPlus2019Retail.iso trước khi bắt đầu cài đặt. Nếu tên file không hiển thị đuôi, hãy thực hiện theo các bước sau: chọn View và tick vào mục File name extensions.
 • Bước 3: Sử dụng phần mềm phần mềm Winrar để giải nén file ProPlus2019Retail.iso sau đó truy cập thư mục và tìm file cài đặt Setup.exe để khởi chạy.

Vì Office 2019 Professional Plus có dung lượng khá lớn nên cần chờ đợi trong vài phút để quá trình cài đặt tự động diễn ra. 

Hướng dẫn crack Microsoft Office 2019 professional plus 64 bit

Hôm nay IF9 sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để crack thành công Microsoft Office 2019 professional plus 64 bit hoàn toàn miễn phí và an toàn cho máy tính, có thể sử dụng vĩnh viễn.

Crack iSO Office 2019 bằng phần mềm Activate Aio Tools

 • Bước 1: Tải iSO Office 2019 về máy phần mềm Activate Aio Tools theo đường link ở dưới và giải nén bằng Winrar.

 • Bước 2: Tìm và nhấp chuột phải vào file Activate AIO Tools v3.1.2 by Savio trong thư mục vừa giải nén, chọn Run as administrator.
 • Bước 3: Sau khi giao diện hiện lên, bạn thực hiện bấm các phím theo thứ tự sau: phím L => phím số 4 => phím bất kỳ để thoát.
 • Bước 4: Lúc này phần mềm sẽ quay lại giao diện màn hình chính, bạn tiếp tục nhấn phím O => phím số 1.
 • Bước 5: Khi thấy màn hình xuất hiện giao diện như ở dưới, hãy nhấn phím T để tiếp tục.
 • Bước 6: Nhấn phím bất kỳ để thoát và như vậy, bạn đã có thể sử dụng phần mềm Office 2019 Full miễn phí trong 6 tháng. Để kích hoạt tự động gia hạn không giới hạn thời gian, bạn chỉ cần gõ phím số 4 và phím T để đồng ý tự động gia hạn.

Crack Microsoft Office 2019 tự động bằng CMD

Lưu ý trước khi kích hoạt hãy tắt tất cả các phần mềm diệt virus trong PC và tường lửa để tránh trường hợp chúng hiểu lầm phần mềm kích hoạt là virus.

 • Bước 1: Các bạn tải file kích hoạt CMD ở link sau:
 • Bước 2: Sử dụng phần mềm Winrar để giải nén file CMD vừa tải về. Tìm file activeoffice2019, click chuột phải và chọn Run as administrator.
 • Bước 3: Khi thấy màn hình màu đen của CMD hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Enter để bắt đầu tự động kích hoạt Office 2019.

Video hướng dẫn tải Office 2019 Professional Plus download iSO và cài đặt

Video dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải Office 2019 Professional Plus download iSO và cài đặt phần mềm về máy cực nhanh chóng.

https://www.youtube.com/watch?v=9tkvI8fQzAk

Bài viết trên IF9 vừa hướng dẫn bạn chi tiết về Office 2019 Professional Plus download và cách kích hoạt. Từ khi Microsoft ra mắt bộ công cụ văn phòng Office đến nay, nó đã trở thành bộ ứng dụng văn phòng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên thế giới, đặc biệt với phiên bản Office 2019, một lần nữa Microsoft cho thấy sự cầu toàn và chỉn chu trong từng sản phẩm của mình.

Scroll to Top