18 lượt xem

Tải Adobe illustrator CC 2021 Full Crack vĩnh viễn mới 2022 | Ie9.vn

Adobe Illustrator 2021 – Hướng dẫn tải xuống và cài đặt miễn phí

Adobe Illustrator là phần mềm đồ họa được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế, với phần mềm kỹ thuật chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, công cụ linh hoạt giúp các kỹ sư hay người dùng hoàn thành dự án của mình một cách nhanh chóng và chất lượng.

Vì vậy, để sở hữu phần mềm Adobe Illustrator cc 2021 phải làm gì với cái này Hãy cùng xem bài viết dưới đây Kashi Để biết thêm thông tin, hãy hiểu cách cài đặt và phá vỡ phần mềm càng sớm càng tốt.

Bạn có thể quan tâm đến các bài viết liên quan:

Bản trình bày của Adobe illustrator cc 2021

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa không dựa trên độ phân giải được phát triển với nhiều phiên bản cập nhật liên tục, nhưng nổi bật nhất trong bộ đồ họa vector Adobe Illustrator này là Adobe Illustrator cc 2021, được tạo ra bởi Adobe Illustrator. Hệ thống Adobe được phát hành, sử dụng trong các lĩnh vực thiết kế logo, nội dung trang web, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ, ngày nay thu hút hàng nghìn người lựa chọn và tin dùng.

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2021 Full Crack

Adobe Illustrator 2021 sử dụng nhiều công cụ vẽ mạnh mẽ để tạo ra các thiết kế tuyệt vời giúp nội dung và hình ảnh của bạn đẹp hơn.

  Giao diện Adobe Illustrator 2022
Giao diện Adobe Illustrator 2021

Cùng với các tính năng tiên tiến, hiện đại và sáng tạo, ứng dụng này giúp bạn cải thiện quy trình làm việc và tiết kiệm nhiều thời gian khi cần thiết kế và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mang lại hình ảnh sống động, hiệu quả cao. Phần mềm hứa hẹn sẽ là một giải pháp thay thế tuyệt vời mà bạn đã chờ đợi.

Các tính năng đáng chú ý của Adobe Illustrator cc 2021

Trải qua nhiều thay đổi với các phiên bản, Adobe Illustrator cc 2021 ngày càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn, được cải tiến với các tính năng mới đáng kể, các hiệu ứng bổ sung, nhiều ưu điểm đáng chú ý hơn, các tính năng mới. Chất lượng cao hơn cho các dự án.

Các tính năng mới nhất của Adobe Illustrator cc 2022
Các tính năng mới nhất có trong Adobe illustrator cc 2021

Một số tính năng đáng chú ý nhất có thể được cải thiện dưới đây:

Đầu tiên. Tô màu cho tác phẩm nghệ thuật

Với các mẫu do người dùng cung cấp, tính năng này giúp bạn thay đổi màu sắc cho các thiết kế của mình để tạo ra những mẫu thiết kế đầy tính nghệ thuật và sáng tạo.

Đây là một tính năng tự động loại bỏ các bảng màu khỏi các đối tượng raster hoặc các đối tượng vectơ và dễ dàng áp dụng chúng vào thiết kế của bạn.

2. Biểu tượng thông minh

Đối với mỗi thiết kế, độ chính xác là rất quan trọng và cần thiết, vì vậy chức năng thông minh glyph ra đời với mục tiêu định vị chính xác văn bản và các đối tượng khác trong ranh giới của văn bản, cho phép người dùng di chuyển tự do theo thiết kế của mình.

3. Loại cải tiến

Đây là tính năng cần thiết và quan trọng nhất đối với một ứng dụng, hầu hết các layout cần được chỉnh sửa và sửa đổi để phù hợp với mục đích thiết kế.

Vì vậy, tính năng của kiểu nâng cao này được tạo ra với mục tiêu thiết lập kích thước phông chữ dựa trên tham chiếu chiều cao, căn chỉnh đối tượng ở các cạnh của glyphs trực quan và căn chỉnh văn bản theo chiều dọc trong khung văn bản để giúp người dùng có chế độ xem trực quan nhất.

4. Cải thiện tài liệu đám mây

Cùng với tính năng trên, các tài liệu đám mây được cải thiện là rất cần thiết. Vậy tính năng này là gì?

Đây là tính năng nổi bật nhất của adobe illustrator cc 2021 để tạo tài liệu đám mây từ photoshop sang illustrator và xem, đánh dấu và khôi phục các phiên bản cũ.

Ngoài ra, phần mềm Illustrator cc 2021 còn có các tính năng mới, như mở khóa các đối tượng canvas, tùy chọn độ cao phông chữ,… mà bạn có thể tham khảo khi sử dụng chương trình.

Yêu cầu cấu hình cài đặt (Khuyến nghị)

Để cài đặt đúng cách Adobe Illustrator cc 2021 trên thiết bị của bạn, người dùng phải xem xét các yêu cầu thiết lập cài đặt sau:

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên.
  • Hệ điều hành: Tương thích với Windows 10 (64-bit) V1809, V1903, V1909 và V2004. Phiên bản Windows Server V1607 (2017) và V1809 (2019). Lưu ý: Windows 10 không hỗ trợ 1507, 1511, 1609, 1703, 1703, 117 1803.
  • RAM: 8 GB RAM trở lên (khuyến nghị 16 GB).
  • Dung lượng đĩa cứng: 3,1 GB trở lên khả dụng để cài đặt ổ cứng 64-bit; Cần có thêm dung lượng trống để cài đặt (không thể cài đặt trên đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường).
  • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; 2 GB được khuyến nghị.
  • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0.

Liên kết tải xuống Adobe Illustrator cc 2021 Full Crack (Cập nhật 2022/04)

Bạn vào link tải tiếp theo Adobe Illustrator CC 2021 phiên bản mới nhất và làm theo các bước bên dưới để cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn.

Liên kết tải xuống Google Drive:

Liên kết tải xuống qua Google Drive

Link tải Fshare:

Link tải qua Fshare

* Ghi chú: Trước khi giải nén, bạn cần tắt tính năng bảo vệ windows, hệ điều hành Windows Security và phần mềm diệt virus.

Phiên bản này đã được bẻ khóa (Repack) nên bạn có thể tải về, giải nén và cài đặt mà không cần lo lắng về vấn đề bản quyền.

Xem thêm các phiên bản khác của Adobe Illustrator:

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator cc 2021

Sau khi tải phần mềm về máy, bạn làm theo các bước dưới đây để cài đặt.

Bước 1:

Đảm bảo bạn đã tải xuống một trong các liên kết tải xuống ở trên.

Trước khi tiến hành cài đặt và bẻ khóa, bạn cần phải vô hiệu hóa phần mềm diệt vi-rút (Disable Windows Defender Security Center cho Win 10) bằng cách nhấp vào nút.Tắt”Như hình bên dưới.

Tắt phần mềm chống vi-rút
Tắt phần mềm chống vi-rút

Bước 2:

Sau khi tải xuống phần mềm, di chuyển đến phần mềm đã tải xuống và chọn “Adobe Illustrator 2021Để chạy tệp cài đặt và nhấnĐƯỢC RỒI“.

Chọn Adobe Illustrator 2022 và OK
Chọn Adobe Illustrator 2021 và OK

Bước 3:

Sau đó, nó sẽ hiển thị một bảng “Trình cài đặt Adobekiểm tra và nhấn vào hai hộp màu trắng “Cài đặt“.

Cài đặt
Cài đặt

Bước 4:

Khi cài đặt xong, nó sẽ xuất hiện “Cài đặt“bạn chọn”tiếp tục“.

tiếp tục
tiếp tục

Bước 5:

Cài đặt xong, sau khi màn hình hiển thị kết quả cài đặt thành công, bạn bấm vào “ĐƯỢC RỒI“Sau đó bấm tiếp tục”Lối ra”Để hoàn tất cài đặt Adobe Illustrator 2021.

  Chọn OK và thoát
Chọn OK và thoát

Bước 6:

Để sau này thuận tiện, không phải lục tung thư mục mà có thể kéo theo “Biểu tượng“Phần mềm thanh”Menu bắt đầu”Tôi đưa nó lên màn hình máy tính để bàn như một bức tranh. (Nếu bạn đã có nó trên máy tính để bàn, bạn có thể bỏ qua bước này). Sau đó khởi động lại phần mềm và chạy thử phần mềm.

Kéo vào màn hình
Kéo vào màn hình

Tôi đã kiểm tra các bước và cài đặt chúng đúng cách để bạn có thể chắc chắn tiếp tục. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, hãy liên hệ với mình bằng cách bình luận bên dưới.

Xem thêm:

Kết quả là:

Adobe Illustrator 2021 Từ hình ảnh, giao diện, từ các tính năng đến hình ảnh, mọi thứ đều tuyệt vời hay không, chế độ tải xuống cũng chỉ với các bước đơn giản, hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn với những thủ thuật được đưa ra trong bài viết trên. nhập và tận dụng tối ưu hóa phần mềm này.

Chúc may mắn!

🔁 Cập nhật lần cuối vào ngày 6 tháng 4 năm 2022 bởi Kashi

Xem Ngay  Download Alien Shooter 2 - Tải game tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh | Ie9.vn