Chia sẻ bí quyết tải Camtasia 2021 Google Drive về máy thành công

Camtasia 2021 Google Drive là một trong những phần mềm đang gây “bão” trên thị trường ứng dụng quay màn hình máy tính hiện nay. Vì vậy, ứng dụng đã thu hút rất nhiều lượt tải về của các đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó, những người làm bên các nền tảng video trên các trang mạng xã hội là sử dụng phần mềm này nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin, tính năng và phương pháp tải Camtasia 2021 Google Drive về máy dễ dàng.

Sơ lược về phần mềm Camtasia Studio portable 2021

Đây là một phần mềm hỗ trợ người sử dụng quay chụp màn hình, biên tập và chỉnh sửa video hữu ích và cực kỳ chất lượng. Tại Việt Nam, rất có nhiều người biết và tải Camtasia 2021 Google Drive về máy để hoạt động. Ứng dụng sở hữu rất nhiều công cụ có chức năng chỉnh sửa và tùy biến video theo khả năng sáng tạo của mọi người.

Sau đó, chúng ta có thể chia sẻ các video này đến các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, G+,… rất dễ dàng. Để giúp những người mới sử dụng có thể thuận tiên hơn trong quá trình sử dụng thì ứng dụng đặt sẵn ngay một bảng nội dung tương tác được tích hợp từ chương trình của hệ thống. Vì vậy, Camtasia Studio portable 2021 tựa như “cánh tay” đắp lực của những người đang làm trong ngành thiết kế, chỉnh sửa và tạo video.

Đôi nét về phần mềm Camtasia Studio 2021
Đôi nét về phần mềm Camtasia Studio 2021

Một số tính năng nổi bật khi crack key Camtasia 2021 mới nhất

Quay video màn hình hoặc webcam: Khi crack key Camtasia 2021 mới nhất, chúng ta có thể quay được những video có hình ảnh sắc nét cùng những âm thanh sống động từ máy tính. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể thu hình bằng Webcam để nhấn thêm dấu ấn của bản thân mình vào video đấy.

Hiệu ứng chèn video đa dạng: Phần mềm Camtasia Studio 2021 cung cấp cho mọi người hàng loạt những hình ảnh sinh động có sẵn và dễ tùy chỉnh. Các hiệu ứng chèn video khiến video trở nên chuyên nghiệp và bóng bẩy hơn.

Thư viện âm thanh có sẵn: Phần mềm có sẵn một kho tàng âm thanh có sẵn đa dạng và hoàn toàn miễn phí. Camtasia 2021 cho chép mọi người có thể quay và chỉnh sửa clip âm thanh của mình một cách hoàn hảo và chất lượng nhất.

Tùy chọn thêm tiêu đề, ghi chú: Để có thể thu hút được nhiều người xem, phần mềm đã cho phép người sử dụng có thể ghi tiêu đề, chú thích và làm lời thoại theo ý muốn của bản thân.

Hiệu ứng chuyển cảnh trong video: Ngoài giao diện được thiết kế mơi mẻ cùng những tính năng tiên tiến thì hiệu ừn chuyển cảnh là một trong những công cụ được chú ý nhiều nhất của Camtasia 2021. Tính năng hữu ích này góp phần tạo cho mọi người một video có nhiều điểm độc đáo và ấn tượng.

Link tải Camtasia studio 8 download 2021

Các bạn bấm vào link tải ngay dưới đây và đợi khoảng vài giây để website tự động chuyển hướng.

Quy trình tải Camtasia Studio 8 Portable Google Drive an toàn về máy

Quy trình tải Camtasia 2021 Google Drive
Quy trình tải Camtasia 2021 Google Drive

Bước 1: Đầu tiên, mọi người truy cập trực tiếp vào <https://drive.google.com/file/d/1eFQPb-hqrcatCb7rOzyaY_DUD8H_p28U/view> để có thể tải Camtasia 2021 Google Drive an toàn về máy của mình.

Bước 2: Sau khi tải Camtasia 2021 Google Drive thành công, di chuyển chuột và nhấn đúp vào file vừa tải về để giải nén và chạy cài đặt phần mềm Camtasia Studio 2021.

Bước 3: Trên màn hình xuất hiện một ô cửa sổ mới, người dùng chọn mục I accept the License Terms rồi chọn Install. Chờ đợi trong vài phút cho máy chủ cài đặt phần mềm vào hệ thống.

Bước 4: Kết thúc quá trình trên, máy tính hiển thị thông báo đã cài đặt Camtasia Studio 2021 xong thì nhấn Finish để kết thúc ngay quá trình cài đặt này. Từ đó, mọi người có thể mở phần mềm lên và sử dụng nó một cách dễ dàng và tiện ích cho công việc của bản thân.

Video hướng dẫn download Camtasia Studio 2021 và cài đặt Camtasia 2021 download

Để giúp mọi người có thể nắm vững được các kỹ năng download Camtasia Studio 2021 và cài đặt Camtasia 2021 download thì chúng tôi có chia sẻ thêm video hướng dẫn cực kỳ chi tiết, cụ thể ở dưới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=_BpiC3XPenw

Qua bài viết trên của ie9.vn, chúng ta có thể thấy được những tính năng vô cùng ưu viết của phần mềm Camtasia phiên bản 2021. Nhờ đó mà chúng ta có thể hiểu tại sao tuy mới ra mắt gần đây nhưng nó lại thu hút nhiều lượt download đến vậy. Đặc biệt, chúng tôi còn đưa thêm các bước và video hướng dẫn cài đặt, tải Camtasia 2021 Google Drive đơn giản mà nhanh chóng đến cho mọi người.

Scroll to Top