195 lượt xem

Hướng dẫn tải Camtasia 8 cho máy tính có hệ điều hành Windows

Ngay từ khi ra mắt, Camtasia Studio 8 được đánh giá một phần mềm cực kỳ mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Bởi vì nó sở hữu rất nhiều tính năng khác nhau như thu phóng, cắt ghép, thêm hiệu ứng, chú thích,… nên người ta có thể dùng nó để tạo ra những video cực kỳ hấp dẫn và độc đáo. Vì vậy, để nắm được cách tải Camtasia 8 cho máy tính của mình thành công thì các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm Camtasia 8 download

Camtasia Studio 8 là một phần mềm hỗ trợ quay màn hình và chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà tập đoàn TechSmith đã sáng lập ra rồi gửi đến tất cả mọi người. Phần mềm này hỗ trợ người quay có thể thu được hình ảnh, âm thanh của video với chất lượng Full HD. Ngoài ra, những tính năng và công cụ phong phú và đa dạng có khi tải Camtasia 8 full crack cho máy tính sẽ giúp các bạn tạo thêm điểm nhấn vào video theo phong cách và sự sáng tạo cá nhân. Khi tải Camtasia 8 download cho máy tính, chúng ta có thể nhận thấy được những ưu điểm của nó như dưới đây.

Ưu điểm của phần mềm Camtasia 8
Ưu điểm của phần mềm Camtasia 8
  • Quay màn hình với chất lượng video và có lợi cho việc giảng dạy trực tuyến, làm clip hướng dẫn,… Ngoài ra, khi tải Camtasia 8 cho máy tính full crack bạn sẽ thấy phần mềm còn có công cụ hỗ trợ lọc lại tiếng ồn cùng với những âm thanh rác xuất hiện trong quá trình quay.
  • Chỉnh sử video với thao tác đơn giản qua các công cụ, hiệu ứng tích hợp có sẵn, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Thư viện nhạc, timeline trực quan và chủ đề vô cùng đa dạng.
  • Di chuyển tập tin trên nhiều nền tảng khác nhau, tốc độ xử lý video nhanh chóng và người dùng có thể xuất vidoe ở bất kỳ định dạng nào tùy theo ý muốn của bản thân.

Điều kiện của máy chủ khi tải phần mềm Camtasia 8 cho máy tính

Thật vậy, Camtasia Studio 8 là một phiên bản phần mềm chứa rất nhiều chức năng và công cụ tiên tiến nên luôn nhiều người đánh giá cao và tốt. Tuy nhiên, để có thể tối ưu hóa các tính năng ưu việt đó của ứng dụng thì máy chủ cần đáp ứng những điều kiện, yêu cầu về cấu hình bên trong khi tải phần mềm Camtasia 8 cho máy tính 32bit, 64bit như sau:

  • Hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 10 và Windows XP.
  • CPU trên 2.0 GHz dual – core và RAM đạt tối thiều 4GB.
  • Ổ cứng máy ó dung lượng còn trống trên 2GB.
  • Máy tính đạt hoặc trên độ phân giải tối thiểu là 1024 x 768 và áp dụng phiên bản Mcrosofl .NET 4.6.0.

Quy trình download Camtasia Studio 8 full crack và cài đặt Camtasia Studio 8 crack

Hướng dẫn download Camtasia Studio 8 full crack và cài đặt Camtasia Studio 8 crack nhanh chóng.

Cách tải Camtasia 8 cho máy tính
Cách tải Camtasia 8 cho máy tính

Bước 1: Đầu tiên, để cách tải Camtasia 8 về máy tính các bạn truy cập trực tiếp vào <https://www.fshare.vn/file/89ACMT2GSFGQ?token=1646084717> chọn Download để tải Camtasia 8 cho máy tính.

Bước 2: Tắt Windows Defender rồi giải nén file vừa tải với mật khẩu là linkdownnow. Nhấn đúp chuột vào file Camtasia.exe rồi chọn Next để cài đặt phần mềm vào máy.

Bước 3: Tại hộp thoại đang hiển thị trên màn hình, chúng ta chọn I accept the license agreement/ Next/ Decide later when Camtasia Studio is running.

Bước 4: Tiếp theo, các bạn tiếp tục chọn Next/ License – I have a key và điền name bất kỳ. Khi chọn key, chúng ta có thể chọn key là GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R.

Bước 5: Cuối cùng, các bạn chỉ cần chọn Next/ Browse/ Next rồi đợi cho máy chủ chạy cài đặt xong thì mới chọn Finish.

Video hướng dẫn tải Camtasia Studio 8 online và cài Camtasia Windows 8

Dưới đây là video hướng dẫn tải Camtasia Studio 8 online và cài Camtasia Windows 8 cho máy tính cực kỳ đơn giản, hiệu quả mà chúng tôi đã tìm kiếm và giới thiệu đến cho tất cả các bạn.

Với những tính năng cùng ưu điểm tuyệt vời đó, chúng ta có thể hiểu tại sao phần mềm Camtasia Studio 8 lại có thể nhận được rất nhiều lời khen đến từ khách hàng đến như vậy. Nên đây là một trong những phần mềm mà những người làm trong nghề chỉnh sửa và tạo video rất muốn sở hữu. Hy vọng, thông qua video hướng dẫn và quy trình các bước mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết của ie9.vn, các bạn có thể tải Camtasia 8 cho máy tính full crack của mình thành công.


Đợi xem Mật khẩu đây