193 lượt xem

Cách tải Corel 2021 full crack đơn giản nhất

Corel 2021 là phần mềm thiết kế đồ họa mới ra mắt và được nhiều người ưa thích sử dụng. Hãy cùng ie9.vn tìm hiểu về các tính năng và cách tải Corel 2011 full crack đơn giản nhất qua bài viết sau đây nhé!

Thông tin về CorelDraw 2021 free download

Đây là một phần mềm tạo ra trình thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều người dùng khác nhau từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Trên phần mềm này bạn có thể tạo ra những hình minh họa Vector, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và trình bày bố cục tốt nhất hiện nay. Đây là phần mềm Coreldraw 2011 free download được cung cấp trải nghiệm trên đa dạng nền tảng khác nhau như Windows, Mac, iPad, Web và các thiết bị di động. Nó có ứng dụng là giúp chuyển đổi ý tuobgwr của người dùng thành hình ảnh tương ứng với thời gian thực. Phần mềm này hỗ trợ việc truy cập không giới hạn của các công cụ và các thiết bị khác nhau. Bạn còn có thể cộng tác với các thiết kế của mình để cùng các nhóm,khách hàng, đối tác hoặc bất cứ ai cũng sử dụng phần mềm. Quá trình phản hồi của khách hàng sẽ được rút ngắn hơn và xử lý nhanh chóng nhất có thể giúp người dùng thao tác đơn giản hơn.

Download CorelDRAW Graphics Suite 2021 - Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Thông tin về Corel Draw 2021

Tính năng của Corel 2021 repack

Ngoài những khả năng vốn có của các phiên bản trước thì phiên bản này sẽ là bản tích hợp và nâng cấp đặc biệt. Phiên bản Corel 2021 là phiên bản có nhiều tính năng vượt trội giúp bạn trở thành chuyên gia nhiều các phương tiện hiệu ứng hoàn toàn khác biệt. Đối với phiên bản này thì sẽ có những  tính năng đặc biệt sau:

Vẽ phối cảnh trên phần mềm CorelDraw 2021 download

Phiên bản CorelDraw 2011 download mới này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian vẽ các đối tượng hoặc cảnh minh họa trong phối cảnh. Bạn chỉ cần chọn từ 1, 2, 3 điểm và sau đó vẽ hoặc thêm một nhóm đối tượng hiện có trên mặt phẳng phối cảnh chung rất đơn giản. Bạn cũng có thể tùy chọn đối tượng hoặc di chuyển một cách tự do mà không gây ra hiện tượng mất phối cảnh. 

Không gian thiết kế đa dạng

Phần mềm Corel 2021 tạo ra nhiều không gian linh hoạt đa dạng và linh hoạt giúp mang lại hiệu quả cao trong công việc thiết kế của mình. Nó thể hiện ở một số khía cạnh như sau:

  • Chế độ xem nhiều trang
  • Người dùng có thể quản ký, xem và chỉnh sửa các tài sản kỹ thuật số của dự án ở chế độ xem.
  • Di chuyển các đối tượng trên nhiều trang và thao tác trở nên linh hoạt, đảm bảo được bố cục hài hòa và cân xứng.

Thay thế bằng màu nâng cao

Phiên bản này dùng công cụ Replace Color mới được bổ sung giúp chỉnh sửa và thay thế màu sắc được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quy trình hình dung thiết kế

Đây là quy trình mới được cập nhật nhằm giúp điều chỉnh hình ảnh quan trọng, an toàn và không lo bị phá hủy theo ngữ cảnh và trong thời gian thực.

Hỗ trợ định dạng HEIF

Đây là công cụ giúp định dạng ảnh tiêu chuẩn phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau, đặc biệt là iPhone.

Chỉnh sửa ảnh liên tục – Corel 2021 portable

Tính năng này sẽ giúp cho người dùng chỉnh sửa ảnh liên tục và mạnh mẽ với mục đích cải thiện chất lượng hình ảnh với ít bước thực hiện hơn.

Cộng tác với nhiều thiết bị

Corel cho phép thu thập các nhận xét và những phản hồi và chú thích theo thời gian thực từ các cộng tác viên khác nhau. Ngoài ra, bảng điều khiển dự án mới có giao diện trực quan cũng sẽ giúp cho việc lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ tệp trên đám mây trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

CorelDraw 2021 nu Svensk version - Illustratör Stefan Lindblad
Tính năng của Corel 2021

Hướng dẫn tải phần mềm Corel 2021 full crack và hướng dẫn cài Corel 2021 không cần crack

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn tải phần mềm Corel 2021 full crack và hướng dẫn cài Corel 2021 không cần crack về máy cực đơn giản.

Bước 1: Tải về phần mềm Corel 2021 tương thích về với hệ máy tính tương thích của bạn.

Bước 2: Sau khi đã tải về thì bạn cần phải tắt các ứng dụng diệt Virus và phần mềm bảo vệ máy tính.

Bước 3: Giải nén bằng phần mềm Winrar và mở thư mục đó ra.

Bước 4: Nhấn vào Setup và nhấn Next. Khi cửa sổ mới hiển thị ra thì bạn chọn vào Custom Installation. 

Bước 5: Bỏ chọn các dấu tích và giữ lại dấu tích ở CorelDraw và lưu file tại ổ đĩa C.

Bước 6: Đồng ý các điều khoản của phần mềm và cửa sổ mới sẽ hiện ra, bạn tắt cửa sổ này đi là bạn đã hoàn tất quá trình tải Corel 2021 full crack rồi đấy.

CorelDRAW 2021 full crack bản quyền vĩnh viễn mới nhất
Cách tải Corel 2021 full crack đơn giản

Video dạy cách download CorelDraw 2021 full crack và cài free download Corel 2021 full crack

Để thực hiện thao tác download CorelDraw 2021 full crack và cài free download Corel 2021 full crack trơn tru và mượt mà hơn thì bạn hãy đón xem video hướng dẫn chi tiết của ie9.vn ngay dưới đây nhé!

Lời kết về Corel 2021

Bài viết trên nói về các tính năng và cách tải Corel 2021 full crack. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công các thao tác tải phần mềm mà ie9.vn đã hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn!