42 lượt xem

Cách download và cài đặt game Dragon Mania Legends đơn giản

Nếu bạn đang tìm kiếm game để giải trí vào những phút rảnh rỗi thì Dragon Mania Legends là lựa chọn phù hợp. Huyền thoại rồng Mania này mô phỏng việc phát triển thành phố rồng và việc huấn luyện một đội quân hùng mạnh đánh bại quái vật. Game có đồ họa đẹp mắt, ấn tượng, lối chơi thú vị sẽ giúp bạn có giây phút giải trí thoải mái.

Giới thiệu game Dragon Mania Legends

Dragon Mania Legends APK là tựa game mô phỏng được phát hành bởi Gameloft SE. Trong game sẽ giới thiệu về rồng và môi trường sống của chúng. Người chơi cần phải nhân giống và huấn luyện rồng để chiến đấu với con rồng của game thủ khác.

Trò chơi huyền thoại rồng Mania cực thú vị

Huyền thoại rồng Mania có nhiều loại rồng khác nhau với những khả năng và kỹ năng đặc biệt. Game thủ sẽ phải thu thập số lượng nhiều rồng và thực hiện huấn luyện chúng.

Trong game bạn sẽ được ngắm nhìn các hòn đảo xinh đẹp và tráng lệ. Mọi chi tiết trong game đều được chăm chút rất kỹ lưỡng giúp bạn có giây phút giải trí đầy ấn tượng.

Lối chơi game Dragon Mania Legends

Game huyền thoại rộng Mania đưa ra nhiệm vụ chính của game thủ là sử dụng đội quân rồng để chiến đấu bộ lạc khác. Người chơi cần cố gắng chiến thắng ở mỗi màn chơi để kiếm nhiều ngôi sao kinh nghiệm, vàng, trái hồng ngọc. Điều này sẽ giúp người chơi có thể tăng thứ hạng nhanh chóng.

Tăng thứ hạng nhanh chóng khi chiến thắng màn chơi

Game thủ sẽ sử dụng các vật phẩm kiếm được nhằm xây dựng thành phố hùng mạnh hơn. Bạn có thể nuôi trồng nông trại, chăm sóc rồng, nâng cấp và mở rộng lãnh thổ…

Đặc biệt, việc thực hiện nhiệm vụ sẽ giúp bạn nhận thêm được tiền thưởng, kinh nghiệm, trái hồng ngọc. Mỗi nhiệm vụ sẽ có những mức thưởng riêng tùy theo độ khó.

Tính năng chính của trò chơi Huyền thoại rồng Mania

Trò chơi Dragon Mania Legends sở hữu khá nhiều tính năng để người chơi có thể trải nghiệm. Cụ thể một số tính năng nổi bật nhất của tựa game này như sau:

Tính năng của game huyền thoại rồng Mania

Bộ sưu tập Furious Dragon rất phong phú

Người chơi có cơ hội sở hữu bộ sưu tập khổng lồ các loại rồng khác nhau khi tham gia Dragon Mania Legends. Những loại rồng này có sức mạnh tiềm ẩn vô cùng khủng khiếp khi được rèn luyện. Bạn cần huấn luyện đúng cách, quan tâm, rèn giũa để rồng có thể phát huy tối đa năng lực.

Mỗi con rồng sẽ sở hữu các khả năng độc đáo riêng để tham gia chiến đấu. Đặc biệt, rồng còn có thể tiến hóa ở các dạng khác nhau lớn hơn bình thường.

Trận chiến rồng rất khốc liệt

Khi tải Dragon Mania Legends bạn sẽ được thưởng thức trận chiến khốc liệt diễn ra giữa các chiến binh rồng mạnh mẽ. Người chơi cần sử dụng các khả năng khác nhau của rồng dựa theo lửa, nước, đất, pha lê, băng, magma,… Rồng đều có thể bay và thực hiện đòn tấn công đặc biệt gây lượng sát thương lớn.

Trận chiến của các chú rồng rất ác liệt

Xây dựng hòn đảo và chế tạo vật phẩm

Tham gia tựa game Dragon Mania Legends thì người chơi sẽ có các nhiệm vụ hàng ngày xoay quanh rồng. Ví dụ như làm nông nghiệp, xây dựng hòn đảo mới với các công trình kiến ​​trúc độc đáo. Ngoài ra bạn có thể chế tạo vật phẩm để xây dựng hòn đảo mang phong cách riêng của mình.

Sở hữu hòn đảo ấn tượng cùng các vật phẩm hỗ trợ sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều tiềm lực. Nhờ vậy mà tăng thêm sự thú vị khi chơi game huyền thoại rồng Mania.

Đồ họa tuyệt đẹp, hiệu ứng âm thanh sinh động

Trò chơi Dragon Mania Legends được đánh giá có chất lượng đồ họa tốt giống như trò chơi mô phỏng. Trong game có các hiệu ứng hoạt hình đặc biệt rất ấn tượng.
Đặc biệt, mọi chuyển động đặc biệt trong trò chơi sẽ được hiển thị với các hiệu ứng hình ảnh độc đáo như bộ phim 3D. Game có đồ họa rất tuyệt vời nên bạn có thể trải nghiệm trên các thiết bị màn hình lớn như PC và nhiều thiết bị khác. Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh của game này cũng được người chơi đánh giá rất tuyệt vời. Âm thanh sống động sẽ tạo ra một môi trường chân thực khi bạn chơi game.

Đồ họa trong game vô cùng ấn tượng, đẹp mắt

Cấu hình yêu cầu để tải game Dragon Mania Legends

Game huyền thoại rồng Mania không quá nặng nên bạn có thể dễ dàng tải về để trải nghiệm. Trong đó, yêu cầu dung lượng để tải game là 190.29 Mb cho các thiết bị.

Hướng dẫn cách tải, cài đặt Dragon Mania Legends Mod APK 4.0.0

Bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt game huyền thoại rồng Mania một cách dễ dàng. Để tải xuống mod Dragon Mania Legends bạn thực hiện theo các bước như sau:

Tải và cài đặt game huyền thoại rồng Mania khá đơn giản
  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần bật tùy chọn “Nguồn không xác định”. Sau đó nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để thực hiện tải xuống APK Dragon Mania Legends Mod.
  • Bước 2: Thực hiện lưu tệp trong thư mục tải xuống trên thiết bị của bạn.
  • Bước 3: Bạn nhấp vào tệp Dragon Mania Legends để cài đặt và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành, bạn hãy mở trò chơi để trải nghiệm.

Trên đây là những chia sẻ về cách tải, cài đặt trò chơi Dragon Mania Legends. Đây là tựa game được nhiều người chơi quan tâm tìm hiểu và trải nghiệm trong lúc rảnh rỗi. Nếu bạn cần tham khảo các tin tức khác hãy truy cập website https://ie9.vn/.