Tải Excel 2010 miễn phí và hướng dẫn bạn cách cài đặt

Công cụ Excel 2010 là một công cụ nằm ở trong bộ Office 2010, Và phiên bản lần này cũng có nhiều cải tiến hơn so với phiên bản trước đây. Để biết được những cải tiến đó như thế nào, vượt trội ra sao thì hãy cùng IE9 tải Excel 2010 miễn phí trong bài viết sau đây nhé!

Thế nào là phần mềm Excel 2010?

Excel được biết đến với vai trò là một phần mềm hỗ trợ công việc tính toán rất phổ biến đối với dân văn phòng hiện nay. Đặc biệt là khi ngồi ở ghế nhà trường học sinh, sinh viên đều sẽ được trang bị về các kỹ năng thao tác cơ bản cùng với Excel. Chính vì thế mọi người đều có thể nhận thấy được tầm quan trọng mà Excel có thể mang lại.

Trải qua một quá trình Office đã cho ra đời rất nhiều phiên bản khác nhau. Tuy nhiên đối với phiên bản 2010 Excel đã được tích hợp nhiều tính năng hơn. Hỗ trợ người dùng trong việc quản lý bảng tính, giúp cho việc thao tác thực hiện ở trên Excel 2010 cũng dường như trở nên dễ dàng hơn. 

Excel được biết đến với vai trò là một phần mềm hỗ trợ công việc tính toán

Tải phần mềm hỗ trợ Excel 2010 download về máy tính của bạn

Bạn hãy nhấp chuột vào link tải microsoft excel 2010 full sau đây để có thể tải phần mềm hỗ trợ Excel 2010 download miễn phí về máy tính của mình nhé!

Các tính năng tiêu biểu có trên file download Excel 2010 free full miễn phí

Trong file download Excel 2010 free full miễn phí có những tính năng nổi bật là:

Được cập nhật giao diện Ribbon

Khi tải Excel 2010 miễn phí và sử dụng nó bạn sẽ nhận ra một điểm mới cần phải được kể đến ở trong phiên bản này chính là việc sử dụng cập nhật giao diện Ribbon. Điều này đã mang lại nhiều lợi ích như là: cải thiện việc giải thuật toán, mở rộng phạm vi của giá trị. 

Đồng thời, nó còn giúp tổ chức lại những hàm nhằm mang lại được sự chính xác cao, tối ưu hơn dành cho người dùng khi sử dụng, tải Excel 2010 miễn phí.

Người dùng dễ dàng chia sẻ tài liệu hơn

Đối với phiên bản 2010 này, người dùng có thể dễ dàng tạo ra, chia sẻ và cho phép bạn bè của mình, đồng nghiệp của mình vào xem và chỉnh sửa trên các tài liệu chung.

Hỗ trợ người dùng sử dụng phím tắt trên Excel 2010

Để tiết kiệm được thời gian trong quá trình làm việc và mang lại hiệu quả làm việc tối ưu hơn. Phiên bản Excel 2010 đã cho phép người dùng sử dụng thêm các phím tắt. 

Tính năng hỗ trợ tạo timeline ở trên Excel 2010

Giờ đây cùng với việc tải Excel 2010 miễn phí và sử dụng nó, người dùng có thể dễ dàng tạo được những timeline ngay trên ứng dụng. Với rất nhiều mẫu Template có sẵn khác nhau, nó sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa và tạo nên các ý tưởng sáng tạo dành cho mẫu timeline của mình.

Hỗ trợ người dùng cùng tính năng Sparkline

Một tính năng mới cần được kể đến trong phiên bản này là tính năng Sparkline. Nó cho phép người dùng thực hiện đặt đồ thị cỡ nhỏ ở trong một ô. Và cũng là công cụ hỗ trợ phân tích đánh giá rất hiệu quả tạo nên khung nhìn đơn giản và dễ hiểu hơn trước.

Tải Excel 2010 miễn phí để trải nghiệm những tính năng này nhé!

Hướng dẫn bạn cách cài excel 2010 miễn phí

Để nắm được cách cài excel 2010 miễn phí mà thành công thì bạn cần thực hiện đúng quy trình các bước sau.

Bước 1: Sau khi bạn đã tải Office thành công về máy tính, bạn hãy tiến hành giải nén file bằng cách sử dụng Winrar

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy tiến hành chạy file SETUP.EXE bằng cách sử dụng lệnh Run As Administrator.

Bước 3: Lúc này, một cửa sổ xuất hiện và yêu cầu bạn nhập vào đó key cài đặt. Bạn hãy tiến hành sao chép key và dán vào ô đó.

Bước 4: Ở bước này, bạn nhấn chọn vào ô I Agreement để đồng ý với những điều khoản. Sau đó nhấn chọn vào mục Continue.

Bước 5: Lúc này, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, tại đây bạn hãy nhấn chọn vào mục Customize.

Bước 6:  Sau đó bạn có thể lựa chọn những ứng dụng mình mong muốn sử dụng. Nếu như chỉ cài đặt Excel 2010 thì bạn chỉ cần lựa chọn vào mục này. Sau đó nhấn chọn vào mục Install Now.

Bước 7: Lúc này phần mềm đã đang tiến hành quá trình cài đặt nên bạn hãy chờ một lát nhé.

Bước 8: Sau khi kết thúc quá trình cài đặt thì bạn hãy nhấn Close để kết thúc.

Các bước của cách cài đặt Excel 2010 nhanh chóng

Video hướng dẫn tải Excel 2010 về máy tính và cài đặt phần mềm

Để hiểu rõ hơn về cách tải Excel 2010 về máy tính và cài đặt phần mềm, mời bạn tham khảo thêm video dưới này nhé

https://youtu.be/p8Ti-eGMQrU

So sánh cùng với Excel 2010 và cập nhật excel 2010

Ngay từ khi được ra mắt, lượng người dùng tải Excel 2010  miễn phí đã không ngừng tăng cao. Điều này đã phần nào nói lên sự khẳng định về những ưu điểm vượt bậc của phiên bản Excel 2010 so với phiên bản Excel 2007. Vậy Excel phiên bản 2010 và phiên bản 2007 có điều gì khác biệt?

Khi cập nhật excel 2010 miễn phí người dùng sẽ nhận thấy được những điểm cải tiến hệ thống giao diện của phiên bản này có phần trực quan hơn so với phiên bản Excel 2007.

Menu file của phiên bản Excel 2010 cung cấp một cách đầy đủ những thông tin về lịch sử chỉnh sửa, về tác giả, về kích thước của tệp hay là chức năng bảo vệ tài liệu. 

Người dùng cũng hoàn toàn có thể truy cập nhanh tới những câu lệnh, thay đổi tab cùng với giao diện Ribbon. Đi cùng với đó chính là chức năng xem trước các tài liệu khi người dùng tiến hành cắt hoặc là tiến hành dán vào trang tính.

Tính năng bảo mật có trên phiên bản tải Excel 2010 miễn phí cũng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với phiên bản Excel 2007. Những tính năng mới này đã giúp cho phiên bản Excel 2010 được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao hơn hẳn khi so với phiên bản Excel năm 2007.

Điều gì khác biệt giữa Excel phiên bản 2010 và phiên bản 2007

IE9 đã chia sẻ đến bạn những thông tin quan trọng xoay quanh Excel 2010. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn tải Excel 2010 miễn phí thành công, cài đặt và tận hưởng phần mềm này thật tốt nhé!

Scroll to Top